Mơ thấy ngoại tình là giấc mơ đặc biệt chứa đựng những điềm báo lành, dữ về tương lai cùng các con số mơ may mắn dự đoán xổ số sắp tới. Cụ thể, cùng giải mã giấc mơ ngay sau đây.

Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì?

Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì?
Phân tích ý nghĩa giấc mơ thấy ngoại tình là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy bạn đang ngoại tình với người mà mình quen biết điều này cho thấy bạn đang quá đề cao cá tính cá nhân, bạn chỉ suy nghĩ tới những điều có lợi cho bản thân mình mà không nghĩ nhiều đến cảm xúc của người khác, bởi vậy bạn thường rất ít bạn bè và không được người khác đề cao trong công việc hay cuộc sống cá nhân.

Nằm mộng thấy chồng hoặc vợ mình ngoại tình có thể hai bạn vừa trải qua một cuộc bất hòa nào đó. Cũng có thể chuyện “chăn gối” không như ý bạn muốn. Giấc mơ này cho thấy sắp đến cuộc hôn nhân của bạn sẽ không được êm ấm.

Mộng thấy mình ngoại tình với người yêu cũ. Giấc mơ này cho thấy bạn đang có một cuộc tình có khá nhiều điểm tương đồng với cuộc tình trước kia, bạn cần xem xét lại cách yêu để tránh trường hợp nhớ nhung người cũ qua những hình ảnh quen thuộc nhé.

Chiêm bao thấy mình ngoại tình với đồng nghiệp. Dường như bạn đang bị áp lực quá bởi công việc và đồng nghiệp dẫn tới gặp giấc mơ này. Cần phải thả lỏng cơ thể mình hơn và không nên để công việc chiếm dụng thời gian riêng tư của bạn quá nhiều như thế.

Đánh con gì may mắn khi mộng thấy ngoại tình?

Chồng ngoại tình trong mộng, thử vận may với số: 90, 87

Ngoại tình với đồng nghiệp trong chiêm bao, 03, 63 và 73

Chiêm bao ngoại tình với bạn cũ đánh xstd số: 06 và 57

Ngoại tình với người hàng xóm trong giấc mộng, 15, 45 và 21

Giải mộng ngoại tình khi đi công tác, 23 và 59

Trên đây là những giải mã về giấc mộng thấy ngoại tình. Lưu ý rằng những con số trên đây chỉ mang tính tham khảo. Để chắc chắn hơn, bạn nên theo dõi bảng kqxsmb 30 ngay để giải đáp được thắc mắc cũng như tìm cho mình được con số may mắn.