Trong cuộc sống hiện đại ngày hôm nay qua nhiều phương tiện thông tin đại chúng thì hằng ngày có biết bao nhiêu là vụ án mạng, với sự phát triển của xã hội thì tội phạm giết người ngày càng gia tăng thêm. Hay trong những bộ phim kinh dị mà có chứa cảnh giết người. Vậy nằm mơ thấ giết người là điềm báo gì? Chơi xổ số  xsmn con gì chắc ăn nhất?

Hay những bốc đồng trong đời sống lời qua tiếng lại rồi xẩy ra xô xác dẫn đến việc người với người giải quyết nhau bằng hung khí mà đôi khi bạn được chứng kiến trực tiếp, những hình ảnh ghê người ấy dễ gây ra cho bộ não của ta có những ký ức đáng sợ, hằng sâu trong đó, và khi bạn chìm sâu vào giấc ngủ thì những hình ảnh đấy lại ùa về với bạn, trong giấc mơ giết người đó đôi khi bạn lại thấy chính bạn là người gây nên tội lỗi đó.

Giấc mơ thấy giết người với những cảnh máu me là những giấc mơ gây ra sự khó chịu đối với phần lớn người mơ phải giấc mơ như vậy. Và giết người là một việc  làm vi phạm pháp luật và trái với luân thường đạo lý làm người nhưng con người hiện đại ngày này bất chấp những điều đó mỗi khi nóng giận họ lại nghĩ tới việc phải lấy mạng của người khác mà khồn một chút ghê rợn

Mơ thấy bạn vừa giết người là dấu hiệu bạn vừa chấm dứt một điều gì đó trong cuộc sống như một thói quen cũ, một cách nghĩ cũ hoặc một mối quan hệ không còn phù hợp. Đây cũng có thể là dấu hiệu bạn đang kìm nén sự giận dữ, căm nghét với người khác hoặc với chính bản thân mình.

Mơ thấy mình chứng kiến một vụ giết người thường thể hiện sự giận dữ sâu sắc hướng tới ai đó, hoặc một khía cạnh nào đó của bản thân mà bạn không mong muốn.

Mơ thấy bản thân bị giết thường xuất hiện khi bạn phải trải qua những biến động lớn trong cuộc sống khiến bạn phải đau lòng và bạn đang cố gắng thoát khỏi những cảm xúc của mình.

Giấc mơ này được xếp vào dạng giấc mơ bạo lực.

Bạn nên đánh loto xsmb cặp số 83, 47, nếu bạn mơ thấy giết người.

"Cách thông tin phân tích, dự đoán, nhận định... ở trên chỉ mang tinh chất tham khảo. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc!"