Giấc mơ luôn mang tới điềm báo và ý nghĩa riêng nằm mơ thấy vực sâu cũng như thế. Tuy nhiên không phải điềm báo trong giấc mơ nào cũng trở thành hiện thực. Hãy cùng sổ mơ tìm hiểu ngay giấc mơ thấy vực sâu.

Giải mã giấc mơ thấy vực sâu

Vực sâu là nơi có độ sâu lớn, rất nguy hiểm, tuy nhiên, đối với những người yêu thích leo núi, trò chơi mạo hiểm thì họ thường tìm những vách núi có độ sâu lớn để có thể chinh phục. Nằm mơ thấy vực sâu không chỉ xuất hiện ở người yêu mạo hiểm mà giấc mơ này còn xuất hiện ở bất cứ ai.

nằm mơ thấy vực sâu

Chiêm bao thấy mình đang đứng trước bờ vực thẳm:

Theo giải mã cho biết nếu bạn có giấc mơ này chứng tỏ cuộc sống hiện tại bạn đang rất mung lung và chưa tìm được hướng đi cho mình. Ngoài ra, giấc mơ còn biểu thị cho sự lo lắng và sợ hãi trước một việc bạn đang gặp phải.

Mơ thấy mình nhảy qua vực thẳm

Đây là lời nhắc nhở cho chính bạn, bạn đừng quá xem thường những thứ bạn cho là nhỏ nhặt. Mặt khác giấc mơ này cũng là điều nhắc nhở bạn không nên tự đắc coi nhẹ những điều xung quanh. Điều đó có thể dẫn đến những hậu quả khó lường cho chính bạn.

Ngủ mơ thấy mình nhảy xuống vực sâu nhưng không chết

Nếu giấc này thường xuyên xuất hiện, lặp đi lặp lại trong giấc ngủ mỗi ngày của bạn thì rất có thể là dấu hiệu của sự suy nhược, mệt mỏi về tâm lý. Mặt khác điều này báo hiệu rằng bạn sẽ xây dựng được gia đình vững mạnh và trải qua hoạn nạn.

Mơ thấy có người đẩy mình xuống vực thẳm

– Mơ thấy mình bị người đẩy xuống vực: giấc mơ là lời cảnh báo bạn nên thận trọng với những mối quan hệ xung quanh bạn, đang có kẻ lên kế hoạch hãm hại bạn.

Chiêm bao thấy có người nhảy, rơi xuống vực

– Nằm mơ thấy một người nào đó nhảy xuống vực: giấc mơ là điềm báo bạn sắp nhận được tin xấu từ ai đó.

Nằm mơ thấy vực sâu đánh con gì?

Chiêm bao mơ thấy vực sâu chung chung đánh sxmb số:09 – 56

Ngủ mơ thấy mình bị rơi xuống vực: 50 – 86

Chiêm bao thấy anh chị em rơi xuống vực sâu: 25 – 32

Trong giấc mộng thấy bố mẹ rơi xuống vực thẳm số may mắn có thể là 05 – 80

Nằm mê thấy người yêu rơi xuống vực có thể chọn số 11 – 65

Ngủ mơ thấy rơi xuống vực nhưng không chết: 36 – 66

Nằm mộng thấy rơi xuống vực không có lối thoát: 17 – 49

Chiêm bao thấy rơi xuống vực chứa toàn vàng con số may mắn là 61 – 87

Trong mơ thấy rơi xuống vực chứa toàn tiền nên chọn con 08 – 37

Trên đây là những con số liên quan tới giấc nằm mơ thấy vực sâu, được chúng tôi chọn lựa trong sổ mơ chơi xổ số rất kỹ. Hy vọng sẽ giúp bạn có được may mắn.