Nhận định bóng đá hôm nay trận Cimarrones vs Chivas Guadalajara, 10h00 ngày 09/01 diễn ra lúc 10h00 ngày 09/1 trong khuôn khổ Bảng 8 – Cúp QG Mexico.

Nhận định Cimarrones vs Chivas Guadalajara

Nhận định Cimarrones vs Chivas Guadalajara

Cimarrones đang bị đánh giá thấp khi Cúp QG lúc này trở thành gánh nặng với họ. Liên tiếp 4 vòng gần nhất chỉ biết đến hòa và thua và chỉ ghi được 2 bàn là những kqbd thực sự thất vọng mà đội chủ nhà thể hiện. Thế nên, rất khó chờ đợi vào kịch bản ngờ ở trận đấu vào rạng sáng mai.

Trong khi đó, Chivas Guadalajara đã không còn giữ được vị thế hàng đầu tại môi trường bóng đá Mexico. Nhiều tài năng đã sớm ra đi, trong các nhân tố bổ sung lại không đảm bảo chất lượng chuyên môn để giúp Chivas Guadalajara đủ sức chinh phục các mục tiêu cao tại giải VĐQG cũng như Cúp QG Mexico. Tuy nhiên, trong một trận đấu cụ thể, Chivas Guadalajara hoàn toàn là địa chỉ đáng để hy vọng khi đối thủ của họ chỉ là Cimarrones đang chơi tại giải Hạng 2.

Cũng nên nhớ rằng, dù chơi không tốt trong cả mùa, nhưng bù lại thành tích sân khách của thầy trò HLV Jose Cardozo đang rất khả quan khi bất bại cả 10 trận gần nhất, riêng trên phương diện đầu tư, họ cũng không để thua kèo châu Á ở cả 8 chuyến xa nhà vừa rồi. Đây rõ ràng là yếu tố tạo nên niềm tin rất lớn từ giới mộ điệu dành cho Chivas Guadalajara.

Thế nên, báo thể thao nhận định rất khó chờ đợi vào kịch bản ngờ ở trận đấu vào rạng sáng mai.

Chuyên gia nhận định: Chivas Guadalajara -1/4

Dự đoán tỷ số: 1-3

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"