Tin thể thao: Nhận định nhận định Sunderland vs Carlisle; Sunderland thường giành được kết quả khả quan khi đối đầu với Carlisle thời gian gần đây.

Nhận định nhận định Sunderland vs Carlisle, 01h00 ngày 07/10

Nhận định tỷ lệ châu Á

Football League Trophy là giải đấu knock-out dành cho 48 CLB của Hạng Hai và Hạng Ba Anh, trong đó có Sunderland (Hạng Hai) và Carlisle (Hạng Ba). Hai đội bóng cùng nằm tại bảng A khu vực phía Bắc, nơi còn có Fleetwood Town và U21 Aston Villa. Ở lượt trận mở màn, Sunderland đã vùi dập đội trẻ của Aston Villa với kết quả bongdawap 8-1 trong khi Carlisle nhận thất bại 1-3 trước Fleetwood.

Đến lượt hai, Sunderland sẽ chạm trán Carlisle. Nếu thắng, “Mèo đen” sẽ ghi tên mình vào vòng trong. Mục tiêu này hoàn toàn trong tầm tay của đoàn quân dưới quyền HLV Phil Parkinson bởi họ sở hữu thực lực mạnh hơn đồng thời được thi đấu trên sân nhà.

Lật lại quá khứ, Sunderland đã thắng trong cả 2 lần gần nhất tiếp đón Carlisle (cùng tỉ số 3-1). Mạch thắng rất hứa hẹn được tái diễn, nhất là khi Carlisle đang mang bộ mặt tệ hại khi du đấu. Đã 3 lần xa nhà gần đây, Carlisle đều thua, lọt lưới 7 lần và ghi… 0 bàn.

Nhận định nhận định O/U

Dù 4/5 cuộc đối đầu gần đây giữa đôi bên đều có tối thiểu 3 bàn nhưng với mức O/U bóng đá 2 1/2 cổng game đưa ra cho trận này, khả năng cởi mở lại không được đánh giá cao. Nên biết là 4 trận vừa qua của Sunderland cùng 3 trận mới nhất của Carlisle đều khép lại với không quá 2 lần lưới rung. Bởi thế, nên tin vào cửa xỉu ở cuộc chiến này!

Thành tích đối đầu

Trong quá khứ, đôi bên từng 23 lần đụng độ, Sunderland thắng 11, hòa 7 và thua 5.

Cả 5 lần chạm trán mới đây Sunderland đều giành chiến thắng.

Đội hình ra sân Sunderland vs Carlisle

Sunderland: Lee Burge, Tom Flanagan, Bailey Wright, Jordan Willis, Denver Jay Hume, Grant Leadbitter, Josh Scowen, Luke ONien, Lynden Gooch, Charlie Wyke, Chris Maguire.

Carlisle: Paul Farman, George Tanner, Aaron Hayden, Rod McDonald, Nick Anderton, Callum Guy, Dean Furman, Jon Mellish, Lewis Alessandra, Joshua Kayode, Ethan Walker.

Dự đoán tỉ số 3-1

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"