Nhận định thể thao Tianjin Tigers vs Cangzhou Mighty Lions, 14h30 ngày 3/1. Cùng với một đội hình nhỉnh hơn và chỉ cần thi đấu đúng với sức mình 3 điểm hoàn toàn thuộc về Cangzhou Mighty Lions ở trận đấu này.

Nhận định Tianjin Tigers vs Cangzhou Mighty Lions

Trận đụng độ giữa Tianjin Tigers và Cangzhou Mighty Lions ngày hôm nay đã là lượt trận cuối cùng của vòng Play-Off này. Với tình hình trên bảng tổng sắp hiện nay, trong khi Cangzhou Mighty Lions (đứng thứ 3/8 có 24 điểm) đã chắc chắn giành quyền trụ hạng thì Tianjin Tigers (xếp thứ 5/8 với 18 điểm), chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ có 2 điểm.

Thống kê kqbd truc tuyen Tianjin Tigers mới giành được 18 điểm, xếp ở vị trí thứ 5. Về mặt lý thuyết, Cangzhou Mighty Lions xứng đáng được tin tưởng được xếp chiếu trên ở trận đối đầu sắp tới. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy, giới chuyên môn đánh giá Tianjin Tigers cao hơn trước giờ bóng lăn.

Bên này chiến tuyến đội khách Cangzhou Mighty Lions với những sự điều chỉnh về đội hình cũng như chiến thuật đang đem lại một sự hưng phấn cùng với tự tin cho chuyến hành quân lần này. Đội hình của đội khách vẫn đang có được một sự kỷ luật tốt và sự liên lạc giữa các tuyến vẫn khá tốt.

nhan-dinh-tianjin-tigers-vs-cangzhou-mighty-lions-14h30-ngay-3-1
Nhận định Tianjin Tigers vs Cangzhou Mighty Lions, 14h30 ngày 3/1

Trận đối đầu gần nhất diễn ra vào ngày 21/12 vừa qua, Cangzhou Mighty Lions đã đánh bại Tianjin Tigers với tỷ số 2-1. Tuy nhiên trước giờ bóng lăn trận đấu đó, Tianjin Tigers được chấp +1/4 theo kèo bóng đá trực tuyến của châu Á. Lần tái đấu sắp tới Tianjin Tigers xếp chiếu trên nên họ hoàn toàn xứng đáng được tin tưởng vào khả năng giành chiến thắng. Chọn: Tianjin Tigers.

Trong 6 trận đấu gần đây Cangzhou Mighty Lions đang có được thành tích bất bại với 4 chiến thắng và hòa 2 trận. Hàng công của đội khách đang khá hưng phấn cùng với nhiều phương án tấn công hiệu quả và sắc bén. Cặp tiền đạo Oscar Taty Maritu, Xie PengFei đang là hai mũi khoan chủ lực với 11 lần nổ súng mùa này.

Đội hình dự kiến Tianjin Tigers vs Cangzhou Mighty Lions

Tianjin Tigers: Fang Jingqi, Zhao Yingjie, Wang Jia’nan, Li Songyi, Vejinovic, Magno Cruz, Zhou Tong, Ba Dun, Gao Jiarun, Qian Yumiao, Song Yue.

Cangzhou Mighty Lions: Shao Puliang, Yang Yun, Sunzu, Liu Yang, Zheng Kaimu, Liao Chengjian, Luo Jing, Guo Hao, Zhang Xiangshuo, Zang Yifeng, Maritu.

Dự đoán tỷ số Tianjin Tigers 2-0 Cangzhou Mighty Lions