Cách đánh tài hiệp hiệp 1 như thế nào để có tỷ lệ thắng cao cũng như kinh nghiệm chơi tài hiệp hiệp 1 dễ thắng nhất, cùng chiemtinh.net đi tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

Kèo tài hiệp 1 là gì?

O/U là một kết quả thống kê dự kiến ​​​​trên hoặc dưới đây so với số lượng cổng trò chơi được đưa ra. Cũng tương tự như kỵ mã hiệp 1, người chơi cũng mong đợi ở dưới một thống kê nhưng chỉ tính trong Hiệp 1.

Theo thống kê thường dùng là tổng số bàn thắng trong hiệp 1, ngoài ra, các phụ chính là tổng số điểm phạt hoặc tổng số góc trái.

  • Nếu người chơi mong đợi kết quả chính xác trong Hiệp 1 thì sẽ cao hơn số lượng cổng đưa ra, bạn sẽ đặt tiền vào cửa Tài.
  • Ngược lại, nếu dự đoán thấp hơn thì bạn nên đặt tiền vào cửa Xỉu.

Kết quả cuối cùng của vé số sẽ được tính toán dựa trên kết quả chính thức của trận đấu

  • Nếu kết quả lớn hơn số cổng game đưa ra Tài năng thắng, nếu kết quả nhỏ hơn số cổng game đưa ra ở cửa Xỉu sẽ thắng

Ví dụ: Cổng game đặt bom O/U với tổng số bàn thắng 2 đội trong Hiệp 1 là 0,75:

  • Nếu Hiệp 1 có từ 1 bàn thắng trở lên thì cửa Tài sẽ thắng.
  • Nếu Hiệp 1 không có bàn thắng nào, cửa Xỉu thắng.
hương-dan-cach-danh-tai-xiu-hiep-1-chuan-xac-nhat
Hướng dẫn cách đánh Hiệp ước 1 chuẩn xác nhất

Cách đánh hiệp hiệp 1 dễ dàng giành chiến thắng

Kèo tài hiệp hiệp 1 thường được sử dụng nhiều nhất bởi tổng hợp hiệp hiệp 1. Và trên bàn nhịp sẽ trôi về phía tay phải. Làm như vậy, để hiểu rõ hơn thì thu thủ có thể so sánh với ví dụ dưới đây:

Trận đấu là giải vô địch quốc gia Colombia ở mùa giải 2022/2023, với 2 đội bóng là Atletico Nacional vs Patriotas FC sẽ gặp nhau. Yêu cầu tâm điểm này ở hiệp hiệp 1 được đặt ra nhiều tỷ lệ trong đó không thể thiếu tài năng H1.

Cách tính tiền trong hiệp tài hiệp 1

Theo dự đoán kết quả bóng đá với cách tính tiền bo 0/U Hiệp 1, nhịp này ở H1 hay FT đều áp dụng 4 công thức tính tiền thắng 100% và thua 100% hoặc có thể thắng 50%, thua 50% .

  • Nếu thắng 100% = Số tiền đặt cược đầu x Tỷ lệ Tỷ lệ thắng.
  • If thua 100% = Số tiền đặt cược đầu x tỷ lệ Tỷ lệ thua.

Như ví dụ trên, giả sử Hiệp 1 của trận đấu số đặt Xỉu 500k cho trận đấu Atletico Nacional vs Patriotas FC và kết quả sẽ là:

  • Nếu trong Hiệp 1 không có bàn thắng nào được ghi và cửa Xỉu sẽ thắng, tức là Tỷ lệ thắng 0,91 tức người chơi ăn được 500×0.91=455k tiền lời.
  • Nếu Hiệp 1 có 1 bàn thắng: Bạn đặt số vào đội cửa nào cũng nhận đủ số tiền.
  • Nếu Hiệp 1 có từ 2 bàn trở lên: Khi bạn đặt cửa Xỉu thu thập còn cửa Tài sẽ ăn số tiền là 0,95 x 500 = 475k.

Kinh nghiệm xác định tài lộc 1

Nhiều cao thủ cũng đánh giá tài xế hiệp hiệp 1 cơ bản khó hơn cả trận, tuy nhiên người chơi cần biết tính toán tốt thì vẫn giành được chiến thắng. Khi tham gia chơi hiệp tài hiệp 1, người chơi cần thực hiện điều đầu tiên là lựa chọn trận đấu. Vậy bạn cần biết cách nhận biết phong tài hiệp 1 như sau:

Bước 1: Trước khi trận đấu diễn ra từ 2-3 ngày, bạn hãy xem và lưu lại tỷ lệ đánh cược của cổng trò chơi, sau đó đối chiếu tỷ lệ trận đấu diễn ra xem có trận đấu hay không?

Bước 2: Để đối chiếu tỷ lệ, bạn hãy thực hiện trước 1 ngày thi đấu để xem có biến động hay không.

Bước 3: Bạn cần kiểm tra tỷ lệ trước khi diễn ra khoảng 1 tiếng. Nếu tỷ lệ không thay đổi, bạn hãy tiến hành cài đặt, nếu thay đổi thì bạn nên bỏ qua.

Bạn cần tỉnh táo để xác định các vòng bán để tránh mất nhiều cổng game thay đổi tỉ lệ. Vì người chơi cần theo dõi và quan sát kỹ thuật cân nhắc các tỷ lệ đánh giá mỗi thời điểm nhất định tránh bị lừa đảo.

Như vậy, qua bài viết của chúng tôi cũng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chiến đấu hiệp ước 1 cũng như kinh nghiệm chiến đấu trong các giải đấu như kết quả bóng đá tây ban nha được chuẩn xác nhất.