Một năm có nhiều cầu mới, phiên bản mới cố gắng sẽ có nhiều phương pháp mới nhập vào trong tương lai. Nhưng một số phương pháp Thống kê  xstd  sau vẫn rất đúng trong năm nay.

Một số phương pháp tính lô tô hiệu quả mà cao thủ hay dùng

MẸO DỰ ĐOÁN LÔ TÔ HIỆU QUẢDỰA VÀO MAX CẶP CÙNG VỀ.

Với phương pháp tính max cặp cùng về điều này đã có từ lâu, nhưng trong năm 2017 nó thực sự mang lại hiệu quả rất cao. Với phương pháp này, bạn phải đánh cả một lô, và chiến đấu trong khung lớn nhất là 3,4 ngày cho đến khi về thì thôi. Nó khiến chúng ta phải đầu tư vốn lớn, nhưng chắc chắn sẽ không có, đây là phương pháp tính lô tô hiệu quả nhất trong năm nay.

Bước 1: Thống kê lô gan từ 8 ngày trở lên.

Bước 2: Chọn ra 2 lô có số ngày chưa ra giống nhau, và xem chu kỳ max ngày cùng về của đôi đó

Bước 3: Nếu cặp nào có số ngày chưa ra còn 1 ngày nữa là đạt max dựa theo thống kê từ 2002 đến nay thì theo cặp đó trong vòng 3 ngày liên tục, với số tiền thế gấpp. Thì xuất xác thực ăn lên đến 100%.

THỐNG KÊ LÔ TÔ HIỆU QUẢ BẰNG TÍNH LÔ RƠI LỘN Của 3 HÔM TRƯỚC.

Đây là một phương pháp tính lô tô rất mới và hiệu quả. Phương pháp tính này được sử dụng khi 3 ngày không có lô rơi và lấy số lộn của đề 3 ngày hôm trước là lô bạch thủ của ngày hôm nay.

Sau khi biết lô rơi là gì rồi anh em làm theo các bước sau nhé:

Bước 1: Để ý xem 3 ngày liên tục lô không rơi.

Bước 2: Ta lấy số lộn của đề 3 ngày trước (Ví dụ hôm nay 12/10 thì lấy ngày 9/10/).

Bước 3: Số lộn trong bảng kết quả  sxmb ta tìm được xem 3 ngày liên tục trước đó, nếu lô của nó không về thì sẽ làm bạch lô thủ đánh ngày hôm nay.

THỐNG KÊ LÔ TÔ HIỆU QUẢ BẰNG Chơi xổ số DÀN DỰA VÀO TỔNG ĐẶC BIỆT.

Với phương pháp tính lô tô này, các bạn cũng phải chuẩn bị vốn vì các bạn phải đánh một dàn số 29 trong vòng 8 ngày. Trong vòng 8 ngày có thể có ngày Việt, ngày không, nhưng chung quy sẽ vẫn mang lại lợi nhuận cao cho các bạn.

Anh em cùng tham khảo theo các bước như sau nhé:

Bước 1: Khi đề 2 hôm nay liên tiếp về cùng 1 tổng hợp (ví dụ 65 là đề ngày hôm nay thứ nhất có tổng 1, 01 là đề hôm nay thứ 2 có tổng 1).

Bước 2: Ngày tiếp theo ta đánh một dàn 29 con bao gồm đầu và đít của bóng hàng của đề hôm thứ nhất (đầu 1, đít 1 là bóng của 6 trong số 65 đề hôm thứ nhất), và đầu của bóng hàng của đề hôm thứ 2 (bao gồm 9 con đầu 5 (bóng của 0 trong số 01 đề hôm thứ 2, trừ con 51 mũi với cú 1 nên còn 9 số).

Bước 3: Theo dàn 29 con đó trong vòng 8 ngày rồi nghỉ với số tiền bằng nhau, chắc chắn có lãi

Xem thêm:  Một số bộ lô đặc biệt mà bạn có thể chưa biết

"Cách thông tin phân tích, dự đoán, nhận định... ở trên chỉ mang tinh chất tham khảo. Hy vọng sẽ hữu ích với bạn đọc!"