Quả bóng Vàng 2019 sắp được công bố và lúc này người chiến thắng đã được xác định.

Như du doan bong da đã có hai cầu thủ tạo ra dấu ấn nổi bật trong năm qua, Lionel Messi tiếp tục là một trong những siêu sao tấn công hiệu quả nhất của bóng đá thế giới và anh giúp Barcelona tiếp tục đăng quang La Liga. Ở thời điểm này lá phiếu bầu của các nhà báo đại diện cho mỗi quốc gia đều đã được kiểm kê xong và giải thưởng chỉ còn chờ xướng tên người chiến thắng.

Với 2 ứng viên lớn tranh ngôi, giới mộ điệu đang chờ xem các lá phiếu sẽ ngả về cầu thủ nào. Với đây nhà báo Francesc Aguilar của tờ Mundo Deportivo tại Catalunya cho biết người đoạt Quả bóng Vàng đã được France Football công bố, và một buổi lễ kín đã được tổ chức để người chiến thắng chạm tay vào giải thưởng.

Ronaldo hết cửa, Messi hay Van Dijk đoạt giải
Ronaldo hết cửa, Messi hay Van Dijk đoạt giải

Điều này khiến rất nhiều người tin rằng giải thưởng sẽ lại về tay Messi, chỉ 1 năm sau khi anh về thứ 5 trong cuộc đua QBV (Luka Modric đoạt giải). Nếu kqbd hiện tại thì đây sẽ là lần thứ 6 anh sở hữu Quả bóng Vàng, vượt qua Cristiano Ronaldo hiện đang có cùng 5 giải như Messi.

Báo thể thao chia sẻ một trong những bằng chứng lớn nhất vừa xuất hiện trên Instagram của Messi: Một đoạn post mới đây của tài khoản đã đăng tải nội dung quảng cáo cho một serie phim có tên gọi “Trở thành Leo Messi” được chiếu độc quyền trên YouTube, và bức hình nền của video quảng cáo là giây phút Messi đoạt Quả bóng Vàng năm 2009, khi giải thưởng vẫn là của France Football và chưa sát nhập với FIFA 1 năm sau.