Nhận định thể thao Western Sydney vs Central Coast; Với chỉ 1/8 thất bại gần nhất, hòa 3 và thắng 4, Central Coast đang thể hiện khá rõ sự vững vàng của mình. Đội chủ nhà cũng chơi không tệ cho thấy khả năng hòa ở trận này rất cao.

Nhận định Western Sydney vs Central Coast, 16h05 ngày 13/4

Nhận định Western Sydney vs Central Coast

Cho đến lúc này của mùa giải, cả hai đội đều không cho thấy điểm sáng của mình, trong đó đều nằm ở nửa dưới bảng xếp hạng. Western Sydney nằm áp chót với 21 điểm còn Central Coast đứng thứ 8/12 với 26 điểm. Trạng thái của hai đội bước vào trận đấu này không quá quyết liệt để giành điểm.

Điều đáng nói là cả hai đội đều đang thể hiện phong độ không quá tệ. Western Sydney chỉ thua 1/5 trận gần nhất, hòa 3 và thắng 1, trong đó điểm tựa sân nhà đảm bảo kqbd bất bại 4 trận gần nhất (thắng 2 hòa 2).

Trong khi đó Central Coast chỉ mới để thua ở trận vừa qua. Với chỉ 1/8 thất bại gần nhất, hòa 3 và thắng 4, các vị khách đang thể hiện khá rõ sự vững vàng của mình. Đội chủ nhà cũng chơi không tệ cho thấy khả năng hòa ở trận này rất cao.

Nhận định bóng đá Châu Á Western Sydney vs Central Coast

Tính riêng ở mảng kèo châu Á, Western Sydney để thua đến 3 sau 4 trận gần nhất. Càng tệ hơn khi 2 trận sân nhà vừa qua, Western Sydney toàn thua. Trong khi đó, Central Coast đem về lợi nhuận tối đa cho các nhà đầu từ ở 6/8 trận liên tiếp và chỉ để thua đúng 1 lần. Chính vì vậy, đội khách Central Coast sẽ là lựa chọn hợp lý cho kèo đấu này.

Nhận định bóng đá O/U Western Sydney vs Central Coast

Western Sydney có đến 3 lần về xỉu sau 4 trận vừa qua. Kịch bản tương tự cũng xuất hiện ở 7/8 trận sân nhà của đội bóng này. 3/4 cuộc đụng độ gần nhất giữa hai đội đều khép lại mà không có quá 2 bàn thắng được ghi. Chính vì vậy, theo các chuyên gia tỷ lệ kèo bóng đá trận đấu này sẽ về Xỉu.

Thông tin lực lượng Western Sydney vs Central Coast

Western Sydney: Đầy đủ quân số.

Central Coast: Không ai vắng mặt.

Dự đoán tỷ số Western Sydney vs Central Coast: 1-1

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"