Tin thể thao: Theo Chris Kamara, đồng đội cũ của Alf-Inge Haaland, cha của Erling Haaland muốn con trai gia nhập đội bóng cũ Leeds United. Màn trình diễn của Fernandes khiến nhiều người liên tưởng đến Paul Scholes. Cựu sao Chelsea chỉ ra điều khó hiểu ở Arsenal.

Cha của Erling Haaland muốn con trai gia nhập đội bóng cũ Leeds United

Cha của Erling Haaland muốn con trai gia nhập đội bóng cũ Leeds United

Cha của Haaland muốn con trai mình đến Leeds

Theo Chris Kamara, đồng đội cũ của Alf-Inge Haaland, cha của Erling Haaland muốn con trai gia nhập đội bóng cũ Leeds United.

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2020, Haaland rời RB Salzburg để thực hiện bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp với việc đầu quân cho Dortmund. Tại Bundesliga, chân sút 20 tuổi người Na Uy này vẫn duy trì hiệu suất ghi kết quả bóng đá đức khủng khiếp và nhiều khả năng, Signal Iduna Park vẫn chỉ là bến đỗ tạm thời.

Theo nhận định của Chris Kamara, cựu cầu thủ Leeds United, đồng đội cũ của Alf-Inge Haaland, cha của Erling Haaland

“Alf chắc chắn đã gõ cửa một hoặc hai lần. Tôi biết đó là bản hợp đồng Alf muốn dành cho Leeds”, Kamara cho biết. “Tôi chắc chắn Alf yêu Leeds và muốn con trai đi theo bước chân ấy, nhưng hiện tại đẳng cấp cậu ta vượt quá xa”.

Bruno Fernandes bị so sánh với “bom xịt” MU

Màn trình diễn của Fernandes khiến nhiều người liên tưởng đến Paul Scholes. Thế nhưng, cựu hậu vệ MU Phil Neville lại so sánh anh với… Veron. Chia sẻ với Premier League Productions, Phil Neville nói. “Bruno là một cầu thủ thực sự kỹ thuật và là người luôn muốn nhận bóng trên sân. Mọi người đang so sánh Bruno với Scholes, nhưng cậu ấy khiến tôi nhớ đến Veron nhiều hơn với cách cậu ấy miễn nhiễm với những lời đàm tiếu của đám đông, và cả cách cậu ấy sút xa. Những vị trí mà Bruno chiếm giữ cũng thực sự thú vị. Cậu ấy luôn tìm thấy khoảng trống trên sân”.

Cựu sao Chelsea chỉ ra điều khó hiểu ở Arsenal

Arsenal sẵn sàng đáp ứng mức lương 350.000 bảng/tuần cho Mesut Ozil nhưng không sẵn sàng đáp ứng đòi hỏi kết quả bóng đá trực tuyến ở 300.000 bảng/tuần của tiền đạo Aubameyang. Đây là thắc mắc của cựu sao Chelsea, Chris Sutton. “Tôi cảm thấy khó hiểu khi Arsenal chấp nhận đáp ứng lương khủng cho Mesut Ozil nhưng không sẵn sàng làm điều đó với Aubameyang. Trước đó, họ cũng từ chối đáp ứng những yêu cầu của Ramsey và để cậu ấy rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do”.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"