Tin Juventus 27/6: Aston Villa muốn đàm phán trao đổi Douglas Luiz, Calafiori khiến Juventus ngày càng đau đầu là những tin thể thao mới nhất.

Tin Juventus 27/6: Aston Villa muốn đàm phán trao đổi Douglas Luiz

Aston Villa và Juventus đang đàm phán một thương vụ trao đổi cầu thủ liên quan đến Douglas Luiz. Tiền vệ người Brazil muốn chuyển đến Juventus để tìm kiếm thử thách mới, trong khi Juventus cũng rất quan tâm đến Luiz để cải tổ hàng tiền vệ.

Tin Juventus 27/6: Aston Villa muốn đàm phán trao đổi Douglas Luiz

Tuy nhiên, Juventus không muốn để Matias Soule, một trong những tài năng trẻ sáng giá nhất của họ, đến Aston Villa như một phần của thỏa thuận. Họ định giá Soule lên tới 40 triệu euro và tin rằng giá trị của Luiz cũng không chênh lệch nhiều so với con số này.

Aston Villa muốn có Soule, nhưng Juventus chỉ muốn đưa ra Enzo Barrenechea và Samuel Iling-Junior cùng 25 triệu euro để đổi lấy Luiz. Họ cũng muốn lồng vào điều khoản nhận lại 10% lợi nhuận nếu Villa bán hai cầu thủ này trong tương lai.

Juventus đang gặp khó khăn về tài chính và muốn giữ lại Soule để xoay tua đội hình khi tham dự Champions League mùa tới nhằm đảm bảo tỷ số trực tuyến ổn định. Do đó, Aston Villa sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn thuyết phục Juventus nhả người.

Calafiori khiến Juventus ngày càng đau đầu

Theo tin Juventus 27/6, Riccardo Calafiori đang tỏa sáng rực rỡ tại EURO 2024, nhưng điều này lại khiến Juventus thêm đau đầu trong việc chiêu mộ anh. Sau mùa giải đột phá tại Bologna, Calafiori đã được HLV Luciano Spalletti tin tưởng trao cơ hội đá chính ở giải đấu lớn. Anh không phụ lòng ông thầy khi liên tục thể hiện phong độ ấn tượng, đặc biệt là trong trận đấu với Croatia khi có pha kiến tạo quan trọng giúp Ý gỡ hòa ở phút cuối cùng.

Màn trình diễn chói sáng của Calafiori càng khẳng định lý do tại sao Juventus muốn có anh. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc Bologna sẽ nâng giá bán Calafiori lên cao hơn, khiến Juventus gặp khó khăn trong việc đàm phán. Ban đầu, Juventus hy vọng có thể chốt thương vụ với giá khoảng 25 triệu euro, nhưng giờ đây, con số này có thể sẽ tăng lên đáng kể.

Mặc dù vậy, Juventus vẫn có một lợi thế trong cuộc đua giành chữ ký của Calafiori, đó là mong muốn được gia nhập Bianconeri của chính cầu thủ này. Tuy nhiên, liệu Juventus có sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để có được Calafiori hay không vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời đáp.

Bạn muốn có thêm thông tin trước khi cược? Chúng tôi cung cấp keo bong da hôm nay của các giải đấu lớn như Cúp C1, Ngoại hạng Anh,… cùng những phân tích chuyên sâu từ các chuyên gia hàng đầu.

Xem thêm: Bóng đá VN 20/2: Hoàng Đức nói về HLV Troussier

Xem thêm: Bóng đá VN 5/2: VFF nói thẳng việc nhập tịch cầu thủ

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"