Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 25/12 đến 31/12/2017: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

tu-vi-tuan-tu-25-12-den-31-12-2017-cua-12-cung-hoang-dao

Tử vi tuần mới từ ngày 25/12 đến 31/12/2017 của Bạch Dương 

Những ngày cuối tháng 12 của cung hoàng đạo Bình Dương trôi qua khá suôn sẻ, yên bình. Đầu tuần, Bạch Dương bắt đầu công việc một cách thoải mái. Tuy không nhàn rỗi nhưng nhờ đã chuẩn bị từ trước, lại lên kế hoạch tỉ mỉ nên không gì có thể làm khó được những chú cừu.

Tuần tới, chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc. Sau những rạn nứt trước đó, đây là thời điểm để bạn và nửa kia cùng nhau hâm nóng lại tình cảm. Dịp cuối năm với những bữa tiệc và lễ hội là cơ hội để cả hai đi chơi hoặc dành thời cho nhau nhiều hơn.

Tài vận của cung hoàng đạo Bạch Dương tương đối ổn định. Nếu muốn mua sắm cho dịp cuối năm, bạn hoàn toàn có thể chi tiêu thoải mái. Tuy cuối tháng nhưng nhờ tiết kiệm một thời gian dài nên ví tiền khá rủng rỉnh.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 25/12 đến 31/12/2017 của Kim Ngưu 

Kim Ngưu có một tình yêu khiến ai cũng phải ghen tị. Nhất là trong tuần này, những ấy đã trao cho bạn những điều ngọt ngào, bạn cảm nhận được rõ sự ân cần của đối phương. Thậm chí hai bạn đã bắt đầu bàn tới những dự định xa hơn trong tương lai.
Công việc của Kim Ngưu lại không được như ý, có những kế hoạch mặc dù đã được thông qua từ trước nhưng vào thời điểm quan trọng lại không được giải quyết. Bạn nên để ý tới các thông tin liên lạc để nhạy bén hơn trong những tình huống khó khăn.
Về mặt tiền bạc của Kim Ngưu đã có những dấu hiệu khả quan hơn, bạn thực tế hơn khi ngắm món đồ thật kỹ mới quyết định mua chứ không phải tùy hứng mua online. Nếu duy trì tốt tình trạng này bạn sẽ có được một ít tiền nhàn rỗi cho những kế hoạch của bản thân trong tương lai.
Sức khỏe của Kim Ngưu đã được cải thiện nhưng chớ nên chủ quan. Khi mệt mỏi vì công việc nên nhớ dành thời gian nghỉ ngơi, đừng tranh thủ thời gian nhàn rỗi của mình chỉ để chúi đầu vào công việc.
Mọi mặt của Kim Ngưu đều có dấu hiệu đã được cải thiện, tình yêu ngập tràn trong những khoảnh khắc ngọt ngào khiến ai nhìn vào cũng tin tưởng rằng tình yêu đích thực vẫn tồn tại. Để chuẩn bị tốt cho cuộc sống tương lai, bạn nên lập kế hoạch và dành thời gian cho cả việc nghỉ ngơi. Nhớ dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và chú ý tới sức khỏe, nhớ thường xuyên kiểm tra sức khỏe để có hình thức điều chỉnh khi cần.

Dự đoán tuần mới từ ngày 25/12 đến 31/12/2017 của Song Tử 

Song Tử bắt đầu tuần mới với những mệt mỏi, căng thẳng trong công việc. Bạn không biết đến bao giờ bạn mới kết thúc được chuỗi ngày làm việc không có thời gian nghỉ ngơi đúng nghĩa. Cả tuần, bạn quần quật làm việc và vẫn thấy thiếu thời gian.

Tinh thần đầu tuần không tốt là vậy, nhưng đến những ngày giữa tuần, Song Tử lại được một món quà từ người ấy. Rất bất ngờ nhưng đối phương nói rằng họ muốn nhìn thấy nụ cười nở trên môi bạn, đã rất lâu rồi, khuôn mặt bạn không có một nụ cười an nhiên thoải mái.

Cuối tuần này, Song Tử nên dành thời gian gọi về cho gia đình nhé. Bạn không về thăm nhà dịp tết dương lịch được, vậy thì hãy gọi video trò chuyện với bố mẹ để hai người yên tâm rằng con của bố mẹ vẫn khỏe mạnh nhé. Dù sự thực không hẳn là vậy.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 25/12 đến 31/12/2017 của Cự Giải 

Tuần mới, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Cự Giải có biến động nghiêm trọng. Bạn và nửa kia đang đứng trước nguy cơ chia tay. Vấn đề thực sự nghiêm trọng, đến mức khó hóa giải vì nguyên nhân xuất phát từ chính bản thân bạn.

Có vẻ, bạn còn tình cảm với người cũ và liên tục liên lạc, trò chuyện khiến trái tim của đối phương tổn thương. Vấn đề này đã khiến tâm trạng của Cự Giải bất ổn suốt cả tuần. Do vậy, tiến độ công việc cũng bị ảnh hưởng theo.

Ngoài ra, tài chính của bạn trong tuần này cũng gặp nhiều rắc rối. Bạn có nhiều khoản chi ngoài ý muốn khiến túi tiền bị thâm hụt nặng nề.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 25/12 đến 31/12/2017 của Sư Tử

Những ngày cuối năm, cung hoàng đạo Sư Tử lại gặp thêm nhiều may mắn trong công việc. Nhiệm vụ hiện tại đã hoàn thành xuất sắc, bạn không có gì phải lo ngại. Mọi thứ còn suôn sẻ và thuận lợi hơn bạn nghĩa. Nếu mời tham gia một dự án, bạn hoàn toàn có thể đồng ý vì đây chính là chuyên môn và thứ bạn yêu thích.

Tài vận gặp nhiều may mắn. Nếu có cơ hội đầu tư, Sư Tử nên tham gia. Còn không, hãy tận dụng vận may của mình để rinh một vài giải thưởng đang được tổ chức trong dịp lễ cuối năm. Vận đào hoa bình ổn, không tăng cũng không giảm. Nói chung, tuần tới, các mối quan hệ tình cảm của bạn không có gì biến động.

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 25/12 đến 31/12/2017 của Xử Nữ 

Xem tu vi cho biết những ngày cuối năm của cung hoàng đạo Xử Nữ rất bận rộn. Công việc nhiều mà thời gian chẳng còn là bao nên Xử Nữ chỉ còn cách vắt chân lên cổ mà chạy. May mắn là đến cuối cùng, mọi việc cũng xuôi chèo mát mái nhưng hậu quả là cơ thể suy nhược vì mải làm mà bỏ bê sức khỏe.

Vận đào hoa tăng cao. Bạn và nửa kia sẽ có những ngày ở bên nhau tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Tài vận như ý, nhiều thuận lợi. Có vẻ, Xử Nữ là cung hoàng đạo nhiều may mắn nhất trong tuần này.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 25/12 đến 31/12/2017 của Thiên Bình 

Tuần này chuyện tình cảm của Thiên Bình khá suôn sẻ, thậm chí, bạn nhận được điều ngạc nhiên thú vị từ người yêu. Những ai tình yêu đủ lớn đã bắt đầu bàn chuyện kết hôn vì bạn cảm thấy đã sẵn sàng cho những bước quan trọng của cuộc sống hôn nhân.
Công việc thuận lợi hơn khi làm việc khá ăn ý với đồng nghiệp. Tất cả là nhờ trong thời gian rỗi, mọi người trò chuyện vui vẻ để hiểu nhau thêm nên lúc vào công việc cảm tưởng như không còn bất cứ khúc mắc nào tồn tại giữa mọi người.
Về vấn đề tiền bạc bạn để xảy ra chút sai sót nhưng nhớ là không nên đổ lỗi cho bất cứ ai. Hãy nhìn lại xem bạn đã phạm lỗi gì để chấn chỉnh lại bản thân.
Sức khỏe có dấu hiệu đi xuống khi bạn ăn uống quá độ. Nên cẩn trọng hơn với những gì ăn vào người vì việc bạn ăn nhiều quá vừa không tốt cho cơ thể và cũng hoang phí tiền bạc. Đừng nghĩ rằng mình muốn ăn cái này, cái kia là mua ngay vì đó có khi là cảm giác thèm lúc đó mà thôi chứ lúc ăn lại không thấy ngon như mình nghĩ.
Nhìn chung, Thiên Bình trong tuần này khá tốt chỉ lưu ý về vấn đề ăn uống và không nên thức khuya quá để cho tinh thần bạn được tỉnh táo và đảm bảo sức khỏe cho một ngày làm việc mới.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 25/12 đến 31/12/2017 của Bò Cạp

Đầu tuần, Thần Nông sẽ được cấp trên giao nhiệm vụ đi gặp đối tác và trao đổi, đàm phán ký kết hợp đồng. Hãy đảm bảo rằng bạn đã mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thân, quần áo ấm nhé. Chuyến đi này khá xa, và bạn thì vẫn phải làm việc trong suốt quá trình này, đừng quên mang đủ giấy tờ làm việc nhé Thần Nông.

Xem tử vi trực tuyến hàng tuần cho 12 cung báo phương diện tài chính của Thần Nông tuần này khá lạc quan. Giữa tuần là thời điểm thích hợp cho bạn mua sắm. Thay vì chăm chú mua quần áo, Thần Nông hãy nghĩ đến việc mua một bộ chăn đệm mới nhé, và nhớ chọn màu nóng để tạo không khí ấm áp cho căn phòng nhé Thần Nông.

Tuần này, thỉnh thoảng Thần Nông sẽ gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp với những người mới quen. Bạn không phải là một người quá thân thiện và dễ gần, vì thế để không bỏ lỡ những cơ hội tốt, hãy học cách nói chuyện thân mật, hòa nhã để tạo ấn tượng tốt nhé.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 25/12 đến 31/12/2017 của Nhân Mã 

Tuần này, Nhân Mã cảm thấy không được vui trong chuyện tình cảm. Do bạn quá cầu toàn lại quá mạnh mẽ đã tạo nên những khó khăn cho đối phương, lúc này, bạn nên thay đổi thái độ và đừng quá cố chấp.
Tình thần của Nhân Mã trong công việc rất tốt, bạn thể hiện sự khéo léo và có những sáng kiến mà chưa ai nghĩ tới. Nhờ đó, bạn ghi điểm đặc biệt trong lòng đồng nghiệp cũng như cấp trên.
Bạn nên cẩn thận trong chuyện tiền bạc, đừng quá tin tưởng ai đó vì cho rằng họ trông có vẻ đáng tin nếu không bạn dễ bị lừa mất nhiều tiền.
Sức khỏe của bạn đã tốt hơn, khối lượng công việc đã giảm rõ rệt nên bạn cảm thấy thoải mái hơn về tinh thần, có thêm thời gian để tập trung vào bản thân, tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi.
Nhìn chung, trong tuần mới Nhân Mã không được tốt, trong tình yêu, bạn cần phải giữ bình tĩnh, không yêu cầu đối phương quá nhiều. Công việc thuận lợi cũng là lúc tận dụng cơ hội này để khẳng định bản thân. Một lưu ý khác đó là không nên tin tưởng một ai đó quá cho dù bạn đã thân quen với họ từ lâu.

 

Tử vi trong tuần mới từ ngày 25/12 đến 31/12/2017  của Ma Kết

Tuần này là thời gian mà Ma Kết nên sắp xếp lại toàn bộ công việc, hoàn thành sớm để xin nghỉ phép, về thăm gia đình sớm nhé. Đã rất lâu rồi, bạn chỉ chú tâm vào công việc, nên ở nhà có nhiều chuyện quan trọng bạn không tham gia vào được, hãy nhớ rằng bạn vẫn là một thành viên và có nhiều chuyện bạn cũng cần được biết nhé Ma Kết.

Một dự án mà Ma Kết phụ trách lâu nay gặp trục trặc về mặt kĩ thuật, gây ảnh hưởng đến tiến độ của dự án khiến cho Ma Kết phải bỏ kha khá thời gian để giải quyết. Vì vậy mà trước khi về nghỉ tết thăm gia đình, Ma Kết và người ấy chỉ có thể hẹn hò được một buổi ngắn ngủi.

 

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 25/12 đến 31/12/2017 của Bảo Bình 

Chuyện tình cảm của Bảo Bình khá thuận lợi, cả hai rất thân thiết với bạn bè của nhau và điều này cũng là nền tảng tốt để gắn kết tình cảm đôi lứa.
Công việc của Bảo Bình không thực sự tốt, chất lượng công việc không hiệu quả, nhưng bạn không tìm ra nguyên nhân, đó là lý do bạn cảm thấy nản lòng. Bạn nên hỏi cấp trên hoặc những người làm cùng vị trí của bạn để trò chuyện, biết đâu bạn có thể tìm ra hướng đi phù hợp cho mình.
Bạn gặp chút xui xẻo trong chuyện tiền bạc. Vì nghe lời người lớn tuổi nên Bảo Bình bị mất tiền, bạn rất tức giận, và tự hứa với bản thân là chỉ tin vào chính mình, đây là một bài học quan trọng để bạn tỉnh ngộ.
Sức khỏe của Bảo Bình trong tuần này rất tốt, bạn có nhiều thời gian để thư giãn khi được đi ra ngoài, nhờ đó tâm trạng của bạn tươi vui hơn, có nhiều niềm tin vào cuộc sống hơn.
Nhìn chung, lich van nien cho hay tuần mới Bảo Bình rất tốt, trong tình yêu, cuối cùng bạn có thể cảm thấy tự do để theo đuổi những gì mình thích. Để đảm bảo không ảnh hưởng do những biến cố về tiền bạc bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn và có khoản tiền phòng trong những trường hợp rủi ro có thể xảy ra. Gặp stress đi nghỉ ngơi, du lịch là cách tốt để bạn giải tỏa căng thẳng.

Tử vi tuần mới từ ngày 25/12 đến 31/12/2017 của Song Ngư 

Tuần này, Song Ngư được khuyên nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Đừng để tới lúc bạn về nhà chơi tết, thăm gia đình, mọi người lại phải lo lắng nấu gà tần sâm cho bạn bồi bổ đấy. Da của bạn cũng bị khô ráp khá nhiều, hãy chọn loại kem dưỡng tốt nhất để dùng nhé.

Đường tình duyên của Song Ngư nở rộ vào tuần này. Bạn có thể sẽ gặp được nửa kia lý tưởng khi đi hẹn hò, tụ tập với đám bạn thân. Tuy nhiên đừng quá cởi mở, thân thiết nhé, hãy khéo léo quan sát xem đối phương có thực sự có ý tốt muốn làm bạn bè trước hết với mình không đã nhé

 

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!