T vi tun d báo tun mi c12 con giáp t ngày 25/9 đến 1/10/2017: Tý, Su, Dn, Mão, Thìn, T, Ng, Mùi, Thân, Du, Tut, Hi, nhng điu cn chú ý v công danh, s nghip, tin bc và tình duyên ca các con giáp trong tun mi.

tu-vi-tuan-moi-cua-12-con-giap-tu-ngay-25-9-den-1-10-2017

T vi tun tng quát:

Trong tuần này, 12 con giáp nên chú ý, thứ hai xung tuổi Dậu, thứ ba xung tuổi Tuất, thứ tư xung tuổi Hợi, thứ năm xung tuổi Tý, thứ sáu xung tuổi Sửu, thứ bảy xung tuổi Dần, chủ nhật xung tuổi Mão.

Lời khuyên: tuần này người tuổi Hợi, Thìn, Dần cần chú ý vì có tiểu nhân hãm hại, hao tổn tài vận, vận đào hoa xấu đeo bám. Ngày xung kỵ không nên thực hiện những việc lớn, như thứ hai xung tuổi Dậu thì người tuổi Dậu không nên làm những việc trong đại trong ngày này.

Bảng vàng may mắn trong tuần cho 12 con giáp: Sự nghiệp vượng nhất: tuổi Tuất. Tài vận phát nhất: tuổi Sửu. Vận đào hoa sáng nhất: tuổi Sửu.

D đoán tun mi chi tiết cho 12 con giáp:

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10/2017 ca người tui Tý:

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này bạn sẽ có nhiều ý tưởng và sáng kiến ngoài mong đợi. Điều này giúp bạn được cấp trên đánh giá cao và có nhiều cơ hội thăng tiến. Các hoạt động xã hội thượng lưu cũng khiến bạn có thêm quý nhân tương trợ đắc lực.

Tuy nhiên, bạn có xu hướng tiêu tiền tùy tiện nên những lúc cấp bách lại rơi vào bị động chuyện tiền bạc. Tình cảm thuận lợi, bạn có cơ hội gặp gỡ người đã thầm thương trộm nhớ, hãy thể hiện lòng chân thành để tạo ấn tượng đẹp trong lòng đối phương. Tuần này bạn nên quan tâm đến sức khỏe đôi mắt nhiều hơn.

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10/2017 ca người Tui Su:

Vận mệnh tuần mới của người tuổi Sửu khá khởi sắc. Sao Tỷ Kiên giúp bạn khá nhiều trên con đường thăng tiến. Bạn có rất nhiều cơ hội thể hiện năng lực của bản thân trong công việc trong tuần. Vì vậy, sự nghiệp của bạn mỗi lúc một đi lên, thu nhập càng ngày càng phát triển.

Về phương diện sức khỏe, bạn không nên tham công tiếc việc mà ăn uống thất thường khiến cơ thể dễ bị suy nhược.

Tình cảm gia đình cần tăng cường gắn kết, hãy dành cho nhau thời gian để chia sẻ những điều vướng mắc.

T vi hàng tun t ngày 25/9 đến 1/10/2017 ca người Tui Dn:

Thời gian này vô cùng lý tưởng để bạn bước ra ngoài giao thiệp rộng hơn vì sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, gần như mọi nhiệm vụ đều hoàn thành xuất sắc khiến cấp trên rất hài lòng. Tài vận ổn định, tuy không tăng nhiều nhưng vẫn đang trên đà phát triển.

Một nửa kia chính là quý nhân của bạn, đối phương luôn là điểm tựa vững chắc cho bạn lúc khó khăn và là người san sẻ niềm vui với bạn. Thời gian này sức khỏe sẽ nảy sinh chút vấn đề, tốt nhất bạn nên thăm khám sớm để điều trị kịp thời.

Xem bói t vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10/2017 ca người Tui Mão:

Vận trình tuần mới của người tuổi Mão gặp khá nhiều điều không hay. Do có Đại Hao hung tinh nên tiền bạc thất thoát là điều không thể tránh khỏi. Nhưng trong cái rủi lại có cái may, bạn đạt được những bước tiến mới trên con đường sự nghiệp, được cấp trên tin tưởng và trọng dụng.

Bạn cũng nên chú ý về phương diện tình cảm, lứa đôi đang yêu nhau khó tránh khỏi những lúc không ưng ý. Chớ nóng giận mà buông lời gây tổn thương cho đối phương

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10/2017 ca người Tui Thìn:

Tử vi 12 con giáp dự báo tuần này bạn sẽ vô cùng nhạy cảm với những biến đổi xung quanh. Thái độ làm việc tích cực và giỏi nắm bắt trọng điểm giúp bạn gặt hái thành công to lớn trong sự nghiệp. Do tuần này giao tiếp khá nhiều nên hầu bao có phần vơi đi nhưng nhìn chung tài vận vẫn ổn định.

Bạn nên ra ngoài gặp gỡ bạn bè nhiều hơn để tăng thêm quý nhân và rất có khả năng gặp được người trong mộng, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm nhé. Sức khỏe tốt nhưng cần chú ý an toàn giao thông.

T vi tun này t ngày 25/9 đến 1/10/2017 ca người Tui T:

Tuần mới của người tuổi Tỵ hung cát đan xen. Tài lộc có phần giảm sút, thêm vào đó, vận tiểu nhân hoành hành khiến bạn gặp phải rất nhiều rắc rối.

Chuyện tình cảm tuần này của người tuổi Tỵ không được tốt đẹp cho lắm. Bạn đã nhìn nhận sai ý tứ của đối phương dành cho mình khiến bạn càng trở nên thất vọng.

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10/2017 ca người Tui Ng:

Thời gian này mọi phương diện của bạn đều sẽ có phát triển và đền đáp xứng đáng. Tuy thỉnh thoảng cũng có trở ngại, phiền não nhưng bạn đều vượt qua dễ dàng và ngày càng tiến bộ hơn. Tài vận có phần trì trệ, bạn nên lập kế hoạch đầu tư dài hạn để củng cố tài chính cá nhân.

Tình cảm với nửa kia ngày càng mặn nồng nhưng trong quan hệ với những người thân khác có thể xảy ra bất hòa, tranh cãi, nên cố gắng giữ hòa khí để giải quyết mâu thuẫn. Sức khỏe dồi dào nhưng nên hạn chế thức ăn nhiều dầu mỡ và ngủ đủ giấc.

D đoán t vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10/2017 ca người Tui Mùi:

Cuối tháng 9, người tuổi Mùi được cát tinh Tử Vi nâng đỡ nên tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh. Đường tình duyên khá thuận lợi, có người mai mối, người độc thân nên tận dụng cơ hội này để có thêm một người bạn tri kỷ.

Đối với những người bắt đầu làm việc tại một môi trường mới, đây là một tuần đáng nhớ khi bạn lúc nào cũng tất bật với công việc, thậm chí còn bị làm chân sai vặt, rơi vào tình trạng ma cũ bắt nạt ma mới.

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10/2017 ca người Tui Thân:

Vận thế tuần này khá tốt nhưng bạn vẫn nên lấy ổn định làm trọng tâm, chưa thích hợp có bước nhảy vọt nào khác. Nhẫn nại và thận trọng là từ khóa trong công việc ở thời gian này. Tài vận tăng lên, các khoản đầu tư sẽ đem lại lợi nhuận không nhỏ cho bạn nhưng đừng quá tham lam mà rơi vào sai lầm.

Bạn quá tập trung công việc và kiếm tiền nên lơ là với người ấy, hãy dành thời gian ở cạnh đối phương để hâm nóng tình cảm. Sức khỏe ổn định nhưng bạn có thể sẽ lo lắng cho tình trạng của người thân trong nhà.

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10/2017 ca người Tui Du:

Vận trình tuần mới của người tuổi Dậu gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, lại thêm hung thần Thiên Quan án ngữ ngay trên con đường công danh sự nghiệp, một tuần khá nhiều trắc trở đang chờ đón con giáp này.

Đường tài lộc khá hanh thông rộng mở khi mà cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện, soi sáng cho vận trình phía trước của con giáp này.

Tình cảm có chút thăng trầm và sóng gió. Hai bạn nên dành thời gian ngồi lại với nhau làm rõ quan điểm để tránh những hiểu lầm không đáng có.

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10/2017 ca người Tui Tut:

Tử vi hàng ngày 12 con giáp khuyên bạn nên thận trọng vì các mối quan hệ sẽ trở nên căng thẳng và dễ xảy ra tranh chấp, thậm chí là kiện tụng. Trước khi quyết định vấn đề lớn, bạn nên tham khảo ý kiến của người mà bạn tin tưởng để hạn chế phiền phức. Do áp lực công việc nên chuyện tiền bạc cũng không mấy thuận lợi. Bạn rất dễ tiêu xài phung phí do tâm trạng nhất thời.

Tình cảm tuy ổn định nhưng bạn cần lắng nghe suy nghĩ của đối phương nhiều hơn, không nên quá độc tài mà làm ảnh hưởng hạnh phúc lứa đôi. Sức khỏe của bạn đang suy giảm nghiêm trọng cả tinh thần lẫn thể chất, hãy tích cực cải thiện.

T vi tun mi t ngày 25/9 đến 1/10/2017 ca người Tui Hi:

Người tuổi Hợi bị kẻ xấu kích bác, dễ mất kiểm soát và đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và uy tín của bản thân. Hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc tốt hơn, tập trung vào mục tiêu của mình trong công việc hơn là quan tâm đến những lời đánh giá nhận xét của người ngoài.

Đường tài lộc hanh thông, cả Chính Tài và Thiên Tài đều xuất hiện nên bản mệnh chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về tiền bạc, chỉ cần chăm chỉ làm việc đúng theo kế hoạch, hướng tới mục tiêu đã định là sẽ ổn.

 (Bài viết ch mang tính tham kho cho bn đc)