Theo tin thể thao từ The Sun, thủ môn người Tây Ban Nha đã không đạt được thỏa thuận hợp đồng mới với Man Utd.

Hợp đồng hiện tại của De Gea và Man United sẽ kết thúc vào cuối mùa này và CLB có lựa chọn gia hạn thêm 1 năm nếu họ muốn. Mọi thương thảo về một bản hợp đồng mới đang lâm vào bế tắc do thủ thành 28 tuổi đòi mức lương ngang với tiền đạo Alexis Sanchez, tức 500.000 bảng mỗi tuần.

Tuy nhiên, theo báo chí Ed Woodward đã không chấp nhận yêu cầu của De Gea và sẵn sàng đưa anh vào danh sách chuyển nhượng ngay mùa Hè này. Vị Phó chủ tịch của Man United cho rằng không thể để trường hợp như của Sanchez tái diễn tại sân Old Trafford.

David de Gea quyết rời Man Utd?

Theo tiết lộ, đề nghị mới nhất của Quỷ đỏ chỉ nhận được cái lắc đầu từ De Gea và đội ngũ tư vấn của anh. Bởi đơn giản, ở đề nghị mới thì yêu cầu mức lương “sàn” 350.000 bảng/tuần, đội bóng ở vị trí thứ 6 trên bang xep hang bong da anh cũng không thể chạm đến được. Mức lương trên được biết do chính Paris SG đề ra nhằm thuyết phục De Gea, và muốn thành công thì đội chủ sân Old Trafford ít nhất phải đạt đến con số đó.

Hiện tại, sau khi thỏa thuận với De Gea không thể đạt được, thì Man.United chuẩn bị đón nhận một đề nghị trị giá 60 triệu bảng, trong bối cảnh họ không thể kỳ kéo hơn nữa nếu không muốn “trắng tay” vào mùa hè tới. Tất nhiên, với đội bóng đã không có kết quả bóng đá cúp c1 tốt như Paris SG lúc này đang hài lòng với diễn biến trên đất Anh, khi chứng kiến “lá bài” tài chính của họ phát huy tác dụng. Với đề nghị 300.000 bảng/tuần cùng hợp đồng dài hạn, Paris SG đã khiến Ander Herrera rút lại quyết định cam kết tương lai với Man. United để quay đầu hướng về Pháp.

"Các thông tin thể thao ở trên là hoàn toàn miễn phí. Hy vọng bạn đọc sẽ thấy hữu ích khi đọc thông tin từ các bài viết trên trang của chúng tôi"