Tin thể thao cho hay, HLV tạm quyền của Incheon United cho hay ông đang khá đau đầu tìm cho Công Phượng một vị trí thích hợp ở đội bóng để anh phát huy điểm mạnh tốt nhất.

HLV Incheon khó khăn trong việc tìm vị trí thích hợp cho Công Phượng

“Rõ ràng là Công Phượng cần cho đội bóng. Tôi vẫn đang suy nghĩ nên xếp cậu ấy chơi tại vị trí nào trong đội hình để có thể thi đấu tốt nhất”, HLV Lim cho biết sau thất bại 0-1 trước đội bóng hạng 3 Cheongju tại FA Cup Hàn Quốc.

Xem kết quả kq bong da, ở trận đấu với Cheongju, HLV tạm quyền Lim Joong Yong xếp Công Phượng chơi ở vị trí hộ công lạ lẫm. Tuy vậy, tiền đạo của ĐT Việt Nam đã không thể hiện được nhiều, bị rút ra nghỉ sau khi hiệp 1 khép lại.

Chia sẻ về lý do đưa Công Phượng ra sân từ sớm, HLV Lim cho hay: “Tôi đã để cho Công Phượng đá vị trí hộ công thay vì chơi tiền đạo trận này tuy nhiên vẫn chưa hiểu rõ về cậu ấy lắm vì mới đá trận đầu. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình trợ giúp Công Phượng hòa nhập cùng đội bóng. Tôi đang nỗ lực tìm vị trí thích hợp cho Công Phượng phát huy tốt năng lực bản thân”.

Dù đã thay tướng, nhưng Incheon vẫn chưa cho thấy bộ mặt khởi sắc. Theo xem kèo bóng đá, trước đối thủ được đánh giá thấp hơn rất nhiều là Cheongju, Incheon vẫn thi đấu bế tắc, nhận thất bại bẽ mặt với tỷ số 0-1. Với kết quả này, đội bóng của Công Phượng cũng sớm dừng chân ở FA Cup.

“Nếu có xem trận đấu, mọi người sẽ biết có nhiều thứ cần thay đổi. Quan trọng nhất là có vẻ các cầu thủ đang có vấn đề đối với thể lực”, HLV Lim cho biết về vấn đề đội bóng đang phải đối mặt.