Tin thể thao cho hay, HLV Mourinho cho rằng Chris Smalling không cố ý khiến cho Lionel Messi bị thương trong pha va chạm dẫn tới việc siêu sao người Argentina phải đổ máu.

Xem livescore cho thấy, Messi đã đổ máu sau tình huống bị cánh tay của Smalling vùng vào mặt trong một tình huống tranh chấp, ở trận đấu giữa Manchester United và Barcelona trên sân Old Trafford tại lượt đi tứ kết Champions League.

Nhận xét với tình huống này, Mourinho cho biết: “Tình huống này đối với Smalling và Messi là chuyện bình thường. Pha va chạm xảy ra do Smalling khá cao lớn, có sải tay dài, không nghĩ rằng cậu ấy cố ý. Người hâm mộ nghĩ tới nỗi đau của Messi nhưng cũng cần phải công bằng với Smalling”.

Theo dudoanbongda đánh giá về màn trình diễn của đội bóng cũ, Người đặc biệt thừa nhận: “M.U đã có một trận đấu tốt từ quan điểm phòng ngự, với việc duy trì được quân số đông đảo để tổ chức phòng ngự mỗi khi đối phương có bóng”.

Cuối cùng thì Mourinho cũng đưa ra nhận xét: “Đây là một trận đấu loại trực tiếp lượt đi lượt về. Trận lượt về MU phải tới làm khách của Barca. Nếu cứ chơi bóng như một tập thể đoàn kết thì đây là dấu hiệu tích cực đối với MU. Cơ hội vẫn nguyên cho MU vì Barca không không phải một đội bóng có lối chơi giết chết trận đấu”.