Bói bài tarot – Cùng chiemtinh dự đoán chính xác về những biến động xảy ra vào tháng 11/2018 để giúp bạn có sự chuẩn bị trước, đón nhận những sự kiện trong tư thế chủ động nhé!

Hít thở thật sâu chọn 1 lá bài rồi xem kết quả dưới đây nhé!

Bói bài Tarot - Dự báo biến động xảy ra vào tháng 11/2018
Bói bài Tarot – Dự báo biến động xảy ra vào tháng 11/2018

Lá bài số 1

Lá bài này báo hiệu sẽ có những điều ngọt ngào, lãng mạn diễn ra trong cuộc sống của bạn vào tháng 11 này. Cũng có thể bạn sẽ được người khác theo đuổi, hay trúng sét ái tình với một người nào đó, hoặc đơn giản chỉ là gặp những điều đáng yêu, ngọt ngào trong cuộc sống, khiến bạn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Lá bài này cũng báo hiệu, bạn sẽ phải bước vào một số lựa chọn và bạn sẽ đắn đo lắm đấy. Nhưng thực ra chẳng có một lựa chọn nào hoàn toàn tốt cả, đừng cân nhắc quá nhiều tới thiệt – hại mà hãy nghe theo sự mách bảo của con tim, đi theo điều bạn cảm thấy thích hợp nhất lúc này.

Lá bài số 2

Xem bói bài cho hay rất có thể thần tình yêu sẽ gõ cửa nhà bạn, mang đến cho bạn một mối quan hệ ngọt ngào, lãng mạn và hạnh phúc vô cùng. Bạn sẽ cảm thấy  yêu đời, tươi vui hơn, làm việc gì cũng cảm thấy ý nghĩa hơn. Tình yêu nảy nở trong tim bạn. Đây có thể là một tình yêu cũ được thắp lửa lại, hoặc một tình cảm mới thoáng qua. Với những bạn đang yêu, tình yêu của hai bạn như được tiếp thêm lửa, ngọt ngào, nồng nàn và đắm say hơn. Với những người còn độc thân, một ai đó sẽ đến trong cuộc đời bạn, khiến bạn thổn thức, cảm thấy rung động, mang đến cho bạn những cảm xúc chưa ai mang đến. Hãy tận hưởng thứ tình cảm ngọt ngào này, hết lòng yêu thương khi còn có thể. Đây chắc hẳn sẽ là tình yêu mãnh liệt, khiến bạn rúng động tim gan.

Lá bài số 3

Bạn đang bị cuốn vào một trận đấu nào đó và cảm thấy vô cùng bực tức, khó chịu. Bạn muốn tranh luận đến cùng để làm mọi việc ra nhẽ. Thế nhưng có vẻ càng tranh cãi thì mọi chuyện càng xa mục đích ban đầu và càng chẳng đi đến đâu. Hãy dừng ngay những cuộc cãi lộn vô bổ này lại, nó chỉ khiến bạn tốn thời gian và làm tâm trạng bạn xấu đi. Mặc kệ nó đi và làm những gì mình cần làm ngay bây giờ. Một lúc nào đó, khi cả hai bên đã bình tĩnh hơn, bạn có thể lật lại vấn đề, còn bây giờ, khi mọi chuyện đang rối tung và hai bên đang trong trạng thái thiếu tỉnh táo, tốt nhất là dừng lại.