Xem bói bài tarot – Chọn một trong ba lá bài Tarot dưới đây để biết tình hình công việc của bạn trong tuần mới từ 20/8 đến 26/8/2018 có điểm sáng gì? Thuận lợi hay khó khăn? Đáp án sẽ được tiết lộ ngay sau đây.

Bói bài tarot - Dự đoán tình hình công việc trong tuần mới
Bói bài tarot – Dự đoán tình hình công việc trong tuần mới

Lá bài A

Tình hình công việc vẫn ổn. Sắp tới sẽ có những sự thay đổi diễn ra trong công việc của bạn. Bạn cần phải nói ra mong muốn và yêu cầu của mình, như thế thì cấp trên mới có thể nắm được nguyện vọng của bạn. Đừng ngại đàm phán để đạt được thứ mình xứng đáng. Nếu bạn vẫn mắc kẹt và cảm thấy không có cơ hội tiến triển trong công việc thì hãy nghĩ tới chuyện đổi việc xem sao nhé. Tự kinh doanh cũng được. Còn nếu bạn đang tìm việc thì sắp tới bạn sẽ tìm được công việc vừa ý với mình đó, hãy chuẩn bị tinh thần để đón chờ những sự thay đổi nhé.

Lá bài B

Sắp tới, công việc của bạn sẽ gặp một số trục trặc và xung đột. Tình huống đã vốn căng thẳng, nên đừng làm mọi chuyện rắc rối thêm nữa. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi làm bất kỳ việc gì, từ lời nói cho đến hành động, phải thật tỉnh táo đừng nông nổi nhé. Hãy phân tích mọi việc một cách kỹ lưỡng, chia nhỏ mọi thứ ra để có thể dễ dàng xử lý. Đừng để bản thân căng thẳng quá, hãy nghỉ ngơi rồi bắt tay vào giải quyết mọi chuyện nhé. Tình huống tồi tệ nhất là có thể bạn sẽ bị mất việc, vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần để sẵn sàng cho mọi chuyện nhé.

Lá bài C

Đây là một lá bài rất tốt, báo hiệu sự thành công suôn sẻ. Bạn sẽ đạt được thành công như mong muốn, và nó làm bạn vô cùng phấn khích hạnh phúc. Bạn đang đi đúng hướng và làm mọi việc rất đúng đắn. Tuy nhiên, lời khuyên nhỏ cho bạn đó là đừng ngủ quên trên chiến thắng. Hãy tiếp tục cố gắng nỗ lực nhé, bạn còn có thể đạt được những mục tiêu lớn hơn nữa cơ, nên đừng hài lòng với những gì mình đang có nhé.