Xem bói ba con giáp dưới đây sẽ có một tháng 6/2018 với chuyện tình cảm thăng hoa, người độc thân có đôi, người có đôi hạnh phúc viên mãn.

Ảnh minh họa

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong năm Mậu Tuất Hôn nhân cung gặp được đại vận Chính Quan, Chính Quan sẽ hóa giải hết những điều bất lợi ngoài hôn nhân, bảo vệ cho tổ ấm gia đình.

Với những chú Chuột còn độc thân thì tháng này hỷ sự lâm môn, người có gia đình cầu con cái đều thuận lợi, đồng thời nhờ sức Chính Quan để củng cố nền móng gia đình. Những gia đình trong tháng trước có chuyện không vui khiến vợ chồng chia cách thì trong tháng này sẽ có điềm báo hòa hợp.

Người tuổi Tý năm nay mới 22 tuổi thì đừng quá vội vàng lập gia đình, trong tháng này vận trình sự nghiệp khá tốt, nên tập trung gây dựng sự nghiệp cho mình. Tuổi còn trẻ mà dành quá nhiều tâm sức vào tình cảm dễ bỏ bê công việc.

Với những người tuổi Tý sinh năm 1984, năm nay đã 34 tuổi mà vẫn phòng không lẻ bóng thì có thể do bạn quá hoài niệm những điều xưa cũ, chưa thể buông bỏ những cuộc tình đã qua. Nếu người cũ vẫn chưa lập gia đình mà bản mệnh còn quá nặng lòng thì đừng ngần ngại mà thử thêm lần nữa, khả năng gương vỡ lại lành là rất cao.

Còn nếu chuyện khó trở lại như xưa thì đừng nên quá nặng nề. Những chuyện đã qua hãy để nó chìm vào trong dĩ vãng, sống phải hướng tới tương lai, bạn sẽ lại tìm được ánh sáng ấm áp của tình yêu.

Vận trình tình cảm trong tháng 6 năm 2018 của  tuổi Tý nói chung khá tốt, song riêng người đã lập gia đình cần phải cẩn trọng, đề phòng họa đào hoa kiếp ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão vẫn đang đắm chìm trong không khí của tình yêu. Đào hoa vượng phát, con giáp này có một tháng với nhiều niềm vui về tình cảm. Xem bói tử vi 12 con giáp, bản mệnh có cuộc sống gia đình hạnh phúc, vợ chồng con cái yêu thương nhau, quan hệ xã giao nội ngoại đều thập phần lý tưởng.

Có thể cuộc sống gia đình mang một màu sắc khác khiến cho những chú Mèo đã kết hôn cảm thấy có chút hụt hẫng so với lúc mới yêu, song dần dà bạn sẽ phát hiện ra những điều huyền diệu mà chỉ gia đình mới có thể mang lại cho mình.

Tất nhiên ngày ngày bên nhau khó tránh khỏi sự nhàm chán hay mâu thuẫn, hãy dành cho nhau nhiều thời gian hơn để hâm nóng tình cảm lứa đôi, tránh đẩy cái tôi cá nhân lên quá cao, khiến cho hạnh phúc gia đình bị lâm vào ngõ cụt.

Cả nam mệnh và nữ mệnh đều đang được đào hoa tỏa sắc, mang tới sự may mắn trên con đường tình cảm. Bản mệnh có sự thân thiện và sức hút không phải ai cũng có được. Ở bên bạn, đối phương dễ cảm thấy mình được cảm thông thấu hiểu. Nếu đã có người ưng ý thì mau mau tiến tới, đừng để lỡ dở một mùa đông ấm áp với người ấy ở bên.

Tuổi Dậu

Trong tháng 6 dương lịch này, đường tình nở rộ, người tuổi Dậu sẽ có được những niềm hạnh phúc nhờ tình yêu mang lại. Nhân duyên tốt lành, bản mệnh mà còn độc thân cũng có nhiều cơ hội gặp được người như ý. Nếu bạn biết kiềm chế cảm xúc của bản thân, tránh đẩy cái tôi lên quá cao, làm theo cảm tính thì chuyện tình duyên của bạn sẽ diễn ra vô cùng suôn sẻ.

Vẫn biết chuyện tình cảm phụ thuộc vào cảm xúc, phải có tình cảm mới có thể tiến tới được, nhưng bạn cũng cần nhớ “một bàn tay vỗ sao nên tiếng”, chỉ khi hai trái tim có sự hòa hợp thì mới tìm được tiếng nói chung. Bạn thương người ấy nhưng lại nghĩ quá nhiều cho mình thì đâu có được, sự quan tâm và thấu hiểu giữa hai người sẽ làm nên mối quan hệ bền chặt, chẳng gì có thể tách rời.

Với những chú Gà đã có đôi, đây là thời điểm thích hợp để xích lại gần nhau hơn. Đừng để thời gian làm cho tình cảm phai phôi, dù sống cùng nhau nhưng đừng để cho bản thân trở nên nhàm chán. Lỡ như có bất đồng thì hãy ngồi lại bên nhau, sẽ dễ dàng hóa giải mâu thuẫn khi mà trong tháng này đào hoa đang đứng về phía người tuổi Dậu. Càng xa cách nhau thì hai con người càng trở nên lạnh nhạt, đừng để chiến tranh lạnh diễn ra quá lâu, nếu không mối quan hệ của bạn và người ấy có thể sẽ phải đứng trên bờ vực của sự đổ vỡ đó. Theo dõi tử vi hàng ngày của 12 con giáp để tránh những bất đồng có thể xảy ra ngoài ý muốn nhé.