Trong cuộc sống bộn bề nhiều lúc trong giấc ngủ bạn mơ thấy 1 thứ gì đó nhưng bạn không biết ý nghĩa hay nó có ảnh hưởng không. Và bài viết dưới đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về giấc mơ về sông núi mà bạn không biết bí mật đằng sau nó. Bạn có biết trong phong thủy, sông nước biểu tượng cho tài lộc, núi biểu tượng cho sự vững chãi. Tuy nhiên, nếu bạn có giấc mơ về sông núi lại báo hiệu những điều khác nhau trong tương lai gần. Cùng chiemtinh.net giải mã bí ẩn giấc mơ thấy sông núi nhé.

Giải mã giấc mơ về sông núi - Giấc mơ về sông núi mà bạn chưa biết

Nếu bạn mơ thấy mình chạy từ đỉnh núi xuống dưới cho thấy mối quan hệ của bạn và đồng nghiệp hay mọi người xung quanh đang có chiều hướng đi xuống, nếu có người bất mãn với người khác thì bạn sẽ dần dần được hóa giải.

Mơ thấy mình đang bay trên núi như 1 chú chim nhỏ sẽ ám chỉ tình yêu của bạn bền vững, có thể mới từ cầm tay chuyển thành sự va chạm cơ thể với đối phương.

Mơ thấy mình đánh nhau trên núi sẽ cho thấy thành tích học tập của bạn đang rất tiến bộ, nhất là những môn khoa học, sẽ đạt được nhiều kết quả tốt.

Mơ thấy mình đang leo núi rất vất vả sẽ cảnh báo tương lai gần tới bạn sẽ rất bận rộn. Có thể là gần bước vào kỳ thi hoặc chuẩn bị thuyết trình hay giúp bạn bè. Nên bạn chú ý điều này nhé!

Mơ thấy mình đang đứng trên đỉnh núi sẽ cảnh báo về tình cảm của bạn đang rất phiền não. Ngoài việc tình yêu thì bạn cũng sẽ bị 1 số người khác thu hút làm lập trường tình cảm bị lung lay.

Mơ thấy mình đứng dưới chân núi và nhìn lên cao sẽ cho thấy hi vọng cuối năm của bạn sẽ được thực hiện. Nếu như bạn với có muốn đi du lịch nước ngoài thì sẽ thành hiện thực.

Mơ thấy mình lạc đường khi ở trên núi gợi ý mối quan hệ xã giao rất tốt, nhất là người lớn tuổi sẽ để ý và cất nhắc bạn.

Bạn mơ thấy mình rơi xuống vực sâu là cảm xúc bạn không được ổn định thường xuyên bị xúc động. Mơ thấy mình nhặt được báu vật trên núi cho thấy tiền bạc có sự bất ổn dù bạn có nhiều thu nhập bất ngờ nhưng chi tiêu vẫn tăng cao.