Những giấc mơ thường không phải là điều ngẫu nhiên, cũng không đơn thuần chỉ là sự hồi tưởng, tái hiện lại những sự việc diễn ra hàng ngày xung quanh cuộc sống chúng ta, mà nó phản ánh cuộc sống, suy nghĩ và cả những trăn trở hay những bí ẩn báo hiệu tương lai của con người. Giấc mơ thường mang một ý nghĩa ẩn sau nó, đặc biệt, cần hết sức cẩn trọng nếu bạn gặp một trong những giấc mơ dưới đây nhé:

Mơ thấy bị rơi từ trên cao xuống

Sắp có chuyện bất trắc xảy ra với bạn, có thể là trong công việc, chuyện tình cảm,.. Giấc mơ té ngã của bạn có thể là một lời cảnh báo bạn nên đề phòng, thận trọng hơn trước một quyết định về hành vi liều lĩnh hoặc quyết định sai lầm. Bạn đang đi sai đường trong cuộc sống. Và nếu bạn tiếp tục trên con đường hiện tại, bạn sẽ va phải những hòn đá lớn. Rơi ngã trong mơ có thể được xem như là một sự sa ngã.

Kết quả hình ảnh cho ngã từ trên cao xuống

Mơ thấy bị cắt tóc hay bị gãy răng

Vì răng và tóc là những thứ gắn liền với cơ thể của mỗi người, nó đại diện cho mối quan hệ ruột thịt, gần gũi như: anh chị em ruột, bố mẹ, vợ chông … Biến động có thể xảy ra có thể là hỏa hoạn hoặc nghiêm trọng hơn nữa là sự cố nguy hiểm đến tính mạng.

Kết quả hình ảnh cho mơ gãy răng

Mơ thấy bị tấn công và truy đuổi

Đây có lẽ là cơn ác mộng phổ biến nhất. Nhiều người đã từng trải tình huống bị người khác, dã thú hay những sinh vật kỳ dị truy đuổi.  Giấc mơ này xuất phát từ cảm giác lo lắng trong cuộc sống của bạn mỗi sớm mai thức dậy. Đó là một dấu hiệu chứng tỏ rằng bạn thấy mình không đủ khả năng để đương đầu với những tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Kết quả hình ảnh cho mơ bị đuổi

Mơ thấy nói lời tạm biệt với mọi người

Giấc mơ này báo hiệu có kẻ đang giở trò xấu với bạn, kẻ này ở sau lưng bạn đang giở thủ đoạn khiến bạn gặp nhiều phiền phức.

Mơ thấy nhà bị hư hỏng

Nhà là nơi che chở cho bạn và gia đình. Do vậy nếu mơ thấy khung cửa ngôi nhà bị nghiêng, tường bị nứt, nhà bị dột…, giấc mơ này có thể là điềm báo rằng bạn sẽ bị tai nạn ngoài ý muốn, nặng có thể là tai nạn xe cộ, nhẹ có thể là té ngã bị thương.

Kết quả hình ảnh cho mơ nhà hỏng

Mơ thấy gối, chăn, màn bị rách

Nếu mơ thấy chăn, gối, màn hoặc các vật dụng trên giường mà vợ chồng sử dụng bị thủng, rách, hư hại hoặc bị đốt, có thể điềm báo rằng tình cảm vợ chồng sẽ phát sinh biến động.

Mơ thấy ăn đồ ăn cay, nóng

Mơ thấy bạn đang ăn ớt, tỏi, hành tây hoặc những thứ gia vị cay là điềm báo bạn sắp có chuyện ngoài ý muốn xảy ra, có thể là họa đến từ miệng, bệnh do ăn uống gây ra hoặc là do tranh chấp, ẩu đả.