Tháng 11 đến rồi, tình hình tài chính cua bạn có tăng trưởng hay không? bạn sẽ gặp khó khăn gì trong phá trình tăng trưởng tài chính của mình trong tháng 11 này? Cùng Chiemtinh.net tham gia bốc bài để biết rõ hơn nhé!

Bộ bài gồm 4 cây: The Fool, The Empress, The Emperor, Justice  sẽ cho bạn biết những khó khăn về mặt tài chính trong tháng 11 bạn sẽ gặp phải là gì?

kho-khan-ve-tai-chinh-ban-se-gap-phai-trong-thang-11

Nào hay tập trung , nhắm mắt lại và hít thở thật sâu rồi bốc 1 là bài để biết những khó khăn về tài chính bạn sẽ gặp phải trong tháng 11 là gì?

Lưu ý: Với trò chơi Bói bài trực tuyến này bạn chỉ nên bốc 1 lần để đảm bảo tính chính xác của trò chơi và xem đáp án ở phía dưới

ĐÁP ÁN:

Lựa chọn A: The Fool: Những tiềm năng về mặt tài chính luôn rộng mở với bạn dù bạn chắc rằng là bản thân cơ hội đó mình có thể đã bỏ lỡ hoặc chưa tới. Mọi chuyện sẽ ổn thôi bởi lẽ những việc xung quanh bạn sẽ ổn thỏa.

Lựa chọn B: The Empress: Rất có thể bạn sẽ phải bỏ một khoản lớn ra để chi tiêu trong tháng 11 này, đặc biệt là cho sức khỏe. Tuy nhiên bạn có thể nhận được sự giúp đỡ tiền bạc của người thân. Nhưng cũng đừng vì vậy mà ỷ lại khiến bạn nợ nần túng thiếu nhé.

Lựa chọn C: The Emperor: Xem tuổi online cho biết tháng 11 này tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu trì trệ, do chậm lương, do giải quyết nợ nần, hoặc phải lo lắng cho những khoản ngoài ý muốn. Nhưng đừng lo lắng, nhiều cơ hội và lời mời sẽ tới giúp bạn cải thiện được thu nhập.

Lựa chọn D: Justice: Tình hình tài chính của bạn không có nhiều thay đổi trong tháng 6 giống như cuộc sống bình yên, phẳng lặng vì tính cách cầu toàn của bạn. Dù không thu về được khoản tiền lớn, nhưng bạn vẫn có nguồn thu này nối tiếp nguồn thu khác hoặc đôi khi nhận được món tiền hỗ trợ từ người thân một cách bất ngờ. Bạn thấy hài lòng về điều đó và không có ý định mạo hiểm để thu về nhiều tiền.