Trong tình yêu đôi khi chỉ là ánh mắt hay nụ cười của người kia. Và một điều bất ngờ chợt ùa đến trong khoảnh khắc khiến trái tim lệch nhịp để rồi nhớ mãi không sao quên được. Vậy thì liệu khi yêu, các cung hoàng đạo nhóm Lửa sẽ như thế nào? Cùng khám phá nhé!

bat-mi-ve-tam-trang-khi-yeu-cua-cac-cung-hoang-dao-nhom-lua

Bạch dương

Khi yêu, Bạch Dương luôn theo đuổi những gì mà trái tim họ khao khát. Khi trúng tiếng sét ái tình, họ sẽ dốc hết sức để theo đuổi đối phương và dĩ nhiên, với bản chất của một kẻ chinh phục bẩm sinh, Dương Dương cũng không phải tuýp người dễ chấp nhận thất bại trong tình yêu. Khi một chàng trai Bạch Dương phải lòng bạn, họ sẽ trao tặng cho bạn những đóa hồng đẹp nhất, những món quà bất ngờ nhân chẳng-nhân-dịp-gì-cả. Chàng có thể nhấn chìm bạn trong bể tình ái và đối xử với bạn chẳng khác gì một nữ hoàng. Và bạn, chẳng có cách chống cự nào khác ngoài việc ngoan ngoãn trở thành người yêu của chàng.

Bạch Dương có thể sẽ hành động không khác gì một gã Casanova, không tiếc những lời có cánh và chẳng ngại tán tỉnh công khai các cô nàng xinh đẹp, nhưng một khi đã yêu, họ sẵn sàng dành trọn trái tim mình cho người đó. Bạch Dương không bao giờ yêu bằng một nửa trái tim, và cũng không thích che giấu tình cảm của mình. Tình yêu của thủ lĩnh nhóm Lửa cũng giống như lửa vậy – nồng nhiệt, nóng bỏng và đầy khao khát. Họ luôn tìm kiếm tình yêu đích thực của mình một cách không mệt mỏi. Tuy nhiên, thành thật mà nói, tình yêu của Bạch Dương thiên về ham muốn hơn là lãng mạn. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một tình yêu thiên trường địa cửu với chàng, chỉ là để chàng yêu bạn dài lâu, bạn phải luôn duy trì cảm giác hưng phấn, kích thích và mới mẻ với Dương Dương, kể cả về mặt thể xác lẫn tinh thần. Muốn nắm giữ trái tim của thủ lĩnh cung Lửa, cách tốt nhất là trở thành một ẩn số đối với họ.

Bạch Dương độc lập và cần có không gian riêng. Bạn có thể làm một Bạch Dương nổi điên vì xâm phạm nguyên tắc này. Một nửa hoàn hảo của Bạch Dương là một người ấm áp, biết yêu thương, quan tâm chăm sóc người khác nhưng có đủ sự độc lập để không làm họ rối trí với những đòi hỏi vô lý. Tình yêu và sự lãng mạn xoa dịu những tổn thương trong tâm hồn Bạch Dương. Và đó cũng là một phần lớn trong cuộc phiêu lưu tuyệt vời – cuộc đời – của họ.

Sư Tử

Xem bói cho hay Sư Tử là cung hoàng đạo có tâm hồn lãng mạn, vì vậy cách thể hiện tình yêu của Sư Tử cũng thật sự khác lạ đối với những chòm sao còn lại. Phẩm chất mà Sư Tử đánh giá cao nhất ở người khác là lòng trung thành vì vậy đó là tiêu chuẩn chọn bạn đời số 1 cung hoàng đạo này.

Sư Tử yêu say đắm nhưng rất thẳng thắn trong tình yêu. “Chuyện ấy” với những người sinh trong thời gian này luôn thích sự mạo hiểm, sự tươi mới và sáng tạo. Có sự kết hợp rất khăng khít giữa tình yêu và sex. Người mà Sư Tử sẽ chọn là bạn đời thường là những người sẵn sàng để cho Sư Tử ở vị trí tiên phong, sống độc lập và phải có chút cá tính. “Một nửa” của Sư Tử cũng phải thông minh “ngang cơ” với họ thì họ mới hài lòng. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử rất đáng yêu, hài hước và cho nhiều hơn nhận.

Vì Sư Tử là “vua”, Sư Tử luôn mong đợi ở người yêu sự “tôn sùng” và “sủng ái”. Bạn hãy coi Sư Tử là duy nhất, là trung tâm và dựa dẫm vào Sư Tử ở một mức độ nhất định! Chừng nào bạn còn làm được điều này, bạn sẽ là hình mẫu người yêu lí tưởng của Sư Tử. Lúc đó, Sư Tử sẽ không quan tâm đến việc bạn chỉ là một kẻ thua cuộc hay là một người thua kém về nhiều mặt.

Sư Tử đã lựa chọn bạn, và thế là bạn trở thành vua/nữ hoàng của Sư Tử! Phẩm chất mà Sư Tử đánh giá cao nhất ở người khác là lòng trung thành, và không bất ngờ khi Sư Tử cũng đòi hỏi điều này ở bạn đời. “Vũ khí bí mật” trong tình ái của những người sinh dưới chòm sao Sư Tử chính là trái tim của Sư Tử. Sự ấm áp, rộng lượng và nhân ái của Sư Tử đều khiến đối phương rất dễ mắc lưới tình.

Nhân Mã

Nhân Mã yêu tự do, và đó là lý do vì sao họ thường tránh những mối quan hệ vướng mắc phức tạp hoặc nặng trách nhiệm. họ có xu hướng tập trung vào thế giới bên ngoài hơn, điều đó sẽ rất tốt nếu bạn cũng như vậy. Nhân Mã không hề ngơi nghỉ trong công cuộc tìm hiểu nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều hơn và trải nghiệm nhiều hơn. Chỉ khi có một sức chịu đựng tương tự, bạn mới có thể theo kịp họ. Còn nếu chỉ là người được truyền cảm hứng, bạn chỉ có thể là người họ chia sẻ những ước mơ mà đang theo đuổi mà thôi. Họ sẽ biến mất nếu như bạn cố gắng kéo họ ra khỏi sự tự do, hoặc cố gắng để sở hữu riêng.

Người ta cho rằng có hai con người trong Nhân Mã – một vận động viên và một nghệ sỹ. Hãy gây ấn tượng với họ bằng cách tìm hiểu những lĩnh vực mà họ tham gia và sẵn sàng đối mặt với nó. Nhân Mã là một nhà thám hiểm thế giới, không ngừng tìm kiếm sự cạnh tranh. Nhân Mã coi trọng thể chất và thích di chuyển, có thể là một chuyến đi xe đạp hay học hỏi một cái gì đó mới mẻ. Họ thường có nhiều bạn, vì vậy bạn cần kiềm chế sự ghen tuông. Hãy để họ được tự do, điều này sẽ hợp với Nhân Mã hơn.