Dưới đây là bài viết về Xem bói đi tìm các cung hoàng đạo có cái tôi lớn nhất mà bạn chưa biết mà chiemtinh.net chia sẻ cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất hi vọng nó sẽ mang cho bạn nhiều bài học thú vị.

Hạng 1: Sư Tử

Xem tu vi nhắc đến các cụm từ như kiêu ngạo, tự hào, lãnh đạo, hiếu thắng, tự tôn, không một cung hoàng đạo nào đủ tự tin giơ tay nhận ngoài Sư Tử. Leo sinh ra đã là một kẻ kiêu ngạo và có cái tôi lớn nhất trong tất cả 12 cung hoàng đạo. Sư Tử là cung hoàng đạo có cái tôi lớn nhất Những người thuộc cung Sư Tử có tính tự lập cực cao, có tố chất đứng đầu và rất năng động.

Chính vì vậy, Sư Tử có xu hướng sống nghiêng về chủ nghĩa cá nhân, luôn đề cao cái tôi của bản thân và đôi khi dễ dàng xem thường lời người khác nói. Bói Tử vi ngày mới mỗi ngày cho thấy Sư Tử là một người nồng nhiệt. Yêu hết mình, và chia tay cũng…hết tình, vô cùng lạnh nhạt phũ phàng. Bởi cái tôi quá lớn nên Sư Tử không cho phép mình yếu đuối trước mặt bất kì ai dù có bị làm cho tổn thương sâu sắc đi chăng nữa.

Hạng 2: Bọ Cạp

Xem boi sinh ra ngay cạnh chòm sao Thiên Bình nên dường như Bọ Cạp chịu ảnh hưởng không nhỏ cái tính do dự của Cân. Những người sinh ra dưới cung này thường rất có thiện chí tiếp nhận quan điểm, ý kiến của mọi người xung quanh nhưng cuối cùng chính nhũng suy nghĩ của cá nhân họ lại đưa mọi thứ quay về vạch xuất phát. Đây rõ ràng là biểu hiện của một kẻ có cái tôi quá lớn.

Bọ Cạp – một trong các cung hoàng đạo có cái tôi lớn nhất Vốn là một cung hoàng đạo sống lí trí và mạnh mẽ, Bọ Cạp có một “tính xấu” là muốn kiểm soát người khác nhưng nhất định vùng vẫy không cho người khác kiểm soát mình. Hệ quả của cái tôi lúc nào cũng “cao hơn đầu” của Bọ Cạp là bạn rất khó để tin tưởng người khác, luôn hoài nghi mọi thứ trừ bản thân và những gì bạn tự mình kiểm chứng. Chính vì điều này mà Bọ Cạp trong mắt mọi người luôn có một luồng kiêu hãnh và khó gần bao quanh.

Hạng 3: Song Tử

Xem boi tu vi 2018 có nhiều người rất bất ngờ khi Song Tử vốn vui vẻ thân thiện lại lọt vào danh sách này, lại ở hạng 3 nhỉ. Câu trả lời rất đơn giản, Song Tử đích thị là kẻ quanh năm suốt tháng đeo mặt nạ, và số lượng mặt nạ thì chẳng ai biết chính xác được. Cái tôi của Song Tử không giống những cung hoàng đạo khác. Nó xuất phát từ bản chất cô độc, sợ bị bỏ rơi của đứa trẻ tận sâu trong tâm hồn Tử Nhi. Cái tôi xuất hiện trong bản thân Song Tử như một cái khiên của “một nửa ác quỷ” bảo vệ “một nửa thiên thần”, bởi “thiên thần” trong Song Tử rất yếu đuối, lại dễ bị buông xuôi, tin người.

Song Tử – một trong những cung hoàng đạo có cái tôi lớn nhẩt Nếu không có một chút kiêu ngạo, có một chút hiếu thắng, có một chút mạnh mẽ mà một nửa “ác quỷ” trong người Song Tử san sẻ cho nửa kia, e rằng sẽ có những lúc Tử Nhi nhà mình suy sụp không thể gượng dậy nổi. Cho nên bình thường Song Tử rất vui vẻ nhưng nếu lòng tự tôn bị động chạm thì cái tôi sẽ to ra bất thường và đối phương không biết sẽ phải đối mặt với điều kinh khủng nào đâu!