Theo chiemtinh.net dưới đây là bài viết về Xem bói những con giáp yêu và cưới nhanh như điện  hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất!

TUỔI THÌN Được bạn bè, người thân giới thiệu

Tuy năm 2017 am lich không phải là một năm đào hoa quá rực rỡ với người tuổi Thìn, song năm nay tuổi Thìn và Thái Tuế tương hợp, trong năm lại được Chính Ấn cát thần che chở, vận quý nhân vượng phát nên rất có khả năng tìm được hạnh phúc qua lời mai mối của người thân, bè bạn.

Nếu chỉ dựa vào chính bản thân mình thì rất khó để thoát kiếp FA, nhưng con giáp này rất dễ kết được lương duyên nhờ các mối quan hệ của người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Đừng xấu hổ ngại ngùng hay cảm thấy mất mặt mà từ chối ý tốt muốn làm mai mối của người khác.

Nhìn từ một góc độ khác thì người được giới thiệu cho bạn đã được đảm bảo kha khá về nhân cách, đạo đức hay tài chính, nghề nghiệp rồi. Hãy mạnh dạn nắm bắt từng cơ hội, đừng để vận may gặp được tình yêu thực sự của cuộc đời trôi qua nhé. Tới lúc đó, khéo hai người lại yêu từ cái nhìn đầu tiên rồi quyết định cưới trong chớp mắt ấy chứ.

TUỔI TÝ Tình cảm dễ thành, tin vui không xa

Theo xem boi tu vi người tuổi Tý năm 2017 mệnh cách được cát tinh Thái Âm bảo vệ, lại thêm Thiên Hỷ nhập mệnh nên nhân duyên tốt lành, may mắn trong đường tình duyên. Yêu chớp nhoáng, cưới nhanh như điện xẹt, chỉ cần gặp được người tâm đầu ý hợp thì con giáp này hoàn toàn mong muốn nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Từ giờ tới cuối năm, nam giới tuổi Tý có khả năng rất lớn gặp được một nửa của mình, rất có thể là người nữ có tính cách mạnh mẽ và độc lập. Nữ giới tuổi này có phần kém may hơn, tình yêu thường được phát triển lên từ tình đồng nghiệp sau những lần hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong công việc.

Yêu là cưới, cần tích cực chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Khi mới bắt đầu cũng như trong quá trình yêu đương, nếu bạn thấy đủ tin tưởng, đủ yêu thương thì đừng chờ đợi quá lâu. Tích cực tham gia các hoạt động mang tính chất vui vẻ, cát lành như tiệc sinh nhật, đính hôn hay đám cưới để tăng thêm cơ hội kết giao bè bạn nhé.

Tuổi Tý hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân, nếu bạn chưa biết thì đọc ngay kẻo lỡ dở tình duyên đó.

TUỔI NGỌ Sớm tìm được người trong mộng

Xem tử vi tình duyên năm 2017 của người tuổi Ngọ cho biết, sao Hồng Loan tinh chiếu rọi, soi sáng Hôn nhân cung của người tuổi Ngọ, hạnh phúc đang nằm trong tầm với, chỉ chờ người tuổi Ngọ đưa tay nắm giữ.

Người còn cô đơn từ giờ tới cuối năm sẽ gặp được lang quân, nương tử như ý. Tuy nhiên, vận đào hoa quá vượng nên khi đã yêu thì nên xác định yêu là cưới kẻo để lâu sẽ lỡ dở tình duyên, có thể sẽ gặp họa chia ly hoặc người thứ ba xuất hiện.

Đặc biệt càng không nên “đứng núi này trông núi nọ”, dễ dàng “say nắng trúng gió”, hãy tỉnh táo nhận rõ ai là người mình thực sự cần có trong đời. Nếu bạn chưa chắc chắn, có thể nhờ người thân hay bạn bè xem xét, tư vấn. Nói chung, nếu giữ được lòng chung thủy thì từ giờ bạn có thể yên tâm vì đã tìm được bến đỗ an bình cho cả cuộc đời.

Nguồn: tổng hợp