Xem tướng phụ nữ: Phụ nữ sở hữu những đặc điểm này hưởng lộc trời ngay từ khi mới sinh, cả đời chẳng phải lo đến tiền bạc, cuộc sống lúc nào cũng no đủ, sung túc.

phu-nu-troi-sinh-phu-quy-neu-huu-nhung-dac-diem-nay

Lòng bàn chân đầy đặn

Hay còn được biết đến là “bàn chân hột xoài” với phần thịt lòng bàn chân đỏ au, vun lên. Những người này đi đến đâu thì đều hút được vận khí tốt đến đó. Cả đời không lo cực khổ do trong cuộc sống luôn gặp được quý nhân để nương nhờ.

Mắt sáng

Mắt sáng, rõ lòng trắng đen biểu thị một người phụ nữ thông minh, trí sáng hơn người. Có thể đảm đương nhiều công việc và hoàn thành xuất sắc. Đường công danh sự nghiệp thăng tiến không ngừng, được mọi người nể trọng, cuộc sống biết nhìn xa trông rộng nên không phải thiếu thốn, lo toan.

Vòng 3 to tròn

Theo Chiemtinh.net, Phụ nữ có vòng 3 to tròn rất viên mãn trong đường tình duyên, hôn nhân suôn sẻ, con cháu đề huề. Đặc biệt phụ nữ vòng 3 to tròn trong nhân tướng học cho thấy đây là dáng vượng phu, giúp đỡ chồng đắc lực việc gia đình cũng như ngoài xã hội. Đó chính là người phụ nữ vàng mà ai cũng mong muốn có được.

Hai má đầy đặn

Phụ nữ má cao sẽ bị cho là sát phu, má thấp và hóp thì biểu hiện một cuộc sống cơ cực. Riêng phụ nữ má tròn đầy, cân đối sẽ có cuộc sống an nhàn, đời họ được chăm chút bảo bọc bởi những người xung quanh, không vướng âu lo, buồn phiền quá nhiều.

Mũi cao, đầu mũi tròn

Mũi chính là “cung tài bạch” trên khuôn mặt của mỗi người, chính vì vậy hình dáng mũi nói lên khá nhiều về hậu vận, tiền tài của một số phận. Mũi cao và đầu mũi tròn báo hiệu một vận số cực kì tốt, người này sẽ sống trong nhung lụa, phúc đức đầy đời.

Cằm chẻ và tròn

Phụ nữ có dáng cằm này thường có cuộc sống đầy đủ, không cần lo cái ăn cái mặc, hậu vận an nhàn, sung túc. Người có chiếc cằm tròn trịa có thể nói là tướng hưởng phước, là kiểu người nội tướng rộng rãi và giàu có trong gia đình.