Là phụ nữ, bạn có bao giờ tò mò muốn biết người phụ nữ có mệnh giàu sang, tốt số cả đời thường mang những nét quý tướng, phúc tướng nào không? Hãy cùng xem tướng phụ nữ may mắn, có số hưởng vinh hoa phú quý này nhé, biết đâu bạn lại nằm trong danh sách này!

6-net-quy-tuong-ma-nguoi-phu-nu-giau-sang-tot-thuong-co

  1. Cuống tai to

Người phụ nữ nào có cuống tai/ dái tai to, da xung quanh vùng tai mềm mại là người có tính tình ôn hòa dễ chịu, luôn có tấm lòng vị tha là tướng phụ nữ có số sướng bẩm sinh.

Những người này lại khéo chiều chồng, chăm con, vượng phu ích tử, nên thường được người bạn đời yêu thương, chiều chuộng hết mức.

Ngay cả khi chưa lập gia đình, họ cũng là người có tài vận rất tốt, vừa có nhân duyên thiện lành lại hay gặp may mắn về tiền bạc. Đi đến đâu cũng đều được mọi người ở nơi đó yêu quý, có lẽ đó là nét duyên ngầm trời phú khó ai bì được.

  1. Đầu mũi tròn, sống mũi thẳng

Trong thuật xem tướng, những người phụ nữ có đầu mũi tròn, sống mũi thẳng thường là người có tính tình ngay thẳng, tự tin, dám nói dám làm. Tuy thiếu đi những nét nữ tính mềm mại nhưng điểm cộng là sự cương trực.

Phụ nữ như thế là người hỗ trợ rất tốt trong công việc, sự nghiệp của chồng. Họ cũng là người có sự nghiệp khá vững vàng. Vì thế, tài chính của họ luôn ổn định, sung túc, sau khi lập gia đình, kinh tế càng sung túc, dồi dào, hay được lộc trời ban.

6-net-quy-tuong-ma-nguoi-phu-nu-giau-sang-tot-thuong-co

  1. Lông mày đẹp và mỏng

Người nào có lông mày thanh thoát, mọc thành hàng lối, uốn lượn đẹp mắt, có màu không quá đen kèm theo đôi mắt đẹp, ánh mắt ấm áp chính là người phụ nữ có nét quý tướng.

Tài vận của họ thịnh vượng, hanh thông, cuộc sống dư giả, rất có duyên với tiền, không cần quá chăm chỉ cũng luôn được lộc trời ban nên không bao giờ phải sống trong cảnh túng thiếu, nghèo đói.

Điểm cộng nữa là bẩm sinh họ đã có một sức khỏe bền bỉ và dẻo dai đáng ngưỡng mộ, ít khi đau ốm bệnh tật.

  1. Nhân trung dài và sâu

Người phụ nữ có quý tướng sẽ có nhân trung dài và sâu, thường thuận lợi đường con cái, dễ sinh con khỏe mạnh, thông minh.

Nhân trung dài và sâu cộng thêm tướng mạo đoan trang, nụ cười hiền hậu cũng là người tốt số, được nhờ con cái, “giàu” về hậu vận vì luôn có con cái ở bên đỡ đần chăm lo.

  1. Môi trái tim

Người có môi trái tim đa phần đều cảm thấy may mắn và hạnh phúc, từ bé đã được nhiều người yêu mến. Họ sở hữu một bộ óc nhanh nhạy, logic, cuộc sống gặp nhiều may mắn và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Nếu cô gái nào có đường viền môi rõ nét, đôi môi luôn căng mọng, không nứt nẻ, miệng cười đoan trang hiền dịu, không bị hở lợi thì chắc chắn sẽ có vận số vô cùng tốt đẹp. Sau khi yên bề gia thất sẽ không phải lo nghĩ chuyện tiền nong, vượng phu ích tử, gia đình êm ấm.

  1. Cằm tròn, đầy

Sở hữu chiếc cằm tròn đầy thường là những có gái có tính cách lương thiện, dễ chịu, giỏi giao tiếp. Đặc biệt, cô nàng có thêm chiếc cằm phụ thứ hai thì càng may mắn, thuộc tuýp phụ nữ vượng phu ích tử.

Tạng phụ nữ có khuôn cằm tròn đầy, cộng thêm tính tình hòa nhã, giọng nói êm ái, thân hình vừa phải là quý tướng, thường sẽ “phất” lên nhiều ở độ tuổi trung niên.

Quãng thời gian trước đó, nhờ có sức khỏe tốt, gia thế vững vàng, kinh tế ổn định nên cuộc sống của họ cũng vô cùng dễ chịu, sung túc.