Xem tướng có thể biết được một số điều về tính cách, vận mệnh của một người. Qua tướng mặt, chúng ta còn có thể xác định được nhân duyên của người này tốt hay xấu. Vậy người có nhân duyên tốt sẽ có tướng mặt như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé!

nguoi-co-nhan-duyen-tot-dep-co-dien-mao-nhu-nao

  1. Hai má hồng hào

Các thầy tử vi cho hay, nữ giới có sắc mặt hồng hào, đặc biệt là 2 má ửng hồng thì rất vượng đào hoa, được nhiều người yêu mến, nhân duyên tốt đẹp.

Khi tiếp xúc với những cô nàng này, bạn sẽ bị hút hồn bởi cách nói chuyện dễ nghe, cử chỉ tinh tế, khéo léo. Họ luôn cho bạn cảm giác thân quen cho dù mới gặp lần đầu tiên. Họ là những người đáng tin, có thể nói bất kỳ chuyện trên trời dưới biển gì.

  1. Sắc môi sáng, răng trắng

Xem bói nhận thấy người có đôi môi căng mịn, sắc môi hồng hào, sáng bóng nhìn qua đã thấy quyến rũ, những cô nàng này cũng có nhân duyên tốt đẹp. Nếu kết hợp thêm hàm răng trắng bóng, đều đặn, thì đó là một dấu hiệu tốt lành, vận đào hoa vượng, sự nghiệp, tài lộc đều rất viên mãn.

Người có nét tướng mặt này có số đại phúc, gặp họa không chết, biến nguy nan thành cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. Ngoài ra, những người này còn được vận quý nhân phù trợ, hễ gặp khó khăn có người giúp đỡ, dễ dàng gặt hái thành công.

nguoi-co-nhan-duyen-tot-dep-co-dien-mao-nhu-nao

 

  1. Khuôn mặt thuôn dài

Người có khuôn mặt thuôn dài là phần trên tròn, nhọn dần về dưới. Đây là tướng mặt nhìn rất quý phái, thanh tao, hưởng nhiều nhân duyên tốt đẹp.

Đa phần quý cô có khuôn mặt thuôn dài đều rất ưa nhìn nên không khó trong việc tạo thiện cảm với người đối diện. Vì thế nhân duyên khác giới của họ cực tốt, đi tới đâu cũng dễ dàng gây sự chú ý và được mọi người yêu mến.

  1. Quanh mắt có nốt ruồi

theo Chiemtinh.net, nốt ruồi ở quanh mắt là nốt ruồi đào hoa, sẽ mang lại nhân duyên tốt cho chủ nhân.

Người này thường không thích kết hôn quá sớm, dành thời gian để theo đuổi mục đích, sở thích cá nhân đồng thời quyết tâm tạo dựng đời sống vật chất dư giả trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân.

Đối tượng mà những cô nàng có nét tướng cách này mong muốn được “về chung một nhà” là các anh chàng có khiếu hài hước, luôn mang tới những bất ngờ và cảm giác mới lạ, thú vị.

  1. Mắt to, có thần sắc

Đôi mắt to lại có thần sắc, khi mọi người nhìn vào cảm thấy sự hồn nhiên, trong sáng và rất đáng tin. Xem bói tình duyên qua tướng mặt phụ nữ có tướng mắt như vậy thường vượng vận đào hoa, có sức hấp dẫn mạnh mẽ, dễ dàng thu hút đối tượng khác giới.

Nhìn chung, tình yêu, hôn nhân của người này đều thuận lợi, ít gặp phải sóng to gió lớn. Hễ đã yêu là nghĩ ngay tới chuyện lập gia đình, sống thủy chung một lòng, không ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì ở họ.