Theo chiemtinh.net thì dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 25-08 cho tuổi Tý, Dần và Thìn hi vọng bài viết này sẽ mang nhiều bài học bổ ích nhất!

Tuổi Tý

Xem boi trong công việc những người tuổi Tý vốn là người nhanh nhẹn và thông minh, luôn biết cách xử lý các vấn đề theo hướng tích cực hơn, rất biết tiếp thu ý kiến của những người khác. Tuy nhiên hôm nay bạn sẽ thấy đau đầu vì bị kẻ tiểu nhân hãm hại đấy, nói xấu sau lưng. Họ trong tối mà bạn lại ngoài sáng, hơn nữa đây có thể là người thân cận cho nên khó đối phó hơn. Tài chính của bạn hôm nay cũng có chút thay đổi, cần phải biết cách chi tiêu một cách hợp lý và thông minh hơn để có thêm một khoản dư cho những lúc cần làm việc lớn nhé! Phương diện tình cảm của những người tuổi Tý ngày hôm nay cũng nhờ có Thực Thần nên vô cùng sinh động. Tình cảm gia đình ngày càng đi lên.

Tuổi Dần

Xem boi tu vi đối với những người tuổi Dần thì hôm nay sẽ có một ngày làm việc tất bật, vất vả, khối lượng công việc khá nhiều và áp lực tới nỗi tưởng chừng như đang nghẹt thở. Bản mệnh suy nghĩ có phần bế tắc, thiếu ý tưởng sáng tạo trong công việc, nhất là những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo cao như thiết kế, sáng tác âm nhạc, viết sách. Tình hình tài chính của bạn khá tốt, nhưng nhắc nhở bạn, có tiền liệu mà giữ, đừng có hớ hênh như thế kẻo Kiếp Tài lấy mất lúc nào không hay. Ra đường cần ngó trước nhìn sau, mang theo ít tiền mặt thôi, đừng gây sự chú ý kẻo tiền mất tật mang.

Tuổi Thìn

Xem tu vi thìn Thân bán hợp, xem tử vi ngày 25/8/2017, người tuổi Thìn đang có một ngày thứ 6 với nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm. Bạn may mắn gặp được người hợp với mình, không chỉ về ngoại hình, gia cảnh mà quan trọng hơn đó là sự hòa hợp về tâm hồn, sự thăng hoa trong tình cảm.
Hạnh phúc không thể đến từ hư không. Hạnh phúc chỉ có thể đến từ phía bên trong chúng ta. Bạn không giấu những cảm xúc của mình đi vì ngại ngùng hay sợ đối phương nắm thóp. Yêu là chia sẻ, bạn dùng tình yêu tràn ngập trong tim mình để trao đi, để người ấy biết rằng họ có ý nghĩa đến như nào đối với bạn.
Thiên Tài xuất hiện, vận tài lộc của bản mệnh dần sa sút. Bạn vẫn còn thiếu sự bình tĩnh và quyết đoán, hoang mang trước sự cố xảy ra và không đủ linh hoạt để giải quyết vấn đề. Đó có lẽ là điều mà bạn cần phải sửa đổi để có thể giữ được tài lộc cho mình.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Nguồn: Tổng hợp