Tuần mới đem lại rất nhiều cơ hội và cũng không ít những khó khăn, thách thức cho 12 cung hoàng đạo. Vậy muốn có một tuần mới như ý, các cung phải lưu ý những điều gì?

Xem thêm:

muon-co-tuan-moi-suon-se-12-cung-hoang-dao-nhat-dinh-phai-ghi-nho-nhung-dieu-nay

Bạch Dương (21/3 – 19/4) – Cẩn thận lời nói

Những nhận định sắc bén và hài hước sẽ giúp môi trường làm việc của Bạch Dương thoải mái và tràn ngập tiếng cười. Tuy nhiên, Bạch Dương hãy cẩn thận đừng để bản thân mình “quá khích” mà mất lòng cấp trên hoặc đồng nghiệp nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) – Công việc là trên hết

Kim Ngưu sẽ có cảm giác bản thân đang từ từ tăng cân trong tuần này. Tuy nhiên, cũng đừng vì thế mà lo lắng giảm cân ngay nhé, bạn còn rất nhiều kế hoạch cần hoàn tất đấy!

Song Tử (21/5 – 21/6) – Thời điểm cho công việc

Các mối quan hệ xã hội của Song Tử trong tuần này khá thú vị và mang đến cho bạn nhiều niềm vui. Tuy nhiên, đừng quá mải mê vào các buổi tiệc tùng mà quên đi công việc làm ăn nhé, tài chính của bạn đang có dấu hiệu thiếu hụt đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7) – Làm việc nhóm

Thời tiết và nhịp điệu công việc tuần này giúp Cự Giải có hứng khởi trong công việc và dồn toàn tâm toàn ý để hoàn thành nó. Bạn có thể sẽ khá cứng đầu muốn tự mình làm mọi chuyện vào khoảng thời gian đầu, tuy nhiên, bạn vẫn rất cần sự hỗ trợ từ phía gia đình cũng như bạn bè đấy!

Sư Tử (23/7 – 22/8) – Không được hấp tấp

Sư Tử sẽ bỗng dưng muốn tự khẳng định bản thân mình vào tuần này, bạn có hàng tá ý tưởng trong đầu và muốn thực hiện nó ngay. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng số lượng công việc của bạn sắp quá tải, hãy ưu tiên cho nhũng dự án cũ đã nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Nắm bắt cơ hội

Coi boi tu vi, Xử Nữ sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt cho chuyện tình cảm trong khoảng thời gian này, tuy nhiên, bạn có thể sẽ bước qua một tuần “tay trắng” nếu vẫn mãi “kén cá chọn canh” đấy!

Thiên Bình (23/9 – 22/10) – Giữ lập trường riêng

Với công việc, Thiên Bình sẽ gặp một vài rắc rối nếu vẫn giữ thói quen “gió chiều nào theo chiều ấy” của mình, bạn không thể làm hài lòng mọi người được. Thay vào đó, hãy thử đưa ra một vài ý tưởng mới mẻ với mọi người nhé!

Bọ Cạp (23/10 – 21/11) – Tỉnh táo đưa ra quyết định

Đây là một tuần giúp Bọ Cạp tìm thấy sự bình yên và ổn định về cảm xúc. Tuy nhiên, Bọ Cạp vẫn sẽ phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng đến sự nghiệp, hãy suy nghĩ thật kĩ, trực giác sẽ không giúp bạn nhiều đâu!

Nhân Mã (22/11 – 21/12) – Kiềm chế cảm xúc

Tuần mới sẽ giúp Bọ Cạp có được những nhận thức mới mẻ trong các vấn đề tâm linh. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng sẽ khá cứng đầu với quan điểm của người khác một chút, đừng để mất lòng ai đó vì những lí do không đáng nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1) – Trau dồi kinh nghiệm

Ma Kết có thể sẽ khá cáu gắt khi bị đánh giá về năng lực làm việc trong tuần mới này. Bạn nên học cách bình tĩnh lại, hãy dùng khả năng của mình chứng minh thay vì nổi nóng với đối phương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Chia đôi thời gian

Bảo Bình cần cân đối thời gian của mình dành cho công việc và các mối quan hệ xã hội. Rắc rối sẽ kéo đến nếu bạn bỏ quên một trong hai điều đấy!

Song Ngư (19/2 – 20/3) – Chủ động trong mọi việc

Chiemtinh.net nhắc nhở, hãy chủ động thực hiện những vấn đề mang tính chuyên môn để mang lại hiệu quả công việc một cách cao nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng nên dành thời gian cho việc chăm sóc bản thân và giải quyết các vấn đề cá nhân nhé.