Xem t vi mi nht – T vi tun mi c12 cung hoàng đo t ngày 28/08 đến 03/09/2017: Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, Bò Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v các phương din công vic, s nghip, tài chính, tình duyên ca các cung trong tun mi.

Xem thêm:

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-28-08-den-03-09-2017

T vi tun mi t ngày 28/08 đến 03/09 ca Bch Dương 

Tuần này là một trong những khoảng thời gian trong năm diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp với Bạch Dương. Tình bạn, tình yêu và cả công việc đều đi đúng như mong đợi của bạn hoặc thậm chí còn tuyệt vời hơn thế nữa. Do đó, bạn nên nắm bắt cơ hội hiếm có này để thực hiện tất cả những kế hoạch mà bản thân ấp ủ từ trước đến nay.

T vi tun mi t ngày 28/08 đến 03/09 ca Kim Ngưu 

Kim Ngưu nên tập trung nhiều hơn vào những vấn đề liên quan đến tình cảm và các mối quan hệ. Hãy mở lòng mình ra để mọi người xung quanh có cơ hội hiểu bạn hơn. Nếu có thời gian, hãy đi gặp gỡ những người bạn cũ và cùng họ chia sẻ ký ức tốt đẹp trong quá khứ. Bằng cách này, bạn sẽ vừa tìm thấy niềm vui, vừa cân bằng lại cảm xúc hiện tại.

D đoán tun mi t ngày 28/08 đến 03/09 ca Song T 

Mặc dù đang gặp khó khăn về mặt tài chính nhưng nhìn chung, Song Tử vẫn biết cách điều hòa vấn đề và tự trấn an mình. Tuần mới là thời điểm khả năng sáng tạo của bạn đạt mức cao nhất nên hãy tận dụng để kiếm một khoản nhỏ cho bản thân. Mọi thứ sẽ không diễn ra suôn sẻ như ý nhưng hãy nhớ rằng, công sức bạn bỏ ra sẽ được đền bù xứng đáng.

T vi tun mi t ngày 28/08 đến 03/09 ca C Gii 

Cự Giải không cần bỏ ra bất kỳ công sức nào cũng có thể tìm kiếm được cách cải thiện cuộc sống hiện tại. Vào cuối tuần, ký ức đẹp trong quá khứ bỗng ùa về, khiến bạn nhớ da diết những người bạn cũ và không ngừng hy vọng có được cơ hội để gặp lại họ lần nữa. Hãy cẩn thận với của cải có giá trị bởi bạn rất dễ làm mất chúng.

T vi tun mi t ngày 28/08 đến 03/09 ca Sư T 

Lời khuyên duy nhất cho Sư Tử trong tuần này chính là khi và chỉ khi chắc chắn 100%, bạn mới nên bắt tay thực hiện một việc gì đó. Bạn là người sống rất tử tế, hào phóng trong chi tiêu nhưng đừng để tính cách tốt đẹp này trở thành chủ đề tranh cãi giữa bạn và người khác, đặc biệt là với bạn bè. Vào khoảng giữa tuần, Sư Tử có thể nhận được một khoản tiền không ngờ tới.

tu-vi-tuan-moi-12-cung-hoang-dao-tu-ngay-28-08-den-03-09-2017

Xem bói t vi tun mi online t ngày 28/08 đến 03/09 ca X N 

Đối với các Xử Nữ, tuần mới nhìn chung bắt đầu khá rối rắm. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề cần lo lắng bởi chỉ cần từ tốn hoạt động, bạn có thể giải quyết tất cả mọi thứ từ nhỏ đến lớn một cách suôn sẻ. Nếu có thể, hãy thay đổi không gian sống một chút để chào đón những nguồn năng lượng mới. May mắn hiện đang ở rất gần rồi đấy.

T vi tun mi t ngày 28/08 đến 03/09 ca Thiên Bình 

Thiên Bình sẽ không còn nỗi sợ và cả những hoài nghi để bắt tay thực hiện một kế hoạch mới. Cuộc sống hiện tại đang rất tốt đẹp, tình yêu đang đi đúng hướng và xung quanh có rất nhiều người yêu quý bạn. Trong vài ngày sắp đến, bạn sẽ có cảm tưởng đang đứng trên đỉnh của thế giới, trong tay nắm nhiều thành công mà người khác phải ghen tỵ.

T vi tun mi t ngày 28/08 đến 03/09 ca Bò Cp 

Mọi người xung quanh đang có cái nhìn tích cực và thân thiện hơn về bạn, do đó, họ sẽ dành thời gian bên bạn nhiều hơn. May mắn đang ở xung quanh và tuần này mọi thứ sẽ diễn biến theo hướng tuyệt vời hơn nữa. Hãy đồng ý tham gia những bữa tiệc cùng bạn bè, đặc biệt là vào chiều tối, để tận hưởng niềm vui trong cuộc sống.

T vi hàng tun nht t ngày 28/08 đến 03/09 ca Nhân Mã 

Nhân Mã đang hoặc sẽ lên kế hoạch mở rộng mạng lưới xã giao của mình. Bạn sẽ xõa hết mình trong những cuộc vui, dễ dàng gật đầu với những lời mời tụ tập đến từ bạn bè và sẵn sàng quẩy hết mình với những người bạn mới quen. Biết cách tạo niềm vui là tốt, song đừng để những cuộc chè chén thâu đêm suốt sáng này làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của bạn nhé!

T vi trong tun mi t ngày 28/08 đến 03/09 ca Ma Kết 

Khoảng thời gian giữa tuần rất phù hợp để Ma Kết tham gia các buổi định hướng liên quan đến nghề nghiệp tương lai. Bạn có thể sẽ phải viết khá nhiều báo cáo quan trọng khi tuần mới gần kết thúc. Nếu muốn thứ gì đó, Ma Kết có thể đạt được ngay lập tức miễn là đừng ngại ngùng theo đuổi nó đến cùng.

Xem t vi online tun mi t ngày 28/08 đến 03/09 ca Bo Bình 

Có quá nhiều sự kiện diễn ra trong tuần mới và kết quả là Bảo Bình dễ dàng bị mất định hướng cũng như không biết bản thân đang làm gì. Bạn nên dành thời gian để liệt kê những thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mình trước khi bắt đầu kế hoạch theo đuổi dự định nào đó. Một vị khách ghé thăm vào ngày cuối tuần sẽ giúp bạn lấy lại cân bằng và định hướng.

T vi tun mi t ngày 28/08 đến 03/09 ca Song Ngư 

Hãy nhờ đến sự giúp đỡ nếu đang gặp khó khăn. Hãy nhớ rằng dù tài giỏi đến đâu thì suy cho cùng bạn vẫn là một con người và do đó, chẳng có gì sai khi cần đến ai đấy. Ngoài ra, mọi người xung quanh không hẳn sẽ cảm thấy khó chịu đâu mà ngược lại, họ đang rất muốn ở bên bạn. Hãy cẩn thận vì có nhiều kẻ xấu đang đợi thời cơ làm hại bạn đó!