Xem t vi hàng ngày – T vi ngày 27/08/2017 c12 cung hoàng đo Bch Dương, Kim Ngưu, Song T, C Gii, Sư T, X N, Thiên Bình, B Cp, Nhân Mã, Ma Kết, Bo Bình, Song Ngư d báo v công vic, s nghip và tình duyên ca 12 cung hoàng đo ngày 27/08/2017.

Xem thêm:

tu-vi-ngay-27-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày 27/08/2017 cung Bch Dương 

Màu sắc may mắn: Các màu tối Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25

Ngay buổi sáng ngày chủ nhật thì Bạch Dương đã phải trải qua một cuộc tranh cãi nảy lửa với người yêu của mình. Mặc dù nguyên nhân của sự việc này rất đơn giản nhưng do tâm trạng của bạn mất ổn định nên càng cố gắng giải quyết, vấn đề sẽ càng diễn ra theo chiều hướng nghiêm trọng hơn.

T vi ngày 27/08/2017 cung Kim Ngưu 

Màu sắc may mắn: Hồng Tình cảm: ★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 6

Kim Ngưu do bản tính quá cứng đầu nên sẽ không dễ dàng chấp nhận ý kiến của bản thân là sai khi đang tranh luận cùng với những người thân khác trong gia đình. Mặc dù mọi người đã cố gắng đưa ra rất nhiều chứng cứ nhưng bạn vẫn không hề “lung lay” một chút nào.

Xem bói t vi ngày 27/08/2017 cung Song T 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 1

Song Tử đang suy nghĩ về một phương pháp làm việc hoặc học tập mới và dự định sẽ áp dụng ngay khi tuần mới vừa bắt đầu. Đây sẽ là một bước đột phá mang đến nhiều thành công. Hãy luôn cố gắng phát huy tinh thần này nhé!

T vi ngày 27/08/2017 cung C Gii 

Màu sắc may mắn: Các màu tươi sáng, sặc sỡ Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 25

Tất cả số tiền mà Cự Giải đã phải khổ sở tiết kiệm nay lại có nguy cơ biến mất. Nguyên nhân có thể đến từ sự tự nguyện của bạn hay do tác động từ bên ngoài như bị mất cắp hay ai đó hỏi mượn. Do đó, hãy cẩn thận và tỉnh táo hơn trong ngày hôm nay. Cố gắng nói không với shopping nhé!

T vi ngày 27/08/2017 cung Sư T 

Màu sắc may mắn: Vàng Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 6

Một chuyện tình buồn trong quá khứ sẽ tiếp tục quay trở lại và ám ảnh Sư Tử trong ngày hôm nay. Cho dù mối quan hệ này vốn dĩ chỉ là bồng bột và nhất thời nhưng cũng đã để lại trong trái tim bạn biết bao nhiêu kỷ niệm. Lãng quên hay níu giữ? Tất cả là lựa chọn của bạn.

tu-vi-ngay-27-08-2017-cua-12-cung-hoang-dao

T vi ngày mai 27/08/2017 cung X N 

Màu sắc may mắn: Nâu sẫm Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 14

Xử Nữ dù tuần trước có kết quả công việc/học tập không tốt như mong đợi nhưng cũng đầy lạc quan và nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Bạn giờ đây đã hiểu rằng thành tích không quan trọng như bản thân từng nghĩ mà thay vào đó, sự nỗ lực của bản thân mới là điều cần lưu tâm nhất

T vi ngày mi 27/08/2017 cung Thiên Bình 

Màu sắc may mắn: Cam Tình cảm: ★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 5

Để có thể hàn gắn mối quan hệ với một vài đồng nghiệp/ bạn cùng lớp, Thiên Bình nên thể hiện sự nhượng bộ nhiều hơn trong giao tiếp. Có thể bạn vẫn cảm thấy khó khăn để quên đi những vết thương lòng nhưng đừng cố gắng tỏ ra bực bội. Đối phương rồi cũng sẽ hiểu thôi.

T vi ngày 27/08/2017 cung Bò Cp 

Màu sắc may mắn: Xanh navy Tình cảm: ★★★★★
Mức độ may mắn: ★★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★★ Con số may mắn: 3

Thời điểm này công việc/chuyện học tập của Bò Cạp cũng không quá bận rộn nên có thể bạn sẽ muốn tranh thủ một ít thời gian để đi học một môn nghệ thuật như hát hoặc đánh đàn. Dĩ nhiên suy nghĩ không có gì đáng phàn nàn nhưng bạn nên sắp xếp thời gian để công việc hoặc học tập không bị ảnh hưởng nhiều.

T vi ngày hôm nay 27/08/2017 cung Nhân Mã 

Màu sắc may mắn: Màu hoa cà Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 8

Nhân Mã đang cảm thấy thiếu tập trung trong công việc/học tập. Không hiểu vì lý do gì mà bạn không thể làm tốt được những nhiệm vụ được giao và khi về nhà lại trở nên vô cùng uể oải. Đừng quá bi quan về tình trạng của mình mà hãy thật cố gắng tìm cách giải quyết.

T vi ngày 27/08/2017 cung Ma Kết 

Màu sắc may mắn: Cam nhạt Tình cảm: ★★
Mức độ may mắn: ★★★★ Công việc/Học tập: ★★★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 22

Ma Kết có thể sẽ được giao chức nhóm trưởng trong một vài hoạt động của nhóm. Đảm nhiệm vị trí này dĩ nhiên là một vinh hạnh và chắc chắn sẽ mang đến nhiều cơ hội tuyệt vời trong tương lai nhưng bạn đừng quên bản thân giờ đây phải chịu trách nhiệm vô cùng nặng nề đấy.

T vi ngày 27/08/2017 cung Bo Bình 

Màu sắc may mắn: Be Tình cảm: ★
Mức độ may mắn:  ★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★ Con số may mắn: 4

Những cản trở trong công việc/học tập và trong cuộc sống gia đình sẽ thay nhau làm bạn vấp ngã. Tuy vậy, đừng hoảng sợ hay vội vàng tìm cách khắc phục mà hãy thật sự bình tĩnh. Sẽ có những dấu hiệu chỉ hướng cho bạn và chẳng cần làm gì, những cản trở kia cũng sẽ tự biến mất mà thôi.

T vi ngày mi 27/08/2017 cung Song Ngư 

Màu sắc may mắn: Xanh nước biển Tình cảm: ★★★
Mức độ may mắn: ★★ Công việc/Học tập: ★
Tài vận: ★★ Con số may mắn: 18

Ngày cuối tuần sẽ không mấy dễ chịu với Song Ngư vì vẫn còn rất nhiều việc được giao vẫn chưa hoàn thành. Tuy vậy, tin vui là với tinh thần phấn chấn và khả năng tập trung cao độ, bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất nhiệm vụ của mình và có nhiều thời gian thư giãn bên gia đình.