Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 19/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-19-04-2018

1. Tử vi ngày 19/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương đón chào ngày mới với nguồn năng lượng dồi dào nhất. Chẳng việc gì có thể khiến bạn ngừng hưởng thụ cuộc sống, dù là áp lực công việc hay những bận bịu trong cuộc sống lứa đôi. Và lối sống tích cực này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường tìm đến hạnh phúc.

2. Tử vi ngày 19/04/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu cảm thấy không thoải mái, tâm trạng bất ổn, đi làm cũng không tập trung được. Mối quan hệ của bạn và người ấy không tốt vì cho đi nhiều nhưng nhận lại chẳng đáng bao nhiêu. Bạn có cảm giác người dần xa lánh bạn.

Sự ghen tuông thái quá của bạn có lẽ là nguyên nhân khiến người ấy có chút sợ hãi. Hôm nay hãy đi ăn cùng nhau để nói chuyện cho rõ ràng nhé. Tiền bạc không nhiều nhưng có việc cần phải dùng thì cứ dùng đi nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 19/04/2018 cung Song Tử

Tình hình tài chính hôm nay của Song Tử tương đối khả quan. Những bạn theo đuổi mảng kinh doanh thì doanh thu ngày khởi sắc rồi đấy, bạn cũng không cần quá lao lực như thời gian đầu mới khởi nghiệp. Có vẻ như đã đến lúc bạn thu hái thành quả rồi.

Song Tử quá tập trung và lao lực vì công việc nên bỏ bê việc chăm sóc sức khỏe cho cơ thể của mình rồi đấy nhé. Dù có bận rộn đến đâu thì cơ thể vẫn cần được nghỉ ngơi đầy đủ. Thời gian gần đây bạn thiếu ngủ nhiều rồi đấy nhé.Hãy dành thời gian để ngủ nghỉ thích hợp, và tốt nhất là bạn nên hạn chế những thức uống có chất kích thích như cà phê, trà đi nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 19/04/2018 cung Cự Giải

Hôm nay Cự Giải có thể sẽ ‘lặn ngụp’ trong cuộc tranh cãi nảy lửa với một người bạn. Ý kiến của hai người chẳng hề có điểm chung. Và đừng nên để ‘cuộc chiến’ lên tới đỉnh điểm, bởi nó sẽ dễ dàng phá tan mối quan hệ quý giá này đó.

5. Tử vi ngày 19/04/2018 cung Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui cho Sư Tử. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. Bằng sự nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cũng như năng lực của mình, Sư Tử đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Bạn thực sự là người có tố chất lãnh đạo đó.

Tuy nhiên chuyện tiền bạc cần phải cẩn thận nhé. Hôm nay sẽ có người lợi dụng bạn về tiền nong. Tốt nhất không nên cho ai vay tiền, người thân cũng khéo léo từ chối đợi sang ngày hôm khác nhé.

6. Xem tử vi online ngày 19/04/2018 cung Xử Nữ

Thứ 5 này là ngày tuyệt vời với Xử Nữ, mọi việc khá êm xuôi với bạn. Công việc thuận lợi, tài chính không thất thoát và chuyện tình cảm cũng rất hạnh phúc. Cho nên hôm nay tâm trạng của bạn rất tốt. Có lẽ đây chính là ngày hạnh phúc và an bình nhất trong tuần dành cho bạn đấy.

Dù bạn có yêu công việc của mình đến mấy, cũng có lúc bạn không thể tránh khỏi những mệt mỏi, và ngọn lửa nhiệt huyết dường như không còn được như lúc đầu. Lòng nhiệt huyết và yêu thích công việc của bạn sẽ bị mất đi theo thời gian, công việc trở thành một thứ nhàm chán đối với bạn. Nhưng nếu bạn có thể duy trì cảm xúc làm việc như ngày hôm nay thì bạn sẽ có được những thành công trong sự nghiệp sớm thôi.

7. Tử vi ngày mới  19/04/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình không nên quá vội vàng trong các dự án cần đầu tư thời gian. Bạn nên chuyển qua chiến lược ‘chậm nhưng chắc’ và cân nhắc sự giúp đỡ của những người xung quanh. Đừng vì tính sĩ diện nhất thời mà bỏ qua những lời khuyên có giá trị từ những người đã quá dày dặn kinh nghiệm như vậy nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 19/04/2018 cung Bò Cạp

Không hiểu sao hôm nay Bọ Cạp cứ cảm thấy bất an, lòng không yên, làm việc cũng không thể nào tập trung được. Nguyên nhân có thể do bạn và người ấy có chút cãi vã, nhưng đó không phải là tất cả. Gánh nặng kinh tế đè nặng lên vai bạn nên bạn cũng chịu khá nhiều áp lực tiền bạc.

Còn trẻ, đừng quá nặng lòng tiền nong. Nếu có thể chuyển việc tốt hơn thì trong thời gian này cứ cố gắng tìm vị trí tốt nhé. Thử thách là điều cần thiết cho người trẻ.

9. Tử vi ngày hôm nay 19/04/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã gặp chút khó khăn trong công việc. Bạn vốn thông minh và sáng tạo nhưng sẽ có những trường hợp bạn không thể một mình giải quyết vì vậy hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người khác nhé. Khi ấy, cách tốt nhất là bạn nên tìm đến lời khuyên của lãnh đạo, cấp trên hoặc những đồng nghiệp thân thiết. Với vốn kinh nghiệm lâu năm của những người đi trước, chắc chắn họ sẽ cùng bạn trao đổi, giúp bạn cảm thấy thoải mái và giải quyết những khó khăn của bạn.

Công việc gặp nhiều bất lợi nhưng Nhân Mã lại được người ấy luôn quan tâm, động viên rất nhiều nên tâm trạng của bạn cũng bớt khó chịu hơn nhiều. Ngày hôm nay chỉ cần có người ấy bên cạnh, mọi lo toan lắng lo của bạn sẽ qua nhanh thôi, nên tối nay hãy ngủ một giấc thật ngon nhé.

10. Tử vi ngày 19/04/2018 cung Ma Kết

Sáng kiến của Ma Kết không được chấp nhận trong buổi họp đại gia đình. Bạn nên chờ đợi sự thất bại của ý tưởng đã đánh bay bạn hôm nay. Đồng thời, đảm bảo mọi thứ sẽ sẵn sàng ngay khi kế hoạch kia ‘rớt rụng’, và ngay lập tức đề xuất phương án của mình khi có cơ hội.

11. Tử vi ngày 19/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình có một ngày thứ 5 bình thường tới mức tẻ nhạt. Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là hãy gác lại mọi việc, rủ bạn bè ra ngoài tụ tập, ăn uống, cà phê một bữa cho thoải mái nhé.

Chuyện tình cảm có chút buồn làm cho bạn không thể nào cười tươi được. Quá khứ chia tay đau lòng làm bạn không thể nào quên. Bạn vẫn luôn nhớ người ấy nên không mở lòng đón nhận những người tốt xung quanh mình.

12. Tử vi ngày mới 19/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư hôm nay cảm thấy mệt mỏi có thể thời gian gần đây bạn đã ép mình làm quá nhiều công việc và kèm với đó là thời tiết thay đổi thất thường nên bạn càng thấy không khỏe. Bạn chăm chỉ làm việc nhưng cũng đừng quên chăm sóc cơ thể mình nữa nhé. Hãy cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi để sức khỏe sớm hồi phục nhé.

Hôm nay, Song Ngư hãy về nhà nghỉ ngơi nhé. Bạn có thể sẽ nhận được lời mời đi ăn, đi giải trí với ai đó nhưng đừng quên là bạn đang cảm thấy mệt. Dù có nể nang bạn bè như thế nào thì cũng nên biết cách từ chối khéo léo nhé.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo