Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 17/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-17-04-2018

1. Tử vi ngày 17/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương có một ngày thứ Ba vô cùng vui vẻ thoải mái. Bạn đi làm với tinh thần phấn khởi, mang đến luồng sinh khí mới lạ cho đồng nghiệp. Tất cả đều yêu quý bạn, quan tâm bạn và cấp trên cũng đánh giá bạn rất cao.

Ngày hôm nay thay vì ở nhà hãy ra ngoài buổi tối, tụ tập cà phê cùng bạn bè. Đừng ngại nói với mọi người rằng bạn rất muốn đi chơi với họ và nếu có thích ai đó cũng đừng ngại bày tỏ nhé. Hãy cố gắng cho họ thấy bạn là người thoải mái như thế nào.

Có tiền cũng đừng tiết kiệm quá, hãy mua vài món đồ cho mình đi nhé. Lúc cần tiết kiệm thì mới tiết kiệm thôi.

2. Tử vi ngày 17/04/2018 cung Kim Ngưu

Hôm nay Kim Ngưu có vẻ nhảy cảm hơn so với ngày thường. Bạn có những suy nghĩ tiêu cực hơn. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy ý nghĩa, ý tứ trong lời nói của người khác. Có những chuyện đôi khi bạn không nên suy nghĩ sâu xa quá như vậy. Hãy cứ để mọi thứ nhẹ nhàng, không suy nghĩ nhiểu thì bạn sẽ cảm giác thoải mái hơn đấy.

Với Kim Ngưu quan hệ xã hội của bạn ngày càng được cải thiện hơn. Bạn không còn kiệm lời hay cố tình lảng tránh những mối quan hệ khác nữa. Hôm nay bạn đã chủ động nói chuyện, kết thân với đối phương bằng thái độ hòa đồng, nhã nhặn lịch sự nên nhanh chóng chiếm được thiện cảm của đối phương. Bạn có thể mới họ cùng ăn tối cùng mình, và đây là cách nâng cao sự gắn kết cho mọi mối quan hệ đấy.

3. Xem bói tử vi ngày 17/04/2018 cung Song Tử

Hôm nay Song Tử sẽ có nhiều tranh cãi giữa tình cảm và lý trí. Trong phút giây nào đó, lý trí của bạn sẽ thắng thế. Nhưng sau này, bạn có thể sẽ day dứt rất nhiều vì quyết định sai lầm khi ấy.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 17/04/2018 cung Cự Giải

Cự Giải có một ngày làm việc tràn đầy năng lượng. 12 cung hoàng đạo dự đoán bạn sẽ đón nhận nhiều tin vui nhất là lời khen của sếp. Tuy nhiên vẫn có những người vì bạn được yêu quý mà khó chịu, cay cú, không muốn cho bạn được thắng thế. Mặc kệ họ đi nhé, đừng bận tâm mệt đầu.

Tối nay thay vì ở nhà hãy ra ngoài cùng với bạn bè, tụ tập một chút. Nên nhớ là đừng ăn uống quá đà, uống rượu bia quá nhiều nhé. Cũng không nên mang nhiều tiền đâu, đề phòng mất cắp.

5. Tử vi ngày 17/04/2018 cung Sư Tử

Hôm nay, Sư Tử cảm thấy không vui cho nên tâm trạng làm việc của bạn cũng không được thoải mái cho lắm. Nhưng Sư Tử à, cuộc sống mà không có nỗi buồn thì sẽ không được gọi là cuộc sống đâu. Bạn phải học cách mạnh mẽ thông qua nỗi đau và vươn lên, điều đó giúp bạn trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình. Nếu bạn sợ tổn thương, hãy nhớ rằng rất khó có hạnh phúc mà không trải qua đau khổ.

Nửa kia luôn quan tâm đến bạn bằng những cách vô cùng thú vị và bất ngờ nên Sư Tử cảm thấy có động lực hơn nhiều. Gia đình cũng rất yêu thương và sẵn sàng chia sẻ cùng bạn, nên bạn không hà cớ gì phải ủ rũ, bỏ phí công sức của mình chỉ vì một chút thất bại cả. Hãy cứ thực hiện và tiếp tục tin tưởn vào quyết định của mình. Vì một ngày không xa bạn sẽ thành công thôi.

6. Xem tử vi online ngày 17/04/2018 cung Xử Nữ

Vấn đề sức khỏe của một người bạn thân khiến Xử Nữ quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình trong ngày hôm nay. Bạn tự vạch ra một kế hoạch tập luyện cụ thể, và tự hứa với bản thân sẽ chăm lo cho đời sống tinh thần tốt hơn nữa.

7. Tử vi ngày mới  17/04/2018 cung Thiên Bình

Sức khỏe của Thiên Bình không được tốt, bạn cần phải có thời gian nghỉ ngơi thì mới tập trung vào công việc được. Ngày hôm nay là một ngày vô cùng vui vẻ, hạnh phúc với bạn nhưng bạn lại mang tâm trạng mệt mỏi. Dù có được lời khen bạn cũng không hào hứng đón nhận. Căn bản vì cơ thể đang quá yếu.

Tối nay đừng đi ra ngoài nữa, hẹn hò hủy hết đi nhé. Bạn rất cần một ngày bình yên ngủ nghỉ ở nhà. Không được cố chấp đâu đấy.

Tiền bạc nhiều đừng tiết kiệm. Cần mua gì ăn để tẩm bổ thì cố gắng mua đi nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 17/04/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay, Bò Cạp cảm thấy tức giận và hối tiếc về những chuyện không vui đã xảy ra. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống hiện tại của chính bạn mà thôi. Bạn có biết những người hạnh phúc nhất và khỏe nhất là những người biết rút kinh nghiệm từ quá khứ, hướng tới tương lai nhưng không quên trân trọng cuộc sống ở hiện tại. Cho nên chuyện gì đã qua thì nên để nó nằm trong góc quá khứ thôi nhé.

Tình hình tài chính của Bò Cạp hôm nay không mấy tốt đẹp. Bạn đã chi tiêu nhiều khoản tiền cùng một lúc nên bạn bị hao hụt một lượng khá lớn. Vì vậy từ đây đến cuối tháng bạn nên cố gắng tiết kiệm hơn nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 17/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã có một ngày làm việc đầy áp lực, căng thẳng. Bạn cảm thấy chẳng muốn kết thân với ai hết. Bạn chỉ muốn đi làm rồi về nhà sớm nhưng căng thẳng quá thì sao có thể hoàn thành công việc tốt được. Cố gắng chăm sóc bản thân, có chế độ nghỉ ngơi thật tốt nhé, đừng để mọi chuyện đi quá xa vì thái độ hờ hững với công việc của bạn.

Nhân Mã không nên quá tính toán với bạn (thân) của mình. Sự từ chối phũ phàng của bạn có thể trở thành dấu chấm hết cho tình bạn từng rất thân này.

10. Tử vi ngày 17/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết hôm nay được 12 cung hoàng đạo cảnh báo dính họa thị phi. Căn bản những người đồng nghiệp vốn không ưa bạn vì tính tình hay than vãn nên họ càng bực vì lúc nào bạn cũng thở dài. Than vãn không giải quyết được gì, cũng là do bạn sai nên mới xảy ra việc này. Ai cũng có áp lực mệt mỏi, chỉ ngồi cả ngày nghe người khác ca thán thì ai không mệt?

Thật may là người ấy đồng cảm và hiểu cho bạn nên đã động viên, ở bên cạnh bạn rất nhiều. Bạn cần phải trân trọng mối tình này và cũng tính chuyện tương lai sớm đi nhé.

11. Tử vi ngày 17/04/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay, Bảo Bình đã làm việc rất chăm chỉ. Bạn đã cố gắng hoàn thành công việc của mình một cách tốt nhất. Nhưng thời gian gần đây bạn đang nảy sinh tâm lý chán nản với công việc hiện tại của mình mặc dù bạn đã làm nó được một thời gian dài. Có thể là do chế độ lương bổng và phúc lợi của công ty làm bạn cảm thấy không hài lòng.

Bảo Bình có một tình yêu tuyệt đẹp với người ấy. Dẫu cuộc sống đôi khi khiến bạn rất mệt mỏi và bế tắc nhưng chỉ cần có người ấy bên cạnh bạn sẽ cảm thấy yêu lòng hơn rất nhiều. Có lẽ điều mà bạn cảm thấy may mắn nhất hiện tại chính là có một tình yêu đẹp với người ấy.

12. Tử vi ngày mới 17/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư tỏ ra khá trầm tư với những suy nghĩ chỉ các nhà triết gia mới hiểu được. Bạn cảm thấy nhàm chán với những câu chuyện nhạt nhẽo của bạn bè. Và nếu được ghi chép lại, những ý tưởng của bạn chắc chắn sẽ làm khuấy đảo giới học thuật vì sự táo bạo trong đó.

Mời các bạn đón xem tử vi 2018 của 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo