Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 12/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-12-04-2018

1. Tử vi ngày 12/04/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay, là ngày làm việc khá vui vẻ cửa Bạch Dương. Mối quan hệ thân thiện giữa bạn và những người đồng nghiệp trong công ty khiến công việc của bạn thận lơi hơn rất nhiều. Tuy nhiên, thân thiết trong phạm vi cho phép thôi nhé, nếu không sẽ có một số người lòng dạ hẹp hòi trong công ty lại bàn tán tung tin đồn thất thiệt về những mối quan hệ của bạn đấy nhé.

Theo tử vi ngày 12/4/2018 của 12 cung hoàng đạo hôm nay vấn đề tài chính của bạn có dấu hiệu khả quan hơn rồi đấy. Bạn nhận được tiền trả nợi của một người bạn và lại có thêm thu nhập từ công việc của mình. Bạn có thể tự thưởng cho mình một món đồ yêu thích nào đó, cho những ngày làm việc vất vả của một tháng qua. Tuy nhiên bạn không nên thử vận may của mình với những trò được mất đâu nhé vì hôm nay vận may sẽ không đến với bạn đâu.

2. Tử vi ngày 12/04/2018 cung Kim Ngưu

Bạn sẽ nhận được lời mời dự tiệc bất ngờ từ một người họ hàng xa. Điều này ảnh hưởng tích cực tới tâm trạng của bạn cũng như gia đình trong cả ngày. Nhưng hãy hoàn thành công việc trước khi ‘sắm sửa’ cho chuyến đi đầy hứa hẹn này nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 12/04/2018 cung Song Tử

Công việc hôm nay có chút chán nản và mệt mỏi, bạn không muốn làm việc chút nào, chỉ muốn nhanh chóng được về nhà nghỉ ngơi. Tuy vậy bạn vẫn phải hoàn thành kế hoạch được giao nên không còn cách nào khác là đeo tai nghe làm việc nhé.

Chuyện tình yêu ổn định, người ấy vẫn đang yêu thương bạn nhưng bạn luôn không cảm thấy hài lòng vì sự đòi hỏi quá cao của mình. Đừng cố bắt người ấy làm theo ý mình nữa nhé, không tốt chút nào đâu.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 12/04/2018 cung Cự Giải

Cung cự giải hôm nay đã có một ngày làm việc năng động và vui vẻ hơn. Bạn đã hoàn thành tất cả công việc được giao hôm nay, thậm chí bạn còn thừa chút thời gian để tán gẫu và vui vẻ với bạn bè của mình. Hôm nay, bạn đã giúp đỡ cả những người đồng nghiệp của mình hoàn thành tốt công việc của mình nữa. Vì vậy bạn đã nhận được không ít lời cảm ơn trong hôm nay.

Chuyện tình cảm có chút thay đổi trong ngày hôm nay. Cự Giải và người ấy xảy ra mâu thuẫn nhỏ. Bạn đã tức giận và đổ lỗi cho người ấy trong lúc nóng giận, nhưng bạn không nên như vậy vì điều đó có thể làm người ấy tổn thương rất nhiều. Trong những lúc thế này bạn nên bình tĩnh để lắng nghe và hiểu nhau hơn.

5. Tử vi ngày 12/04/2018 cung Sư Tử

Bạn ‘lục tung’ các trang web quảng bá du lịch hay ho để tìm cho mình chuyến hành trình hoàn hảo nhất. Nhưng đừng quên thương lượng kĩ càng với ‘nửa kia’ và đừng quá tỏ ra áp đặt.

6. Xem tử vi online ngày 12/04/2018 cung Xử Nữ

Công việc đã nhiều lại còn khó khăn làm chồng chất những áp lực. Bạn làm việc mà không yêu việc, cảm thấy chán không còn thiết tha gì nữa. Cố gắng hết sức là cách bạn cần làm ngay lúc này còn nếu có dự định gì thì cũng phải lâu dài mà tính.

May thay người yêu của bạn hết sức tâm lý. Thấy bạn buồn và mệt, họ lập tức rủ bạn đi ăn, đi chơi và nói chuyện khiến tinh thần bạn vui vẻ hơn nhiều. Ngày hôm nay cần tập trung làm mọi việc cho tốt nhé. Xong việc thì về nhà đi chơi với người ấy thôi.

7. Tử vi ngày mới  12/04/2018 cung Thiên Bình

Hôm nay, Thiên Bình trong công việc gặp khá nhiều may mắn. Bạn có cơ hội thể hiện khả năng và những kinh nghiệm của mình. Bạn thông minh và nhanh hạy, nên công việc dù có vướng mắc gì cũng dễ dàng được giải quyết nhanh nhất có thể. Hôm nay bạn đã thể hiện rất tốt, đồng nghiệp và sếp đánh giá cao năng lực của bạn.

Dù không nói ra nhưng bạn cũng cảm thấy hãnh diện vì điều đó. Thiên Bình có nhiều người theo đuổi nhưng bạn vẫn muốn một cuộc sống độc thân như hiện tại. Mặc dù hôm nay có ai đó tỏ tình với bạn nhưng có vẻ bạn không thích điều này cho làm. Bạn cảm thấy ngại ngần và bạn sợ sẽ làm mất một mối quan hệ khác nữa.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 12/04/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp gặp rắc rối trong việc thuyết phục người thân về cách hành xử đúng mực. Quan điểm của hai người thực sự khác biệt, có thể do chênh lệch tuổi tác. Tốt hơn hết, bạn nên tìm một ‘trọng tài’ có tiếng nói để giải quyết khúc mắc này.

9. Tử vi ngày hôm nay 12/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã đi làm với tâm trạng phấn khởi nên có rất nhiều điều thú vị bạn phát hiện ra. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc bạn ghi được điểm trong mắt sắp. Cố gắng giữ thái độ vui vẻ với đồng nghiệp và luôn sẵn sàng giúp đỡ họ nhé.

Chỉ là sức khỏe của bạn gần đây không được tốt. Nếu chưa thực sự ổn định thì nên nghỉ ngơi vài hôm lấy lại tinh thần rồi hãy tiếp tục đi làm. Cố quá ảnh hưởng bản thân đó.

10. Tử vi ngày 12/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết mệt mỏi khi phải làm đi làm lại những công việc tương tự mà không có chút sáng tạo gì. Cái này là do bạn chứ đừng hoàn toàn đổ cho công việc nhé. Nếu muốn tìm sự đổi mới bạn phải là người sáng tạo và đề xuất lên cấp trên. Nếu cảm thấy chán quá thì có thể thay đổi công việc.

Chuyện tình cảm cũng không yên ổn. Bạn và người ấy có chút mâu thuẫn, cãi vã nên vô cùng mệt mỏi. Cố gắng xin lỗi người ấy nếu như bạn cảm thấy sai. Vốn là người có chút bảo thủ nên chỉ cần giận nhau chút xíu là rất lâu sau hai bạn mới làm lành.

11. Tử vi ngày 12/04/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay công việc của Bảo Bình rất thoải mái, bạn không có quá nhiều việc để làm nên bạn không cảm thấy áp lực. Nhưng đôi khi trong lúc rảnh rỗi bạn thường có những suy nghĩ không mấy tích cực với công việc hiện tại và cả nhiều thứ khác trong cuộc sống. Bạn nên dành thời gian rảnh rỗi để đầu óc mình được nghỉ ngơi hợp lý nhé, đừng làm đầu óc mình thêm nặng nề nữa.

Hôm nay bạn không thể hẹn hò với người ấy của mình. Có vẻ như công việc của người ấy rất vất vả và bận rộn nên cuộc hẹn của hai người đã không được thực hiện. Mặc dù hơi buồn nhưng bạn cảm thông và thấu hiểu cho người ấy nhiều hơn.

12. Tử vi ngày mới 12/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư nhiều việc và đừng quên sự giúp đỡ của những người xung quanh nhé. Cái gì cũng cần có đi có lại thì mới được lòng mọi người. Đừng khư khư làm một mình đến lúc cần giúp cũng không ai muốn san sẻ đâu bạn ạ.

Chuyện tình cảm như ý. 12 cung hoàng đạo khuyên bạn nên đi đâu đó du lịch trong dịp này. Đây là cơ hội tốt để khiến tình yêu thêm ngọt ngào đó.