Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 09/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-09-04-2018

1. Tử vi ngày 09/04/2018 cung Bạch Dương

Theo Tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương cho thấy áp lực mỗi ngày một cao nhưng không có ai giúp sức khiến Bạch Dương có cảm giác lạc lõng, khó chịu. Dù rằng chính bạn mới có thể giúp bạn ngay lúc này nhưng bạn vẫn mong có sự hỗ trợ từ ai đó.

Cuộc sống cũng như đánh cờ vậy, chẳng ai sẵn lòng đưa cho bạn một thế cờ dễ dàng cả. Mà hãy học cách thích nghi để tự đem mình vào thế thuận lợi trước, đạt được thành công sau.

Có thể bạn đã nghĩ tới việc tiết kiệm nhưng thường xuyên không thành. Theo các chuyên gia tài chính cá nhân, chìa khóa của việc tiết kiệm thành công là bạn phải tìm được niềm vui trong dành dụm. Nghĩ tới những điều tích cực tiền bạc sẽ mang lại cho bạn trong tương lai, lúc đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

2. Tử vi ngày 09/04/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu không nên quá tin tưởng vào đồng nghiệp. Lời khuyên của họ có thể khiến bạn trượt dốc trong công việc nhanh chóng. Thay vào đó, bạn nên tham khảo ý kiến của ‘chuyên gia’ trước khi bắt tay làm gì đó. Nhưng hãy nhớ cân nhắc thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 09/04/2018 cung Song Tử

Nếu đang Song Tử đang muốn có ý định thay đổi công việc thì đây là khoảng thời gian thích hợp rồi đấy. Những ngày gần đây bạn đang cảm thấy chán chường với công việc hiện tại.Bạn muốn thay đổi môi trường làm việc và tính chất công việc của mình. Nhưng bạn vẫn đang lưỡng lự với rất nhiều lý do mà bạn vẫn chưa thể dứt khoát.

Chuyện tình cảm của Song Tử hôm nay có phần rắc rối. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn thường xuyên giấu tâm sự và không bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ thật của mình khiến người ấy dù muốn chia sẻ, dù muốn hiểu bạn hơn cũng không có cơ hôi. Dù sao bạn cũng nên để cho người ấy cảm giác được họ thực sự là “người yêu” của bạn nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 09/04/2018 cung Cự Giải

Mặt Trăng 45 độ sao Hải Vương nhắc nhở Cự Giải phải hết sức bình tĩnh, đừng để sự bốc đồng làm hỏng hết việc đại sự mà bạn đang xây dựng. Hơn nữa, những lời thẳng thắn của bạn có tính sát thương rất cao khiến đối phương bị tổn thương.

Hàng chục cơ hội bay ngang mặt nhưng bạn đang bỏ qua đấy. Cơ hội ngay trong công việc bạn đang làm thì bạn lại không tập trung. Bạn thích những điều mới lạ trong khi năng lực chưa tới thì đó là ảo mộng mà thôi.

Đi bộ thường xuyên hơn sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn. Hơn nữa, việc này còn có thể giúp tăng cường chức năng não, từ đó tăng động lực làm việc cho bạn.

5. Tử vi ngày 09/04/2018 cung Sư Tử

Sư Tử tình cờ được tham gia một dự án khá phù hợp với sở thích của mình. Vì thế, hiệu quả công việc của bạn rất tốt và được đồng nghiệp đánh giá khá cao. Cuối ngày, bạn sẽ nhận được một món quà hằng mong ước từ người thân yêu.

6. Xem tử vi online ngày 09/04/2018 cung Xử Nữ

Công việc của Xử Nữ hôm nay không có gì biến động, thậm chí có phần nhàm chán. Khối lượng công việc vẫn vậy và bạn cũng không có ý định làm thêm để kiếm thêm thu nhập. Dù sao cũng cần chú ý hơn đến công việc nhé, đừng gây nên những nhầm lẫn dù là nhỏ nhất vì nó có thể làm thành những vấn đề lớn và tổn thất nặng nề đấy.

Trong tình yêu thời gian gầy đây bạn cảm giác người ấy tỏ ra lãnh đạm với bạn khi hai người nói chuyện với nhau. Có thể là do câu chuyện của bạn chỉ toàn xoay quanh mình bạn. Bạn nên thử thay đổi chủ đề theo sở thích và đam mê của người ấy, đừng quên hỏi han những câu chuyện của người ấy nữa nhé. Và tránh kể về những câu chuyện xoay quanh bạn bè của bạn và đặc biệt là người yêu cũ.

7. Tử vi ngày mới  09/04/2018 cung Thiên Bình

Tiếp nối Tử vi ngày 8/4/2018, hôm nay, Mặt Trăng ở vị trí Bảo Bình giúp Thiên Bình bộc lộ ưu điểm của bạn là khách quan, điềm tĩnh, vô tư và độc lập như bạn. Tuy nhiên, nếu những ưu điểm này mà quá lên thì khiến cho mọi người cảm giác vô tâm, thiếu cảm xúc, vì thế, đừng tỏ ra quá lạnh lùng tạo cảm giác xa cách với người khác.

Thức ăn có tầm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tinh thần của mỗi người. Có thể ngày thường bạn không chăm lo được bữa ăn đầy đủ, cuối tuần thay vì đi ăn ngoài bạn hãy tự nấu món cơ bản, đơn giản cùng người thân dùng bữa sẽ vui vẻ và an toàn hơn đấy.

Chỉ cần tránh giờ trưa nắng nóng, hãy ra ngoài trời từ 5 – 10 phút, nhắm mắt lại và quay về hướng mặt trời mọc, ánh sáng mặt trời sẽ hoạt động giống như một chiếc đồng hồ báo thức cho cơ thể và trí óc của bạn.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 09/04/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp sẽ khiến đồng nghiệp và bạn bè ngạc nhiên không ít vì sự khiêm tốn, nhã nhặn bất thường của mình. Nhưng khi có chút ‘đụng độ’ với nửa kia, bản năng ‘gai góc’ của bạn lại trỗi dậy. Phải đến khi người ấy xin lỗi bạn mới có thể trở lại ‘hiền hòa’ như trước.

9. Tử vi ngày hôm nay 09/04/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã vốn là người vô tư với mọi thứ nhưng hôm nay lại khác. Hôm nay bạn để ý đến những người đồng nghiệp xung quanh mình và phát hiện từ bao giờ mình đã trở thành đối tượng dòm ngó, trở thành chủ đề bàn tán của các “ông tám” và “bà tám”. Bạn có hơi khó chịu vì điều này nhưng rồi bạn cũng sẽ tặc lưỡi cho qua. Rồi bạn lại tập trung vào phần việc của mình và hoàn thành nó một cách rất tốt.

Tình cảm của Nhân Mã và người ấy được cải thiện rất nhiều sau khi bạn nhận ra đã lâu rồi bạn thờ ơ với đối phương vì lao đầu vào công việc. Bạn đã bắt đầu biết cách quan tâm chăm sóc cho người ấy. Đối với những Nhân Mã còn độc thân, bạn dần có xu hướng lãnh cảm khi nhắc đến chuyện tình ái, chỉ muốn tập trung vào kiếm tiền mà thôi.

10. Tử vi ngày 09/04/2018 cung Ma Kết

Mặt Trăng ở vị trí Ma Kết cho thấy đôi khi bạn có cảm giác lạc lối, không biết nên làm gì. Bạn rất cần một hình mẫu tốt để noi gương, bắt chước, làm theo. Hãy tự tin trang bị kiến thức cho mình vì sẽ có lúc bạn cần dùng đến, đừng để sự tự ti khiến bạn thu mình vào một góc.

Hãy cẩn thận kẻo bạn dễ bị mắc lỗi trong ngày hôm nay, đặc biệt là các đề xuất kinh doanh hoặc các lĩnh vực có liên quan tới sự tính toán để đảm bảo rằng không có sai sót nào sẽ xảy ra.

Mặc dù có tiền sẽ có tự do nhưng tiền bạc thực sự chỉ là một công cụ để có thể thực hiện những trải nghiệm trong cuộc sống. Đừng vì mải kiếm tiền mà làm mất đi cả bạn bè, gây căng thẳng với người thân, việc đó thực sự không đáng.

11. Tử vi ngày 09/04/2018  cung Bảo Bình

Tuần mới của Bảo Bình thực chẳng mấy dễ chịu. Đông nghiệp của bạn ‘không hẹn mà gặp’ cùng nhau ốm. Lẽ dĩ nhiên, toàn bộ công việc sẽ đổ dồn lên bạn ngay lập tức. Vậy nên, hãy nhớ chăm sóc cho bản thân thật tốt để đương đầu với ‘hàng núi’ công việc nhé.

12. Tử vi ngày mới 09/04/2018 cung Song Ngư

Mặc dù hôm nay là thứ 2 nhưng Song ngư đã làm việc một cách có hiểu quả. Bạn đã chủ động tham khảo ý kiến của đồng nghiệp và bạn bè mình về những vấn đề trong công việc mà bạn đang gặp phải. Bạn đã nhận được sự tư vấn và giúp đỡ nhiệt tình của họ. Bạn cảm thấy vui vẻ hơn vì thứ 2 tuần này bạn đã nhận được sự hỗ trợ của những người bên cạnh.

Hôm nay Song Ngư nhớ phải ăn sáng đầy đủ nhé. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu có thể bắt đầu ngày đầu tuần với việc đi làm sớm hơn, tranh thủ ăn sáng, cà phê và nghe một bản nhạc nhẹ nhàng để lấy lại tinh thần, sự cân bằng giúp giải quyết công việc của tuần cũ bằng sự hứng khởi.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: