Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 06/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-06-04-2018

1. Tử vi ngày 06/04/2018 cung Bạch Dương

Thứ Sáu này Bạch Dương nên cẩn trọng cân nhắc món quà dành cho ‘sếp tổng’. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn khi bạn chọn được món quà phù hợp. Hơn thế, quà tặng bất ngờ cho ‘nửa kia’ nên được giữ bí mật.

2. Tử vi ngày 06/04/2018 cung Kim Ngưu

Vận trình công việc hôm nay khá ổn, chút khó khăn nhỏ không làm cản trở bạn. Bạn hết lòng vì người khác nên lúc cần luôn nhận được sẹ giúp đỡ, tương trợ. Tình yêu của bạn và người cũng đang bước vào giai đoạn rực rỡ.

Tình yêu ngọt ngào càng thúc đẩy tâm trạng của bạn, khiến bạn yên tâm hơn khi đi làm, đạt hiệu quả cao hơn.
Tiền bạc rủng rỉnh, nếu thích thì cứ mua vài món đồ đắt tiền chút trang bị cho bản thân đi nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 06/04/2018 cung Song Tử

Hôm nay Song Tử gặp trục trặc về vấn đề tài chính, mặc dù bạn đã cố gắng rất nhiều để kiếm thêm thu nhập từ những việc bên ngoài nhưng nó vẫn không cải thiện được tình trạng hiện tại của bạn. Bạn có hơi nản lòng và buồn chán. Nhưng đừng vội nản chí nhé vì vận may của bạn đang đến rất gần rồi. Và nhớ là đừng quá tham công tiếc việc mà phải chú ý đến sức khỏe của mình nữa nhé.

Chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy không có điều gì đáng lo ngại. Nhưng hiện tại cả hai đều rất bận bụi để dành thời gian hẹn hò bên nhau nên đôi lúc bạn có cảm thấy hơi tủi thân. Cuối tuần này bạn và người ấy nên có một buổi hẹn hò lãng mạng cùng nhau để hâm nóng tình cảm nhé.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 06/04/2018 cung Cự Giải

Bạn dành cả ngày để giải quyết một dự án phức tạp. Cấp trên sẽ không nhận ra những nỗ lực bạn bỏ ra để hoàn thành nó. Điều cần làm lúc này là nhấn mạnh về mức khẩn trương và quan trọng của dự án. Sau đó, trái ngọt của bạn sẽ được thừa nhận. Nhưng tâm trạng bức bối vì không được chú ý sẽ còn ám ảnh bạn trong thời gian tới.

5. Tử vi ngày 06/04/2018 cung Sư Tử

Sư Tử là người có tài, có năng lực nhưng có lẽ nên giảm bớt tính kiêu căng đi nhé, đừng để người khác thấy bạn khó gần mà xa lánh. Được sếp trọng dụng không có nghĩa là tự cao tự đại đâu đó.

Sức khỏe của bạn đang khá ổn vì bạn là người luôn biết chăm lo bản thân mình. Chỉ là gần đây kế hoạch đi lại, tụ tập, công việc quá nhiều làm bạn xao nhãng việc chăm sóc mình. Cố gắng ổn định lại giờ giấc nhé.

6. Xem tử vi online ngày 06/04/2018 cung Xử Nữ

Xem tử vi hàng ngày cho hay hôm nay Xử Nữ đã hoàn thành tất cả công việc của mình một cách xuất sắc nhất, bạn cảm thấy ngày hôm nay bạn đã làm việc hết năng suất của mình và kết quả của nó cũng rất tốt. Bạn đã rất vui vì những gì mình đã làm được. Chính vì thế bạn đã tự thưởng cho mình một món đồ mà mình ưa thích. Một ngày thật sự rất vui vẻ của Xử Nữ.

Trong tình yêu, Xử Nữ thường đòi hỏi từ người yêu nhiều nên hai bạn thường có những cuộc cãi vã. Trong tình yêu chuyện đòi hỏi từ đối phương sẽ là vấn đề khiến mối quan hệ ấy rơi vào bế tắc. Nhưng đôi khi bạn phải biết tạo cho hai người không gian riêng để hai người nhìn nhận lại chính mình và mối quan hệ mà hai người đang có .

7. Tử vi ngày mới  06/04/2018 cung Thiên Bình

‘Lăng kính’ hôm nay của Thiên Bình tập trung nhiều hơn vào ‘nửa kia’. Cuối ngày, bạn có cuộc hẹn với một người bạn khác giới, và đừng nên quá thô lỗ khi từ chối tình cảm của họ.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 06/04/2018 cung Bò Cạp

Bọ cạp có khối lượng công việc nhiều nên cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn được nghỉ ngơi thực sự một ngày. Bạn đã quá ham mê công việc mà lơ là bản thân khiến bạn bị sa sút tinh thần. Nếu không cố chăm sóc mình thì không có sức khỏe làm việc đâu nhé.

Tiền bạc không thực sự nhiều nhưng bạn vẫn nên sắm một ít đồ cho mình. Đừng cố gắng tiết kiệm nhé, tiết kiệm nhiều cũng không tốt đâu.

9. Tử vi ngày hôm nay 06/04/2018 cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã hôm nay làm việc quên hết mọi thứ xung quanh. sau những ngày chán nản thì công việc hôm nay thực sự là điều thích thú nhất của bạn. Có lẽ nhiệt huyết và niềm tin của bạn đang sống lại nên mọi việc với bạn thật đáng để thử. Làm việc hết mình và tinh thần trách nhiệm hôm nay của bạn rất đáng ngưỡng mộ đấy. Vấn đề tài chính của Nhân Mã cũng khá eo hẹp.

Ngoài việc đi làm để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bạn còn phải chu cấp cho gia đình và người thân của mình. Bạn đang cố tích góp và hạn chế chi tiêu để có thể tích góp được một khoản nho nhỏ. Bạn là người thích tự do và phóng khoáng nên tình trạng bí bách về tài chính như hiện nay thực sự là vấn đề lớn với bạn.

10. Tử vi ngày 06/04/2018 cung Ma Kết

Bạn luôn mơ về một món quà đặc biệt từ ‘nửa kia’ mỗi tối. Và hôm nay điều ước đã thành hiện thực. Đừng quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất cho món quà xa hoa ấy nhé.

11. Tử vi ngày 06/04/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay được quý nhân phù trợ nên công việc dù có chút khó khăn cũng yên lòng. Cố gắng tập trung cao độ hoàn thành công việc để tối về còn hẹn hò với người ấy nhé.

Cảnh báo từ 12 cung hoàng đạo là hôm nay bạn không nên đi chơi khuya, cũng không nên mang nhiều tiền cẩn thận mất cắp, hại bản thân.

12. Tử vi ngày mới 06/04/2018 cung Song Ngư

Cung Song Ngư sẽ trải qua một ngày khá khó khăn đấy. Bạn tỉnh dậy hơn muộn và cảm thấy không được thoải mái. Hôm nay bạn bị sếp nhắc nhở vì làm việc thất trách. Bạn thấy bực mình và thất vọng. Việc than phiền với người khác cũng không làm bạn khá lên được. Môt ngày tồi tệ vơi bạn chính là hôm nay.

Vấn đề tài chính của Song Ngư không quá khó khăn nhưng bạn vẫn luôn cảm thấy không đủ và muốn tìm kiếm nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nữa. Bạn không hài lòng với những gì mình đang có bạn vẫn đang nỗ lực hơn nữa để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình và cho cả những vấn đề khác nữa.

Mời các bạn xem thêm xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: