Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 04/04/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-04-04-2018

1. Tử vi ngày 04/04/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương suy nghĩ không mấy tích cực, mọi việc cũng vì thế mà trở nên căng thẳng hơn trong hôm nay. Bạn không nên suy diễn lung tung. Thứ Tư này dự là bạn sẽ rất bận rộn, phải giải quyết nhiều công việc. Về mặt tình cảm, Bạch Dương hãy cứ để cho nó diễn ra một cách tự nhiên. Nếu thực sự hai người yêu nhau thì chắc chắn sẽ không bao giờ lạc mất.

2. Tử vi ngày 04/04/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay có chuyện không vui, cứ đến chỗ làm là bực tức. Ai nói gì bạn cũng không muốn nghe, chỉ muốn làm xong việc rồi về nhà. Nếu vậy thì xin nghỉ một ngày ở nhà nghỉ ngơi đi nhé. Không nên làm khó mình khó người khác.

Tình hình tài chính có chút khả quan. Hãy đi mua sắm vài món đồ cho vơi bớt nỗi bực dọc. Nguyên nhân cũng vì cãi nhau với người ấy mà thội. Đợi một thời gian thì mọi chuyện sẽ êm xuôi nhé. Hãy là người chủ động nhắn tin hỏi han khi bình tĩnh lại.

3. Xem bói tử vi ngày 04/04/2018 cung Song Tử

Công việc ngày hôm nay của Song Tử không làm bạn vui vẻ cho lắm. Bạn đang băn khoăn về con đường sự nghiệp mà bạn đang đi. Bạn cần có thời gian để sắp xếp lại tất cả suy nghĩ của mình. Bạn vẫn sẽ làm công việc hiện tại vì đó là nguồn sống của bạn. Nhưng trong thật tâm bạn không thích sự co ép trong công việc của mình.

Song Tử đang thích thầm một người nào đó và bạn biết họ đã có người khác. Nhưng bạn cũng may mắn vì có một người thật lòng thật dạ yêu thương bạn. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì cứ mãi đơn phương một mối tình không có kết quả, bạn cũng cảm nhận được tình yêu của người kia dành cho bạn. Một mặt bạn muốn kết thúc các mối quan hệ làm bạn đau đầu, nhưng bản thân lại không biết nên là thế nào cho phải.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 04/04/2018 cung Cự Giải

Cự Giải có một công việc ổn định nhưng lại không phải đam mê của bạn. Tuy nhiên bạn vẫn chấp nhận nó, mặc dù nó làm bạn cảm thấy không vui, không thích thú mỗi ngày. Hôm nay horoscope ngày mới dự rằng Cự Giải sẽ không nói nhiều, vui tươi như mọi ngày nữa. Tin vui là chuyện tình yêu của hai người vẫn nống ấm như vậy nhưng thỉnh thoảng nhớ dành tặng điều bất ngờ cho người ấy nữa nhé.

5. Tử vi ngày 04/04/2018 cung Sư Tử

Xem lịch âm thấy hôm nay Sao Thủy vuông góc sao Hỏa cho thấy bạn vốn là người thông minh, nhanh trí nhưng đôi khi bốc đồng và vội vàng nên dễ phạm những lỗi nhỏ không đáng. Nhớ cẩn thận hơn và đừng quên xem xét lại toàn bộ những gì đã làm trước khi chuyển cho người khác.

Tạo cho nhau không gian riêng cũng là cách để duy trì hạnh phúc. Đừng hỏi han hay quan tâm quá mức, bạn chỉ đang làm đối phương thêm căng thẳng mà thôi. Hãy tạo cho nửa kia khoảng không để họ thoải mái nghỉ ngơi.

Càng hấp thụ ít oxy thì mạch máu trong cơ thể càng co lại, từ đó có thể gây đau đầu. Để kiềm chế nhức đầu do căng thẳng gây nên, bạn cần cố gắng hít thở thật sâu ít nhất bốn lần. Hãy duy trì hơi thở trong vòng 5-7 giây rồi nhẹ nhàng thở ra.

6. Xem tử vi online ngày 04/04/2018 cung Xử Nữ

Giao tiếp sẽ là trở ngại đối với Xử Nữ vào hôm nay. Những người bạn đang đối mặt sẽ không đủ kiên nhẫn, thậm chí là không sẵn lòng lắng nghe bạn. Từ đó, vô số sự hiểu nhầm sẽ diễn ra, dẫn tới chậm trễ và bối rối cho cả hai bên. Chưa hết, bản thân Xử Nữ cũng quá bận tâm đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá từ những người xung quanh nên khó lòng tập trung vào công việc

7. Tử vi ngày mới  04/04/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình gần đây dồn quá nhiều công sức cho công việc nên cảm thấy mệt mỏi. Bạn phải cân đối lại thời gian nhé. Nếu cứ tiếp tục thế này chẳng mấu chốc mà tinh thần sa sút đâu.

Bạn đang có một chuyện tình cảm tốt đẹp. Cuối cùng thì người bạn yêu thầm bấy lâu nay cũng bật đèn xanh cho bạn thấy. Cố gắng thể hiện tình cảm chân thành của mình để sớm thành một cặp nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 04/04/2018 cung Bò Cạp

Cung Bò Cạp hôm làm việc tốt hơn hôm qua. Bạn đã không còn để cảm xúc cá nhân xen vào công việc. Bạn trở lại làm một người nguyên tắc và hơi lạnh lùng trong công việc. Bạn vẫn luôn như thế khuôn mặt không bao giờ bộc lộ cảm xúc. Chính vì vậy mặc dù hôm nay Bò Cạp thực sự không vui nhưng cũng không ai biết điều đó. Trong tình yêu Bò Cạp vốn yêu chân thành nhưng tình yêu mà cạp đang trải qua là một tình yêu cô đơn nhất.

Yêu một người không yêu mình chắc hẳn bạn đã chịu tổn thương rất nhiều. Tự bản thân mình thuyết phục mình tự bỏ, mà trên con đường buông bỏ ấy làm sao có thể dễ dàng như thế được. Bạn luôn tự mình phải đấu tranh với chính mình. Và cuối cùng kẻ đau lòng nhất cũng chỉ là bạn mà thôi.

9. Tử vi ngày hôm nay 04/04/2018 cung Nhân Mã

Mặt Trăng ở vị trí của Nhân Mã cho thấy bạn có cảm giác thất vọng khi những kỳ vọng của bạn không thể đạt được. Cuộc sống của bạn thường đầy ắp sự bùng nổ năng lượng và hành động điên rồ nên không phải ai cũng có thể thích nghi với những điều này của bạn.

Khi ai đó nói, đừng cắt ngang, điều này cho thấy bạn không có phép tắc, thiếu kiên nhẫn. Vì vậy đừng bao giờ ngắt lời, hãy đợi cho đến khi người kia ra hiệu đã nói xong và lúc đó hãy bắt đầu nói những gì mà bạn muốn.

Ăn các loại hạt có khả năng bổ sung nhiều kẽm cho cơ thể. Bạn có thể thêm chúng vào ngũ cốc uống buổi sáng, sữa chua hoặc cháo bột yến mạch. Ngoài ra, rang loại hạt này kèm với gia vị cũng sẽ giúp bạn có cảm giác ngon miệng hơn.

10. Tử vi ngày 04/04/2018 cung Ma Kết

Ma Kết là người rất giỏi che dấu sự ghen tuông dữ dội của mình trong tình yêu. Chính vì bạn không nói ra nên khiến cho người ấy vô tình không hiểu tâm tư tình cảm của bạn và làm tổn thương bạn nhiều hơn. Chuyện công việc của Ma Kết cũng bị chi phối bởi tình cảm. Cứ suy nghĩ mãi và căng thẳng về mối quan hệ giữa hai người khiến bạn không thể tập trung làm việc.

11. Tử vi ngày 04/04/2018  cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình cảm thấy tâm trạng của mình khá hơn ngày hôm qua. Mọi biến động và những khó khăn tạm đi qua, bạn lại bắt đầu một ngày mới với những hi vọng mới. Hôm nay, bạn đã làm rất tốt và không mắc phải lỗi nào. Điều đó phần làm cuộc sống của bạn nhẹ nhàng hơn trong suy nghĩ của chính bản thân bạn.

Hôm nay bạn đã lên kế hoạch tạo cho người yêu sự bất ngờ, một buổi tối lãng mạng và hạnh phúc. Bạn vẫn là người dễ dàng lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò đôi lứa, cùng với không khí lãng mạng và những câu chuyện cười và cả những lời nói yêu thương hôm nay làm tình cảm của hai bạn càng thêm mặn nồng hơn.

12. Tử vi ngày mới 04/04/2018 cung Song Ngư

Song Ngư trải qua một ngày thứ Tư khá bình lặng, bạn cảm thấy không còn muốn sôi nổi nữa. Chỉ muốn làm việc cho qua ngày rồi về nhà nghỉ ngơi, buổi tối được nằm xem tivi đọc sách.

Tài chính không ổn định nên bạn càng không muốn đi ra ngoài. Tình yêu có chút biến động. Bạn thích đi ra ngoài chơi cùng người ấy nhưng lại ngại trong túi không có đồng nào. Thôi thì cứ ở nhà xem phim và nhắn tin ngọt ngào cho người ấy vậy nhé.

Mời các bạn xem thêm xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: