Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 29/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-29-03-2018

1. Tử vi ngày 29/03/2018 cung Bạch Dương

Hôm nay tài năng tiềm ẩn của Bạch Dương sẽ trỗi dậy mạnh mẽ khi bạn được giao phó một ‘phi vụ lớn’ cùng đồng nghiệp. Nhờ vậy bạn được mọi người đánh giá rất cao. Đến cuối ngày, ví tiền của bạn cũng sẽ hao mòn trông thấy bởi những cửa hàng thời trang giảm giá.

2. Tử vi ngày 29/03/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu cảm thấy quá mệt mỏi trong ngày thứ 5 này vì dù bạn có cố gắng đến cỡ nào công việc cũng không như ý, sếp không đánh giá cao bạn, thậm chí công việc còn do người khác hưởng.

Bạn chán phải nói chuyện với ai đó, cứ giữ bộ mặt khó chịu thôi. Vậy thì ngày hôm nay bạn nên đeo tai nghe làm việc cho xong rồi về nhà nhé, đừng lãng phí thời gian ở công ty nữa.

Chuyện tình cảm không như ý khiến bạn có chút buồn. Vì thế hôm nay bạn hãy cố gắng làm mọi chuyện thật tốt đi, vì chỉ có tình bạn mới cứu dỗi được tình yêu. Nhớ chuyện cũ quá lâu không có tác dụng gì còn làm mình thêm đau khổ.

3. Xem bói tử vi ngày  29/03/2018 cung Song Tử

Khi mà mặt trăng và sao Kim hợp với nhau góc 120 độ, Song Tử sẽ giành được thắng lợi về tiền bạc hôm nay. Đó là nhờ bản mệnh có sự đánh giá đúng đắn về thời cơ cũng giá trị của thứ mà mình đang sở hữu. Chỉ nhìn thế thôi thì đúng là thấy làm giàu không khó chút nào hết ấy.

Chuyện tình cảm trong ngày của chòm sao này cũng vô cùng lý tưởng. Các anh chàng, cô nàng độc thân không phải lo bị réo FA suốt ngày nữa nhé. Nếu bạn biết cách sử dụng sức quyến rũ của mình với người khác phái thì đảm bảo là thả câu con nào là dính ngay con đó luôn nha.

Với những bạn đã có đôi có cặp thì dường như sức hút của bạn với người ấy vẫn chưa bao giờ phai nhạt. Sự tinh tế và duyên dáng mà không phải ai cũng có được khiến bạn trở thành thỏi nam châm, khiến cho người ấy chẳng thể nào rời mắt khỏi mình, dù chỉ một phút giây ngắn ngủi.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 29/03/2018 cung Cự Giải

Cuộc sống ngày hôm nay của Cự Giải cũng không có nhiều thay đổi, không có gì quá đặc biệt đến với bạn. Công việc vẫn trong tầm kiềm soát, mọi thứ nằm ở mức ổn định. Mặc dù vậy bạn cũng không hài lòng lắm với những gì mình đã làm được trong ngày hôm nay. Bạn nghĩ mình chưa cố hết sức và mình có thể làm tốt hơn.

Cung Cự giải có một tình yêu đẹp, nhiều người ngưỡng mộ tình yêu của hai bạn. Nhưng thỉnh thoảng trong mối quan hệ này bạn vẫn chưa cảm thấy hoàn toàn hài lòng về nó. Đôi khi bạn thấy thiếu thốn và mong muốn điều gì đó từ người yêu của mình. Mặc dù người ấy đối xử với bạn rất tốt chính vì điều đó mà bạn cũng thấy khó hiểu với chính mình.

5. Tử vi ngày 29/03/2018 cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử sẽ có một cuộc hẹn thân mật lãng mạn nhất từ trước đến nay. Hãy chuẩn bị tinh thần được tỏ tình nhé, và đừng nên từ chối quá thẳng thắn nếu không muốn tiến xa.

6. Xem tử vi online ngày 29/03/2018 cung Xử Nữ

Công việc ngày hôm nay có chút trục trặc vậy nên bạn vô cùng khó chịu. Bạn cảm thấy chán nản không thiết đi làm, còn ngại đối diện với sếp vì nhiệm vụ sếp giao không thành. Cố gắng chứng minh cho sếp thấy sự nhiệt tình của bạn trong công việc để “lấy công chuộc tội” nhé.

Tuy công việc không tốt, có lúc bận rộn chán nản nhưng hôm nay không nên từ chối các cuộc hẹn nhé, nhất là cuộc hẹn với người ấy. Bạn phải biết đó là người yêu lý tưởng, là người mà bạn nên trân trọng giữ gìn. Đừng vì chút hiểu lầm nhỏ mà làm hỏng chuyện lớn nha.

7. Tử vi ngày mới  29/03/2018 cung Thiên Bình

Trong ngày mặt trăng và mặt trời nằm lệch nhau 150 độ, Thiên Bình cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình tốt hơn. Những bạn còn độc thân đang để cho mình bị lạc đường giữa cảm xúc và lý trí, muốn yêu nhưng lại chẳng dám tiến tới vì sợ Đông sợ Tây, sợ đơn sợ kép.

Còn những bạn đã có đôi thì phải để cho mình được thoải mái hơn trong chính cuộc tình của mình nhé. Đừng ép mình phải làm những điều lãng mạn khi bản thân không muốn, ngược lại, cũng đừng ép đối phương phải làm những điều đó cho mình. Yêu thực lòng sẽ hạnh phúc hơn nhiều tình yêu lãng mạn nhưng giả dối.

Bình Nhi bán mạng làm việc, nhờ thế mà tiến độ công việc được hoàn thành khá tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên điều chỉnh lại nhịp độ làm việc cho phù hợp nhé. Có thể bây giờ sức khỏe chưa bị ảnh hưởng nhiều đâu, nhưng nếu cứ tiếp diễn như vậy trong thời gian dài thì cũng chưa biết chừng đâu nhé.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 29/03/2018 cung Bò Cạp

Công việc của Bò Cạp hôm nay khá tốt, bạn vẫn là người nghiêm túc nhưng hôm nay bạn lại muốn than vãn về công việc. Bạn không có thói quen than vãn nhưng hôm nay bạn lại làm ngược lại những quy tắc vốn bất di bất dịch của bản thân. Bạn muốn buông lỏng hôm nay để bạn thoải mái làm những gì mà mình thích.

Hôm nay Bò Cạp nên cẩn thận với những gì mình nói ra, những lời nói giống như kiểu ra lệnh sẽ làm bạn phải gặp rắc rối lớn đấy. Đây là cảnh báo cho bạn nên suy nghĩ cẩn thận những gì mình sẽ nói và đối tượng mà bạn nói là ai. Mặc dù là người nguyên tắc nhưng đôi khi cái tôi của bạn quá lớn và nó thể hiện ngay trong cách nói của bạn và nó khiến không ít người tự ái đấy nhé.

9. Tử vi ngày hôm nay 29/03/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã không nên quá tự ti về khả năng của mình. Bạn luôn nghĩ tiêu cực về mọi việc và cho rằng mình chẳng chu toàn được việc gì cả. Những lúc như vậy, hãy nhớ lại những vinh quang trước kia và nỗ lực hết mình. Tinh thần là thứ bạn cần nhất phải cải thiện trong ngày hôm nay.

10. Tử vi ngày 29/03/2018 cung Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo may mắn nhất vì hôm nay được trao cho nhiều cơ hội mới. Dù có khó khăn cũng đừng nản lòng nhé vì đây là cơ hội để bạn có được sự tín nhiệm của cấp trên. Thời gian tới phát huy tinh thần này bạn sẽ sớm được vị trí tốt đó.

Chuyện tình yêu có chút trục trặc nhưng đây là chuyện thường tình. Bạn không nên vì điều này mà đau lòng. Cố gắng chăm sóc người ấy chu đáo vì họ luôn luôn là người sát cánh bên bạn.

11. Tử vi ngày 29/03/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình hôm nay không được vui cho lắm đâu, nhất là khi mà tình yêu chẳng được như ý mình. Mặt trăng và mặt trời nằm hợp với nhau một góc 150 độ, chòm sao này thiếu đi sự lãng mạn và tinh tế trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn dễ khiến cho người ấy phật ý lắm đó.

Thêm nữa, bản thân bạn cũng thay đổi thất thường lắm cơ, lúc thì thế này, lúc lại thế khác. Bạn thích nhiều thứ cùng một lúc rồi lại cả thèm chóng chán, người ấy có muốn chiều chuộng cũng phải chóng mặt với tốc độ thay đổi của Bảo Bình mất thôi.

Thêm nữa, thứ 5 này sức khỏe của Bình Nhi không được tốt lắm, có lẽ đó cũng là lý do mà bạn mệt mỏi và dễ dàng nóng giận, gắt gỏng với mọi người. Nếu thấy không ổn thì hãy nghỉ ngơi đi bạn nhé. Đừng cố gắng quá sức mà đến lúc lại quỵ xuống vì không thể chịu đựng nổi nữa.

12. Tử vi ngày mới 29/03/2018 cung Song Ngư

Song Ngư không thể ngủ sớm vì bạn vẫn mang những nỗi lo lắng, băn khoăn về công việc. Bạn cảm thấy mệt vào sáng nay khi thức dậy. Bạn vẫn làm tốt mọi việc nhưng do bản thân mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo nên bạn có những yêu cầu khắt khe. Bạn nên chia sẻ những tâm tư của mình cho cả đồng nghiệp để tìm hướng giải quyết không nên giữ nó cho riêng mình.

Bạn có một mối tình đẹp với người ấy. Bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và được làm chính mình khi ở bên cạnh họ. Bạn đã nghĩ đến môt cái kết hạnh phúc cho cuộc tình của hai người và hi vọng có thể bước đi cùng nhau đến cả cuộc đời

Mời các bạn xem thêm tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: