Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 27/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-27-03-2018

1. Tử vi ngày 27/03/2018 cung Bạch Dương

Công việc ngày hôm nay thoải mái, vui vẻ, đi làm xong rồi về nhà sớm ăn cơm cùng bố mẹ. Bạn thực sự là người may mắn vì đã có một môi trường làm việc tốt cũng với những người đồng nghiệp chân thành.

Chuyện tình cảm có chút buồn vì tự nhiên bạn nhớ lại chuyện xưa cũ khiến tâm trạng bất an. Bạn cảm thấy không vui vì tất cả chuyện này. Đã lâu rồi không nhớ, hôm nay tự nhiên lại nhớ làm bạn đã chán yêu lại còn chán hơn.

Tiền bạc rủng rỉnh, nên tập trung cho ngoại hình tóc tai và quần áo nhé. Thay đổi bản thân đón nhận các mối quan hệ mời là lời khuyên dành cho bạn.

2. Tử vi ngày 27/03/2018 cung Kim Ngưu

Sao Hải vương và mặt trăng nằm ở góc lệch 150 độ so với nhau, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Kim Ngưu hôm nay không mấy vui vẻ dù công việc đang rất tốt. Bạn được nhiều người giúp đỡ để hoàn thành công việc của mình, đó cũng là nhờ lúc bình thường bạn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người.

Nhưng kì thực bạn chẳng thể vui nổi vì trong lòng luôn có nỗi buồn nặng trĩu đang đè lên trái tim mình. Tình cảm không như ý, người độc thân cảm thấy thất vọng khi trao đi quá nhiều nhưng tới lúc cuối cùng mới giật mình nhận ra chẳng có ai thật lòng đối đãi với bản thân.

Còn với những chú Ngưu Ngưu đã có người yêu thì có thể, việc bạn nhiệt tình với người khác lại khiến cho đối phương hiểu lầm rằng bạn đang “thả mồi rắc thính” lung tung, gây ra những mâu thuẫn khó lường giữa hai người, mà Kim Ngưu thì phát chán chẳng buồn giải thích gì nhiều.

3. Xem bói tử vi ngày  27/03/2018 cung Song Tử

Ngày hôm nay của Song Tử sẽ ngập tràn niềm vui. Trò đùa của bạn có thể khiến cả ‘thượng đế cũng phải cười’. Nhưng sau khi ‘tiệc đã tàn’, tốt nhất bạn nên quay lại với công việc một cách nghiêm túc.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 27/03/2018 cung Cự Giải

Cung Cự Giải hôm nay đã có một thứ 3 không mấy vui vẻ. Bạn thích được ở một mình và trăn trở với những suy nghĩ mâu thuẫn của chính bản thân mình. Bạn là một người rất phức tạp và đa cảm, thậm chí có những lúc bạn còn không hiểu nổi bản thân mình muốn gì. Mặc dù Cự Giải là một cung có tính cách đặc biệt với vẻ ngoài lãnh đạm nhưng nội tâm lại rất ấm áp. Biểu hiện rõ nhất của bạn là trong tình yêu, bạn yêu rất nhiều và trái tim lúc nào cũng hạnh phúc khi nhớ về đối phương và đứng trước người mình yêu bạn sẽ trở nên mềm yếu hơn.

5. Tử vi ngày 27/03/2018 cung Sư Tử

Sư Tử có một ngày htành công trái ngược với Cự Giải. Bạn nhận được tin vui từ công việc vì hiệu quả quá cao. Sếp đánh giá bạn rất tốt còn dành cho bạn phần thưởng nóng khiến bạn hết sức vui và phấn khởi, càng hăng say cống hiến hơn.

Tình yêu cũng nở hoa. Người ấy tặng cho bạn một món quà bất ngờ, chúc mừng thành quả của bạn. Cũng nên đáp lại bằng một bữa ăn lãng mạn nhé Sư Tử.

6. Xem tử vi online ngày 27/03/2018 cung Xử Nữ
Tiếp nối tử vi ngày 26/3/2018, với Xử Nữ, khi mà mặt trăng hợp với sao Diêm vương một góc 150 độ thì bạn cần phải thận trọng hơn trong công việc của mình nhé. Những mối quan hệ vốn đang giúp ích rất nhiều cho công việc bị bạn bỏ bê, khiến cho vận trình cũng vì thế mà bị ảnh hưởng ít nhiều.

Bạn tự nhốt mình trong cô đơn buồn bã, không muốn giao lưu, tiếp xúc với ai. Bạn cũng chẳng muốn bàn bạc, thảo luận với mọi người trong công việc mà cứ một mình một ý. Dù trước đó bạn rất nhiệt tình giúp đỡ mọi người nhưng khi bạn từ chối những cánh tay đưa ra giúp mình thì cũng đã tự đẩy mình vào ngõ cụt.

Chuyện tình yêu của Xử Nữ là những câu chuyện đầy cảm xúc. Bạn mong manh và dễ bị tổn thương, dù có thể bên ngoài bạn tạo cho mình lớp vỏ bọc dày dặn, cứng cáp, tưởng chừng không ai có thể khiến cho bạn đổ một giọt lệ. Nhưng tốt nhất, bạn hay mở lòng mình ra thay vì để người khác vô tâm đối xử với mình nhé.

7. Tử vi ngày mới  27/03/2018 cung Thiên Bình

Ngày mới của Thiên Bình sẽ ngập tràn những trò đùa dở ẹc. Nhưng đừng tỏ ra quá nghiêm túc vì đó hoàn toàn không phải bạn. Hãy cứ nuông chiều cảm xúc bên trong, và bạn sẽ cứu nguy cho những chuyện phiếm đó của bạn bè kha khá đó.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 27/03/2018 cung Bò Cạp

Bạn đã có một ngày thứ 3 làm việc hiểu quả đấy Bò Cạp ạ. Bạn mong muốn có nhiều hơn thời gian để bạn có thể làm tất cả mọi việc một cách hoàn hảo. Trong công việc bạn yêu cầu sự hoàn hảo rất cao. Đôi khi vì đòi hỏi quá cao mà bạn rất khắt khe và khô cứng. Nhiều người trong công ty không hài lòng lắm về những yêu cầu của bạn. Hôm nay, bạn đã tan ca muộn vì bạn cấn làm nốt những việc còn giang dở và dò sét lại mọi thứ. Mặc dù trong tình yêu bạn rất chân thành nhưng nhiều khi công việc quá áp lực khiến bạn lơ đãng sự quan tâm chăm sóc cho cô ấy.

9. Tử vi ngày hôm nay 27/03/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã cảm thấy không thích làm việc chút nào vì kết quả công việc không như ý. Có thể là bạn quá cầu toàn nên mới như vậy. Cái gì cũng nên nhẹ nhàng chỉ bảo nếu đồng nghiệp thực sự không biết nhé. Bạn không nên mất bình tĩnh, quát tháo người khác để mất lòng đâu.

Chuyện tình yêu có chút cãi vã là nguyên nhân khiến bạn buồn rầu. Bạn tại sao không tìm vui trong các buổi tụ tập với bạn bè đi nhỉ. Đi đâu đó chơi đó là lời tư vấn hữu ích nhất của 12 cung hoàng đạo dành cho bạn. Tiền bạc rủng rỉnh, đừng ngại chi tiêu.

10. Tử vi ngày 27/03/2018 cung Ma Kết

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Mộc, Ma Kết nên thận trọng trong chuyện tiền bạc nhé, nhất là tránh việc đầu tư tiền bạc trong thứ 3 này. Vận may đang ở rất xa, bạn chưa nên vội vàng nhìn thấy người khác đầu tư thu về siêu lợi nhuận mà chẳng buồn lo nghĩ gì đã bỏ tiền ra ngay nhé.

Trong công việc, bạn nên chủ động và tích cực nhiều hơn nữa. Dù có khả năng nhưng nếu bạn cứ mãi ngồi yên một chỗ chờ sung rụng thì cũng đâu có được. Có ý tưởng gì hay ho thì cứ mạnh dạn nêu lên, đâu mất gì khi bạn có tinh thần làm việc cao đến vậy.

Đồng ý rằng đi làm là để có tiền chi tiêu cho nhiều việc trong cuộc sống, cũng để hưởng thụ cuộc đời này, nhưng nếu ham muốn xê dịch khiến cho công việc bị ảnh hưởng nhiều thì “tém tém” lại nhé. Hãy cố gắng tìm cách cân bằng giữa sở thích cá nhân và công việc nuôi sống mình.

11. Tử vi ngày 27/03/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình sẽ tìm ra lẽ sống chính đáng của đời mình. Bạn nhận ra không gì quý giá hơn gia đình và quyết định về nhà sớm hơn thường ngày. Cảm giác ấm áp quây quần bên người thân khiến bạn hạnh phúc hơn bao giờ hết. Và bạn tin rằng quyết định này hoàn toàn đúng đắn.

12. Tử vi ngày mới 27/03/2018 cung Song Ngư

Cung Song Tử vui vẻ và yêu đời hơn trong hôm nay. Bạn luôn tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính vì thế trong mắt mọi người bạn thật sự hồn nhiên và đáng quý trọng. Nếu có xảy ra xung đột thì bạn luôn là người biết cách hòa giải nó. Song Ngư hôm nay gặp vấn đề vế tài chính. Bạn có thể sẽ phải mất một khoản khá lớn nếu không cẩn thận trong đầu tư và cách bảo quản đồ đạc của mình. Bạn nên chú ý hơn khi đi ra đường hoặc lúc hòa vào đám đông, bạn cũng không nên nghe điện thoại ngoài đường nếu không muốn gặp chuyện bất trắc.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: