Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 22/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-22-03-2018

1. Tử vi ngày 22/03/2018 cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương hôm nay không được vui cho lắm. Bạn trải qua một ngày làm việc khó khăn. Mọi việc diễn ra không thuận lợi với bạn. Hôm trước được đánh giá cao nhưng hôm nay bạn mắc phải một vài lỗi trong quá trình làm việc. Bạn rất buồn vì chuyện này.

Theo tử vi ngày 22/3/2018 của 12 cung hoàng đạo chuyện tình yêu của Bạch Dương đang có một khởi đầu mới. Bạn không muốn cứ mãi theo đuổi công việc, sự nghiệp, đã đến lúc bạn cần ai đó để sẻ chia những khoảnh khắc trong đời. Và hôm nay rất có thể người ấy sẽ xuất hiện.

2. Tử vi ngày 22/03/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu hôm nay nhận được lời khen ngợi từ đồng nghiệp và cấp trên vì sự nỗ lực và thay đổi của bạn trong công việc. Bạn đang cố gắng khẳng định mình. Hãy như vậy nhé. Nếu phát huy được tinh thần này thì sếp sẽ đánh giá bạn rất cao đó.

Chúc mừng bạn vì chuyện tình cảm đang thăng hoa. Hãy cố gắng cho mình một môi trường tốt để vun đắp tình yêu. Hãy biết quan tâm và thường xuyên hâm nóng tình cảm nhé. Đây là một mối tình khá nghiêm túc đó.

Sức khỏe có chút ảnh hưởng vì thức khuya dậy sớm bận công việc. Vậy nên bạn phải ăn thật nhiều vào để không ảnh hưởng tới cơ thể nhé.

3. Xem bói tử vi ngày  22/03/2018 cung Song Tử

Những cuộc trao đổi quan trọng trong ngày hôm nay của Song Tử không được suôn sẻ và khiến họ thất vọng rất nhiều. Bạn đã có thể cứng rắn hơn trong các quyết định, nhưng bạn đã không làm thế. Tóm lại, mọi sai sót không đáng có đều xuất phát từ sự cứng nhắc và thiếu tự tin của bạn. Vậy nên, hãy cứ tin tưởng vào bản thân, và mạnh mẽ hơn nhé Song Tử.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 22/03/2018 cung Cự Giải

Mặt trăng nằm lệch 45 độ so với sao Thủy, tử vi hàng ngày tiết lộ Cự Giải đang có vận trình tình cảm khá tốt. Bạn có thể sẽ gặp được người ấy qua sự mai mối, giới thiệu của bạn bè. Bạn trung thành với những người mình coi là bạn, bản thân bạn cũng luôn cho rằng việc giúp đỡ người khác chính là việc tốt.

Với những bạn đã có đôi thì hãy vun đắp thêm tình cảm của mình hôm nay nhé. Tình yêu như cái cây, chúng ta cần thường xuyên tưới tắm, vun trồng thì cây mới tốt tươi, mới ra hoa kết trái được. Đừng ỷ thế rằng chúng ta đã thuộc về nhau mà không buồn quan tâm đến đối phương như trước nữa.

Công việc của bạn đang gặp chút trục trặc, chủ yếu là các mối quan hệ trong công việc không được tốt. Bạn cần phải học cách nói chuyện điềm đạm, nhã nhặn hơn. Dù có thân thiết cũng đừng mỉa mai, móc máy nhau, như vậy chỉ gây thù chuốc oán chứ chẳng lợi lộc gì đâu.

5. Tử vi ngày 22/03/2018 cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử không làm bạn hài lòng, thậm chí thỉnh thoảng bạn làm việc này chỉ vì “miếng cơm manh áo” chứ không phải niềm yêu thích. Mặc dù là người có trách nhiệm với mọi việc nhưng hôm nay bạn thật sự chán nản và mặc kệ.

Bạn cần có ai đó để an ủi và cảm thông những lúc như thế này. Mãnh mẽ và uy nghi là thế nhưng những lúc cô đơn như thế này bạn lại trở nên nhỏ bé trước mặt người yêu của mình. Bạn có một người yêu tâm lý và hiểu chuyện nên bạn thấy thoải mái khi ở cạnh người ấy.

6. Xem tử vi online ngày 22/03/2018 cung Xử Nữ

Chuyện công việc không như ý, thái độ lơ là của bạn đã bị sếp nhắc nhở. Nếu bạn không thay đổi tinh thần làm việc thì có thể sẽ ảnh hưởng tới vị trí của bạn hiện tại đó. Sếp đang rất bực mình vì bạn.

Tình yêu lại không như ý, người ấy đang cãi vã với bạn và cả hai không thể giải quyết được xung đột khiến cho tình hình thêm căng thẳng. Bạn không chủ động xuống nước thì chuyện ngày một đi xa hơn đó các bạn Xử Nữ nhé.

7. Tử vi ngày mới  22/03/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình sẽ học được một bài học từ việc giữ bí mật. Bạn sẽ phải tham gia vào cuộc chiến nói thật dù bản thân chưa sẵn sàng cho điều đó. Những bí mật của bạn bè sẽ đẩy bạn vào thế khó xử. Nhưng không nên vì thế mà nói ra bất cứ bí mật nào. Bởi đơn giản bí mật đó không phải chỉ của riêng bạn, mà có thể liên quan tới người khác nữa.

 

8. Xem tử vi hôm nay ngày 22/03/2018 cung Bò Cạp

Khi mà mặt trăng và mặt trời nằm hợp với nhau một góc 60 độ, Hổ Cáp được nhiều người khác phái để mắt đến lắm đó nha. Đừng lo là không có người yêu, bạn có bao nhiêu là điểm tốt cơ mà. Ai rồi cũng sẽ tìm được một nửa của mình, miễn là bạn muốn.

Khám phá bí mật 12 cung hoàng đạo, Cáp Cáp hôm nay dễ dàng giành được thành công trong công việc mà chẳng cần phải đấu tranh quá nhiều. Vốn dĩ bạn có năng lực nên những chuyện ấy đối với bạn dễ dàng như trở bàn tay. Không có nhiều tham vọng nhưng bạn biết, mình hoàn toàn có thể làm nên sự nghiệp.

Có điều, bạn nên cố gắng nhiều hơn khi được trao cho cơ hội để khẳng định bản thân mình. Đừng thờ ơ không chút nỗ lực, hài lòng với những gì mình đang có quá dễ dàng. Đúng là bạn có thể đạt được thành công, nhưng nếu bạn không chịu tiến lên thì thành công đó sẽ mãi dừng ở mức “có thể” mà thôi.

9. Tử vi ngày hôm nay 22/03/2018 cung Nhân Mã

Nhân Mã muốn hôm nay của mình phải thật năng động nên bạn đang cố gắng thực hiện nó thật tốt. Một ngày của bạn bắt đầu từ rất sớm, rèn luyện thể chất cho cơ thể làm bạn khỏe khoắn và tỉnh táo hơn. Ngày hôm nay công việc rất suôn sẻ vơi bạn, không có gì làm khó được bạn cả. Cuộc sống khá ưu ái với Nhân Mã về vấn đề tài chính rồi đó. Bạn sống trong điều khiện khá giả, công việc mới mức lương ổn định nên bạn rất thoáng trong việc chi tiêu.

10. Tử vi ngày 22/03/2018 cung Ma Kết

Tài chính của Ma kết hôm nay khá dồi dào, bạn không phải tiêu pha bất cứ thứ gì tốn kém cả nên số tiền kiếm được vẫn còn nguyên. Tình cảm của bạn và người ấy đang rất tốt, cố gắng duy trì tình cảm tốt đẹp này nhé. Vì người ấy mới chính là người phù hợp với ban.

Tình hình công việc không có gì biến động. Bạn vẫn đi làm như ngày thường, hoàn thành công việc và được đồng nghiệp tin yêu, vui vẻ.

11. Tử vi ngày 22/03/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay bạn sẽ có chút ngờ vực với người bạn đời của mình. Bạn không chắc chắn về các mối quan hệ ảo cũng như xã hội ảo của nàng/ chàng trên mạng. Nhưng không nên lén lút kiểm tra điện thoại của họ. Đây hoàn toàn không phải phương án hữu hiệu. Hãy tự vấn lại bản thân và cư xử lịch sự nhất có thể.

 

12. Tử vi ngày mới 22/03/2018 cung Song Ngư

 Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay là ngày mà mặt trăng và sao Thổ nằm lệch nhau 150 độ, Song Ngư có thể sẽ đánh mất tài lộc dù cơ hội kiếm tiền đến ngay trước mắt. Bạn lo sợ sẽ bị thiệt hại về mình nên không dám ra tay đầu tư dù chỉ chút ít.

Trong công việc, bạn chăm chỉ và tận tụy, mong muốn có thể đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình. Hôm nay bạn có nhiều cảm hứng làm việc và luôn cố gắng để hoàn thành chỉ tiêu dù có nhiều khó khăn đang ngáng trở phía trước.
Tuy nhiên, bạn cũng nên linh hoạt hơn trong cách làm việc của mình. Đừng quá thận trọng mà đi theo lối mòn, bạn sẽ khó lòng đạt được những bước nhảy vọt nếu cứ mãi đi theo con đường an toàn như thế. Dám nghĩ dám làm, hãy để nó trở thành khẩu hiệu của mình nhé Song Ngư.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: