Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 21/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-21-03-2018

1. Tử vi ngày 21/03/2018 cung Bạch Dương

Mặt Trăng 45 độ Mặt Trời chứng tỏ hôm nay Bạch Dương tỏ ra là người khá cực đoan, tính khí rất dễ nóng nảy, gây gổ với mọi người. Bạn không kiểm soát tốt cảm xúc thì đây sẽ là nguyên nhân khiến mọi người xa lánh, không muốn ở gần bạn.
Nếu công việc có khó khăn quá cũng nên dành chút thời gian ngủ ngắn trước khi quay lại công việc. Đừng để cơ thể trở nên quá tải, rồi sinh ra xấu tính, dễ sai sót trong việc ra quyết định.
Giấc ngủ của bạn có thể bị gián đoạn sẽ khiến bạn khó ngủ lại, vì thế, thế trước khi đi ngủ nên đi vệ sinh, đừng vì mải xem TV, điện thoại mà ngủ quên lúc nào không hay.

2. Tử vi ngày 21/03/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu sẽ được du hí tới những địa điểm khá hấp dẫn. Sếp chính là người giúp bạn có được tấm vé may mắn này. Sau khi hoàn thành công việc, bạn sẽ được thỏa thích thăm thú và chụp nhiều bức ảnh đẹp tại đây.

Và nếu chia sẻ những bức hình hoàn hảo này lên mạng xã hội, Kim Ngưu sẽ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Bạn sẽ nảy ra một vài ý tưởng hay ho nào đó, và vì thế tình hình tài chính cũng được cải thiện phần nào. Nhìn chung, ngày hôm nay của Kim Ngưu khá dễ chịu và thuận lợi.

 

3. Xem bói tử vi ngày  21/03/2018 cung Song Tử

Cung Song Tử hôm nay làm việc quên hết mọi thứ. Công việc hôm nay thực sự là điều thích thú nhất của bạn. Có lẽ nhiệt huyết và niềm tin của bạn đang sống lại nên mọi việc với bạn thật đáng để thử. Làm việc hết mình và tinh thần trách nhiệm hôm nay của bạn rất đáng ngưỡng mộ đấy. Vấn đề tài chính của Song Tử cũng khá eo hẹp.

Ngoài việc đi làm để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bạn còn phải chu cấp cho gia đình và người thân của mình. Bạn đang cố tích góp và hạn chế chi tiêu để có thể tích góp được một khoản nho nhỏ.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 21/03/2018 cung Cự Giải

Cự Giải còn bỡ ngỡ với môi trường làm việc mới nên có lúc không được vui vẻ cho lắm. Bạn cần nhớ là ở nơi này luôn có những người đồng nghiệp thực sự quý mến bạn đó nhé. Cần phải cố gắng phấn đấu hơn nữa để sếp nhìn ra sự nỗ lực của bạn.

Chuyện tình yêu không mấy may mắn vì bạn và người ấy đang yêu nhưng lại có người thứ ba xen vào. Nếu muốn tiếp tục thì cần phải có một cuộc nói chuyện nghiêm túc. Bạn nên biết được ai mới là người thực sự dành cho tấm lòng của bạn.

Sức khỏe ổn định, không có gì phải băn khoăn về việc này nhé. Cứ vui vẻ mà làm việc và phấn đấu thôi

5. Tử vi ngày 21/03/2018 cung Sư Tử

Xem lịch âm được biết hôm nay Mặt Trăng trùng góc sao Mộc cho thấy tính cách bao dung, biết cảm thông, thực tế và cũng rất hào phóng của bạn là nền tảng tốt để đưa bạn đến thành công dễ dàng hơn nhiều người. Tuy nhiên, chớ vội tự mãn và cho rằng mình luôn là nhất, bạn cũng chỉ xuất sắc trong việc mà bạn tập trung mà thôi, vẫn còn nhiều thiết sót lắm, cần phải học tập nhiều hơn nữa.

Bên cạnh việc có thể làm việc với người khác, bạn còn cần có kỹ năng dẫn dắt và lãnh đạo bằng sức ảnh hưởng thay vì quyền lực và áp đặt. Do đó, đừng ép ai đó làm theo ý tưởng của bạn mà thử gợi ý xem họ có những sáng kiến độc đáo nào cần phát huy hay không.

Có thể bạn không để ý nhưng để giữ gìn sức khỏe, bạn cũng nên hạn chế đựng gia vị, nước chấm trong chai, lọ nhựa. Các chất mặn rất dễ phơi nhiễm các hạt vị nhựa trong thân chai. Vì vậy, hãy chuyển gia vị, nước chấm sang chai, lọ thủy tinh nếu có thể.

6. Xem tử vi online ngày 21/03/2018 cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ sẽ nhặt được một món đồ có giá trị nào đó. Bạn sẽ phân vân có nên trả lại cho người mất hay tạm thời giữ làm của riêng. Và bạn sẽ nghe theo lương tâm của mình để trả lại cho chủ nhân của món đồ. Vậy nên, hãy cân nhắc một địa điểm thú vị nào đó phòng khi được trả ơn. Bởi ngoài lời cảm ơn, có thể bạn sẽ nhận được nhiều quà hơn nữa.

 

7. Tử vi ngày mới  21/03/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình hôm nay vui vẻ hơn bình thường. Thời tiết hôm nay khá đẹp có lẽ điều đó khiến bạn cảm thấy tâm trạng tốt hơn. Công việc ổn định và những mối quan hệ xã hội tốt đẹp khiến bạn thêm yêu đời. Ngày làm việc hôm nay của bạn cũng không quá vất vả.

Ngày hôm nay Thiên Bình đã cho phép mình chi tiêu quá tay. Bạn đã mua một món đồ mà mình yêu thích bấy lâu nay. Bạn cảm thấy số tiền mình bỏ ra xứng đáng với món đồ mà mình mua.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 21/03/2018 cung Bò Cạp

Công việc của bạn rất không ổn. Bạn đang không yêu thích, chán nản công việc này nhưng lại bị sếp giao cho quá nhiều nhiệm vụ khó như cố tình làm khó bạn hơn vậy. Bạn muốn nghỉ ngay lập tức nhưng phải suy nghĩ lại vì hiện tại chưa có việc gì phù hợp với bạn như công việc này.

Nếu có ý định đầu tư cho kinh doanh thì nên suy nghĩ nghiêm túc ngay từ ngày hôm nay nhé. Song song với nó là chuẩn bị cho bạn một nguồn vốn dồi dào trước đã. Khi có vốn bạn cố gắng tìm người thân cận và phù hợp để xúc tiến việc làm ăn.

9. Tử vi ngày hôm nay 21/03/2018 cung Nhân Mã

Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy bạn đang cố gắng né tránh vấn đề của chính mình. Bạn nên nhớ rằng, đó thực sự là món nợ nếu bạn cứ né tránh hết lần này đến lần khác. Vì thế, cách tốt nhất là đối đầu và giải quyết nó một cách triệt để.
Con người ta rồi sẽ thay đổi, là tích cực hay tiêu cực, là tốt hay xấu thì cũng là do chính họ quyết định. Vì thế, nếu muốn có cuộc sống vui và hạnh phúc thì bạn hãy cứ lạc quan và đừng đánh rơi niềm tin vào chính khả năng của mình.
Thay vì chọn đường, hãy chọn các thực phẩm có chứa protein vì chúng sẽ giữ cho bạn tỉnh táo, trong khi các loại thực phẩm chứa carb (như spaghetti và thức ăn vặt) sẽ khiến bạn buồn ngủ.

10. Tử vi ngày 21/03/2018 cung Ma Kết

Hôm nay của Ma Kết sẽ xuất hiện một cuộc tranh cãi nảy lửa với đồng nghiệp. Cả hai bạn chịu trách nhiệm hoàn thành một dự án không hề đơn giản chút nào. Trong khi bạn muốn đưa ra một kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ để giải quyết, thì người bạn này lại nghĩ về hướng đối lập.

Người bạn này muốn làm việc theo tự nhiên, nếu có bất kì sơ suất nào hai người sẽ cùng nhau giải quyết sau, không nên lo xa như vậy. Cuộc tranh cãi có thể sẽ tiêu tốn nhiều tiếng đồng hồ của cả hai.

 

11. Tử vi ngày 21/03/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay bạn đã làm được một việc tốt đấy Bảo Bình ạ. Bạn được mọi người ca ngợi và thương mến vì những gì mình đã làm. Bạn vẫn như vậy, vẫn tốt bụng và tràn đầy tình yêu cuộc sống. Công việc của bạn hôm nay có chút vất vả nhưng bạn vẫn không cảm thấy khó khăn vì điều này.

Tử vi 12 chòm sao ngày hôm nay cho thấy Bảo Bình luôn muốn có một món đồ mà mình ưa thích. Bạn đang tích góp để mua được nó nhưng mọi chuyện không trong tâm kiềm soát của bạn. Hôm nay bạn đã chi tiêu vượt mức số tiền mà bạn dự kiến.

12. Tử vi ngày mới 21/03/2018 cung Song Ngư

Song Ngư có một ngày khá bình thường, đi làm sớm rồi về nhà trong âm thầm. Bạn không thích giao tiếp nhiều với người xung quanh. Tốt nhất là nên như vậy vì 12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay bạn sẽ dính phải thị phi, vạ miệng.

Tối nay cũng không nên ra ngoài nhé, ở nhà ăn cơm cùng với bố mẹ và người thân là cách lựa chọn tốt nhất cho bạn đó.

Song Ngư tiêu pha hơi nhiều nên số tiền kiếm được kha khá bạn cũng không chịu giữ lại. Cần phải thay đổi ngay nhé Song ngư vì không phải lúc nào cũng sung sức để kiếm tiền đâu nhé.

Mời các bạn xem thêm tử vi năm 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: