Xem tử vi mới nhất – Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 12/03  đến 18/03/2018: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về các phương diện công việc, sự nghiệp, tài chính, tình duyên của các cung trong tuần mới.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 12-03-den-18-03-2018

Tử vi tuần mới từ ngày 12/03  đến 18/03/2018 của Bạch Dương 

Công việc trong tuần của Bạch Dương đa phần có chút ảm đạm. Với những bạn mới chuyển sang việc mới thì cần dành nhiều thời gian nghiên cứu thêm để nắm rõ hơn công việc.

Giữa tuần, một số Bạch Dương độc thân có thể sẽ gặp được ý trung nhân. Tuy nhiên vì một vài lí do từ đối phương nên họ chưa sẵn sàng cho việc tiếp nhận mối quan hệ mới với bạn.

Tình hình tài chính của Bạch Dương trong tuần không có biến động nào rõ rệt. Khi mua sắm bạn nên chọn những nơi có in hóa đơn thanh toán để tiện cho việc xem xét tổng kết chi tiêu vào cuối tuần.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/03  đến 18/03/2018 của Kim Ngưu 

Bước sang tuần mới, tinh thần của Kim Ngưu phấn chấn hơn nên làm việc cũng hiệu quả và năng suất hơn rất nhiều. Bạn lên kế hoạch chi tiết những việc cần làm, sắp xếp khoa học để tiết kiệm thời gian và công sức lại giải quyết nhanh vấn đề nên việc cứ băng băng đi lên, không gặp trở ngại nào, thậm chí còn hoàn thành sớm hơn hạn định.
Với những bạn mới ra trường hoặc đang có ý định chuyển việc thì có khá nhiều cơ hội, cần tận dụng triệt để. Nhưng nên nhớ, đừng có thái độ “đứng núi này trông núi nọ”, trước khi nộp hồ sơ hãy xác định rõ định hướng nghề nghiệp và mục tiêu rõ ràng, vừa tốt cho mình mà còn có xác suất trúng tuyển cao hơn nữa.
Tài chính ổn định, thu chi cân đối, Kim Ngưu có khoản tiết kiệm kha khá, sử dụng cho tình huống cấp bách để bản thân không bị rơi vào thế bị động. Vốn là người giỏi quản lý tài chính nên điều này cũng không mấy bất ngờ, có điều vẫn nhắc nhở là cẩn thận đồ đạc, có thể trong lúc bất cẩn sẽ làm rơi hoặc quên ở đâu đó.
Phương diện tình cảm thuận lợi đủ đường, người độc thân có sức hút khó cưỡng nên biết bao người theo đuổi. Người đã có đôi tay trong tay trọn vẹn viên mãn, càng ngày càng gắn bó. Gợi ý là thỉnh thoảng nên thay đổi không khí bằng cách hẹn hò xem phim suất muộn hoặc lang thang tới góc phố lạ thưởng thức món ăn mới để tạo sự hứng khởi cho mối quan hệ.

Dự đoán tuần mới từ ngày 12/03  đến 18/03/2018 của Song Tử 

Tử vi tuần cho thấy, Song Tử là chòm sao gặp khá nhiều may mắn trong tuần này. Bạn có vẻ cười nhiều và gặp thuận lợi hơn trong công việc. Thể chất khỏe mạnh cùng những điều mới lạ trong cuộc sống sẽ khiến Song Tử vui vẻ suốt cả tuần.

Còn phương diện tình cảm của Song Tử sẽ gặp một chút trở ngại nhỏ. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là mâu thuẫn bình thường giữa các cặp đôi, bạn nên chú ý cách ăn nói hơn để tránh khiến nửa kia đau lòng và tủi thân nhé!

 

Tử vi tuần mới từ ngày 12/03  đến 18/03/2018 của Cự Giải 

Tuần này, có không ít lần Cự Giải hoài niệm về chuyện cũ, người xưa. Nếu việc chia tay trước đó của hai bạn là điều bất đắc dĩ, chia tay mà trong lòng vẫn còn nhiều thương yêu, hãy nghĩ đến việc cho nhau thêm 1 cơ hội và cùng lần nữa vượt qua.

Phương diện tình cảm của các Cự Giải đã có đôi có cặp trong tuần này khá êm đẹp. Bất kể là giữa tuần hay cuối tuần, chỉ cần người ấy muốn, Cự Giải đều sắp xếp thời gian đi chơi cùng đối phương.

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết tình hình tài chính của Cự Giải trong tuần này được đánh giá tích cực. Bạn lên kế hoạch chi tiêu từ đầu tuần, lại không có khoản phát sinh nào nên cho đến cuối tuần túi tiền vẫn không hao hụt quá nhiều.

Tử vi tuần mới từ ngày 12/03  đến 18/03/2018 của Sư Tử

Tuần này bạn có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng lại không thuyết phục được người khác đồng lòng ủng hộ mình. Điều này khiến Sư Tử cảm thấy vô cùng bực bội khó chịu nhưng chẳng làm được gì cả. Hãy kiểm điểm bản thân trước đi, kế hoạch chưa đủ xác đáng và tin cậy nên mọi người chưa tán đồng, cần phải cố gắng thêm chứ không nên bực tức.
Bạn có năng lực nhưng chưa thực sự hòa đồng nên kết hợp thiếu ăn ý, đó chính là rào cản lớn nhất. Hãy điều chỉnh lại thái độ làm việc, có tài phải đi cùng với đức mới thành công. Tự kiêu tự đại, luôn cho mình là đúng thì sẽ không ổn đâu, gặp nhiều thất bại không phải tại số mà là do mình đấy.
Chủ động kinh doanh mặt hàng, sản phẩm mình thích và có đủ vốn đi, không thua lỗ đâu ngược lại còn nhận được kết quả rất khả quan, tăng thêm thu nhập đấy. Khả năng quyết đoán mạnh như vũ bão sẽ giúp con đường làm giàu của bạn ngày càng thuận lợi, với người làm ăn kinh doanh hoặc làm nghề tự do thì đây chính là tuần cực phát đạt.
Không còn rào cản từ phía gia đình, bạn bè, tình yêu của hai bạn được dịp thăng cấp mạnh mẽ. Hễ yêu là cưới, cưới rồi không phải hối tiếc, phương châm sống ấy của bạn được bao người ngưỡng mộ. Người độc thân cũng chẳng phải buồn đâu, sắp gặp được ý trung nhân rồi, chẳng phải ghen tị với ai cả vì bạn cũng có hạnh phúc của riêng mình mà.
Sức khỏe ổn định, không có bệnh mới phát sinh nhưng bệnh cũ thì không thể coi thường được. Nhớ kiểm tra định kì, làm đúng hướng dẫn của bác sĩ và nghỉ ngơi tĩnh dương tốt nhé. Dù đã thuyên giảm nhưng bạn không thể coi thường mà buông lỏng nhé, lúc nào cũng phải chăm lo thật tốt thân thể.

Coi bói tử vi tuần mới online từ ngày 12/03  đến 18/03/2018 của Xử Nữ 

Xữ Nữ là người dày dặn tình trường, đôi lúc vì quá hiểu chuyện đã khiến đối phương không thể nắm bắt hay nhìn thấu kịp. Ngược lại, những cảm xúc của đối phương luôn được bạn đoán ra và vạch trần không thương tiếc.

Tinh thần học hỏi và siêng năng đã giúp Xử Nữ có một công việc khá ổn định và mức lương đủ dùng. Trong tuần này, tử vi cho thấy Xử Nữ sẽ có cơ hội tiếp xúc với những trải nghiệm mới trong công việc và được sếp đánh giá cao về năng lực. Một tuần mới thật tuyệt vời phải không nào?

Tử vi tuần mới từ ngày 12/03  đến 18/03/2018 của Thiên Bình 

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này gặp khá nhiều trắc trở. Cách bạn đối xử lúc nóng lúc lạnh với người ấy khiến cho đối phương cảm thấy không được tôn trọng. Muốn thế nào, Thiên Bình cũng nên rõ ràng, sự chần chừ, ngập ngừng của bạn chính là căn nguyên dày vo tinh thần người ấy lâu nay đấy. Phong cách làm việc có trách nhiệm, giao tiếp tốt của Thiên Bình khiến cho bạn rất có sức cuốn hút trong mắt người khác giới. Thiên Bình chỉ nên tự hào nếu còn độc thân thôi nhé.

Cuối tuần, bạn được một đồng nghiệp mời đi dự tiệc. Sức khỏe ví tiền của Thiên Bình trong tuần này khá khỏe mạnh nhé. Nguyên nhân cũng vì bạn bận rộn với công việc nên không có khẽ hở thời gian nào để đi mua sắm cả thôi.

 

Tử vi tuần mới từ ngày 12/03  đến 18/03/2018 của Bò Cạp

Thần may mắn sẽ mỉm cười với Hổ Cáp trong tuần này, dù làm bất cứ việc gì bạn cũng thuận lợi hanh thông. Việc người khác phải mất 2, 3 ngày mới làm xong thì bạn lại chỉ tiến hành trong 1 ngày, hiệu suất cực kì cao. Nhờ thế mà kết qua thu được rất tiến triển, thành tích báo cáo lên khiến bao nhiêu đối thủ đều sốt ruột và dè chừng.
Tuy nhiên, vì một số hạng mục đang trong giai đoạn gấp rút, đòi hỏi bạn phải tập trung tinh thần cao độ, thậm chí có thể tăng ca để cho kịp tiến độ. Hãy cứ cống hiến nhiệt tình, thành quả bạn thu được vô cùng xứng đáng, có thể sẽ phải hi sinh một số phương diện cá nhân nhưng bù lại đường sự nghiệp thăng tiến rất nhanh, không uổng công đâu.
Tài chính không tồi, bạn có khoản thu cố định rất tốt nhưng chi tiêu hào phóng quá mức, cộng thêm với hứng mua sắm thất thường để giải tỏa căng thẳng khiến Hổ Cáp dễ bị “viêm màng túi”. Phanh lại đi, nên  dành một khoản để tiết kiệm hoặc mua tài sản có giá trị chứ cầm trong tay thì chẳng mấy chốc mà hết bay.
Tình cảm không khả quan vì bạn bận như thế, làm gì còn thời gian yêu đương hay hẹn hò gì nữa. Người ấy rất giận đấy, dù thông cảm nhưng cũng không thể chịu đựng mãi được, bạn cần phải điều chỉnh lại chút đi nhé. Bận tới mức nào mà không có thời gian gọi một cuộc điện thoại hay ăn tối cùng nhau một buổi đúng không nào.
Sức khỏe đáng báo động, dễ mắc bệnh về mắt do hoạt động làm việc quá nhiều mà thiếu nghỉ ngơi. Người làm việc một chỗ lâu còn có nguy cơ đau mỏi xương khớp do thiếu vận động nữa đấy. Nếu không muốn ngã bệnh sớm thì Cáp Cáp cần phải ngừng lại nhịp độ điên cuồng như hiện nay đi, thành công mà không khỏe mạnh thì có ý nghĩa gì nữa.

Tử vi hàng tuần nhất từ ngày 12/03  đến 18/03/2018 của Nhân Mã 

Nhân Mã ngày một trưởng thành và chính chắn hơn. Trong công việc, Nhân Mã đã dần quen với việc thức khuya, dậy sớm. Cứ cố gắng làm việc như thế này, chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu vang dội đúng không nào? Thật là một tín hiệu đáng mừng.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã sẽ khá chật vật. Với những người còn độc thân, trong tuần này họ sẽ gặp một chút nuối tiếc – đánh mất cơ hội thoát ế. Nguyên nhân chính cũng chỉ vì cái tôi quá cao, không chịu hành động mà chờ nửa kia mở lời trước, vì thế chuyện tình của bạn cũng không đi tới đâu.

 

Tử vi trong tuần mới từ ngày 12/03  đến 18/03/2018 của Ma Kết

Tuần mới, tâm trạng của Ma Kết nhìn chung khá vui vẻ. Bạn gặp nhiều may mắn, có quý nhân phù trợ trong cả chuyện công việc lẫn tiền bạc. Trong tuần Ma Kết có chuyến đi xa ngắn ngày, cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân và chi phí đi lại. Đường tình duyên của Ma Kết trong tuần này khá lận đận. Người bạn không thích, tỏ tình liên tục với bạn, người bạn hướng về, lại một lòng hướng về người khác. Ma Kết không nên tự làm khó mình, hãy cho bản thân một cơ hội được hạnh phúc.

Thể chất của Ma Kết trong tuần này nhìn chung rất tốt. Công việc có phần phức tạp nhưng bạn sớm giải quyết trong giờ hành chính, nên buổi tối không cần bận tâm gì đến máy tính hay giấy tờ.

Xem tử vi online tuần mới từ ngày 12/03  đến 18/03/2018 của Bảo Bình

Bảo Bình gặp chút rắc rối trong công việc tuần mới, dù không quá nghiêm trọng nhưng không thể chủ quan được. Đôi khi sự nóng vội của bạn gây ra hậu họa khôn lường nên quan trọng nhất là phải kiềm chế tính khí, giữ được sự bình tĩnh cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.
Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng không tốt đẹp gì, đôi bên kết hợp rời rác chẳng chút ăn ý. Điều này hạn chế hiệu suất và gây áp lực tâm lý cực lớn khiến đi làm mà như đi đầy vậy. Phải có cách để giải quyết triệt để vấn đề này thì tình hình mới khởi sắc được.
Tình hình đầu tư, kinh doanh đang có biến động lớn, tốt hơn hết bạn nên án binh bất động, quan sát thị trường chứ đừng vội vã lao vào các lĩnh vực có vẻ khả quan. Trừ khi chính mình nắm vững thông tin còn không tạm từ chối cơ hội làm ăn hoặc lời mời chung vốn để đảm bảo an toàn, chậm mà chắc còn hơn.
Độc thân có cái hay của độc thân, sao phải cuống quýt lên cơ chứ. Bạn chẳng cần quá để ý tới những lời gièm pha hay trêu đùa từ bên ngoài đâu vì cái duyên cái số chưa tới, tình cảm sao mà gượng ép nổi. Bố mẹ có thúc giục sau lưng cũng bỏ ngoài tai, bởi hạnh phúc của bạn là cho chính bạn nắm giữ chứ không phải ai khác.
Sức khỏe khá ổn nhưng nhắc nhở một chút về chế độ sinh hoạt của Bảo Bình nhé. Bạn đang có những thói quen khá xấu cần phải sữa đổi đấy. Ví dụ như thức khuya, hay ăn đồ ăn nhanh, lười uống nước, lười vận động,…. Chẳng phải điều gì lớn nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều tới thân thể đấy.

 

 Tử vi tuần mới từ ngày 12/03  đến 18/03/2018 của Song Ngư 
Thời điểm này là mốc thời gian tuyệt vời cho Song Ngư khởi nghiệp. Nhờ những nỗ lực và phấn đấu của bản thân mà Song Ngư tích góp được kha khá kinh nghiệm. Tử vi cho thấy, ở tuần này Song Ngư sẽ gặp gỡ được nhiều người có cùng ý tưởng – còn ngần ngại gì mà không lên kế hoạch để thực hiện ước mơ bấy lâu nhỉ?

Chỉ số may mắn của Song Ngư trong tuần này được đánh giá khá cao. Bạn có thể trúng thưởng một khoản kha khá khi chơi các trò chơi bốc thăm may mắn đấy!

Mời các bạn xem tu vi 2018 của 12 con giáp tại đây