Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 13/03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-13-03-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 13/03/2018 cung Bạch Dương

Trong ngày mặt trời nằm ở góc 120 độ so với sao Mộc, Bạch Dương đạt được những điều mình mong muốn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy đã hóa giải được những hiểu lầm trong quá khứ, Dương Dương hạnh phúc vì tìm lại được tình yêu tưởng chừng đã đánh mất.
Những bạn chưa tìm được một nửa của mình thì hôm nay có thể là ngày để bạn kết thúc đời độc thân của mình đó. Vận trình tình cảm tốt, đào hoa nở rộ khiến cho Dương Dương tỏa sáng rực rỡ, thu hút biết bao ánh nhìn của người khác phái thế kia cơ mà!
Có điều, bạn cần phải chỉn chu hơn nữa trong công việc nhé. Nếu có thể tập trung hơn vào việc đang làm thì chắc chắn bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa thay vì những thất bại không ngừng tới vào thời điểm này. Giờ không phải là lúc để bạn lười biếng đâu nhé.

2. Tử vi ngày 13/03/2018 cung Kim Ngưu

Rắc rối đến bất ngờ khiến tiến trình hoàn thành nhiệm vụ của Kim Ngưu bị chậm lại. Cùng ngày, bạn sẽ thu được bài học đắt giá từ một người lớn tuổi hơn. Tham vọng và quyết tâm là điều những người xung quanh dễ dàng nhận thấy ở Kim Ngưu lúc này. Thế nên dù biết rõ có những kẻ đang cố gắng ngáng chân mình, bạn vẫn không mảy may run sợ hay lo lắng.

 

3. Xem bói tử vi ngày 13/03/2018 cung Song Tử

Song Tử đi làm với tâm trạng mệt mỏi, buồn rầu, nên bạn làm cho người khác khó chịu lây. Cảnh báo Song tử là không nên như vậy. Dù thế nào thì ở chốn tập thể, bạn đừng trưng ra bộ mặt khó chịu đó nhé.

Chuyện tình yêu không mấy tốt đẹp. Có lẽ vì lý do này mà bạn bị bực tức. Cố gắng hiểu nhau hơn, quan tâm nhau hơn. Công việc bận cũng cần phải phân bổ thời gian, nếu không, người ấy sẽ không thể nào hiểu cho bạn được đâu.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 13/03/2018 cung Cự Giải

12 cung hoàng đạo chúc mừng Cự Giải vì hôm nay bạn vô cùng may mắn trong cả chuyện tình cảm và tiền bạc. Về vận tiền bạc, bạn không phải lo lắng gì cả, túi tiền rủng rỉnh, công việc làm ăn suôn sẻ. Người nào có công việc làm thêm thì thu nhiều lợi nhuận.

Sức khỏe quá ổn định, tinh thần thể dục thể thao vô cùng tốt. Chuyện tình yêu cũng cần phải lãng mạn hơn chút nhé. Bạn không mấy khi rủ người ấy đi ăn mà luôn để họ phải chủ động, điều đó thật không nên chút nào.

5. Tử vi ngày 13/03/2018 cung Sư Tử

Một vài người Sư Tử ghét gặp chuyện không vui trong ngày hôm nay, điều đó khiến cho tâm trạng Sư Tử vui vẻ hẳn lên. Tuy nhiên điều này lọt vào mắt một số đồng nghiệp, có cả cấp trên nên bạn có nguy cơ bị đánh giá không tốt. Nếu thích hay không thích điều gì, đặc biệt là những chuyện tế nhị như vậy, thì nên giữ ý tứ một chút nhé Sư Tử. Phương diện tài chính của Sư Tử ngày hôm nay không thực sự ổn định. Bạn chi tiêu có phần quá tay vào việc tụ tập ăn uống. Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, hôm nay không phải ngày thích hợp cho hai bạn hẹn hò.

6. Xem tử vi online ngày 13/03/2018 cung Xử Nữ

Hôm nay sao Mộc và mặt trời hợp với nhau một góc 120 độ, tiếp nối tử vi ngày 12/3/2018, Xử Nữ giành được nhiều thành công trong công việc. Bạn có cái nhìn sáng suốt và phân tích vấn đề đúng đắn, không phạm sai lầm những khi đưa ra quyết định sống còn, quả là một điều may mắn, phải không nào?

Chòm sao này cần phải dành nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm nhé. Mặc dù người ấy yêu thương bạn rất nhiều nhưng dường như bạn đang thờ ơ với những cảm xúc của người ấy. Chẳng ai đứng mãi một chỗ để chờ một người, nhất là khi người ấy chẳng quan tâm gì đến mình đâu.

Những Xử Nữ chưa có đôi có cặp cần phải thoải mái và hòa đồng hơn trong các mối quan hệ. Bạn chưa quên được quá khứ và để cho nó trói buộc mình quá nhiều. Khi bạn tự đóng cửa trái tim mình thì sao tình yêu có thể đến và làm ấm áp trái tim vốn đang giá lạnh?

7. Tử vi ngày mới  13/03/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình của ngày thứ Ba không ngần ngại bày tỏ ý kiến của mình. Tin vui là những ý tưởng, suy nghĩ của bạn sẽ được nhiều người đánh giá cao. Khi tưởng chừng không thể tự mình xoay xở khỏi khó khăn nữa, một quý nhân sẽ đột ngột xuất hiện trước mặt bạn. Đừng lăn tăn trước sự chủ động giúp đỡ của đối phương, thường ngày Thiên Bình đối xử với người khác cũng tốt vậy mà.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 13/03/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp hôm nay có tin vui về tài chính. Công việc làm thêm của bạn kiếm được một khoản kha khá. Bạn vô cùng vui mừng vì cuối cùng thì mơ ước của bạn đã được đền đáp. Nhưng đừng quên, công việc hiện tai cũng nên chăm chút thật tốt rồi mới tính tới việc làm thêm nhé.

Tâm trạng của bạn cũng không hẳn là vui khi chuyện tình cảm có chút buồn. Cố gắng đi chơi, tạo không gian lãng mạn, mở lòng hơn nhé. Nếu tình yêu tốt đẹp thì mọi việc đều thuận lợi.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 13/03/2018 cung Nhân Mã

Cảnh báo của 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cho Nhân Mã chính là, đi làm, hãy tập trung công việc, hoàn thành thì về nhà nghỉ ngơi. Không nên xen vào những chuyện chốn công sở, cẩn thận rước họa vào thân nhé.

Tình hình sức khỏe không tốt. Bạn cần phải nghỉ ngơi lại sức. Nếu mệt quá, bạn có thể xin sếp nghỉ ngơi thêm 1-2 ngày. Bạn cần phải cố gắng hết sức hơn nữa trong công việc của mình để gặt hái được thành công hơn nữa nhé.

10. Tử vi ngày 13/03/2018 cung Ma Kết

Ma Kết có cảm giác như đối phương đang lạnh nhạt, thờ ơ hơn với mình. Bạn không hiểu bản thân đã làm gì để chuyện tình cảm đi xuống như vậy, nhưng lại không muốn tin rằng sự thay đổi là ở đối phương. Tinh thần không tốt vì cứ mải lo lắng về chuyện tình cảm, nên Ma Kết khó mà tập trung hoàn toàn vào công việc được. Nếu tình trạng này liên tục kéo dài, Ma Kết hãy nghĩ đến chuyện nói chuyện thẳng thắn với đối phương nhé.

11. Tử vi ngày 13/03/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình trong ngày mặt trăng đang tiến dần vào khu vực của chòm sao này có vận trình công việc không được tốt cho lắm. Bạn bướng bỉnh và ngoan cố, không chịu tuân theo những quy tắc, quy định đã đề ra từ trước mà còn muốn phản kháng dù điều đó là vô lý.
Bạn cần phải biết được mình là ai và mình đang ở đâu. Mặc dù cái tôi cá nhân là điều cần phải bảo vệ nhưng như thế không có nghĩa là bạn cố chấp đi ngược dòng thời đại. Bạn phải chấp nhận thực tế rằng ngoài đời kia không phải ai cũng sẽ nương nhẹ cho sai lầm của mình.
Bù lại những thất vọng trong công việc thì bạn được người ấy dỗ dành và che chở rất nhiều. Biết bạn buồn, người ấy làm biết bao nhiêu là việc để bạn được vui hơn. Có lẽ đó là hạnh phúc ngọt ngào mà ai ai cũng mong muốn có được trong cuộc đời mình.

 

12. Tử vi ngày mới 13/03/2018 cung Song Ngư

Nhờ chăm chỉ lập kế hoạch trước khi làm việc nên Song Ngư nhanh chóng hoàn thành những phần việc được giao. Thậm chí bạn còn có nhiều thời gian rảnh rỗi để chăm sóc bản thân và gia đình nữa. Một cuộc trò chuyện với người thân cần được cân nhắc lúc này. Nếu có ấm ức hay yêu cầu gì, Song Ngư hãy mạnh dạn bộc lộ với người nhà nhé!

Mời các bạn xem thêm tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: