Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 12 /03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-12-03-2018

 

1. Tử vi ngày 12/03/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương của ngày đầu tuần không phải lao tâm khổ tứ với công việc. Nhiệm vụ của bạn chủ yếu là để ý tiểu tiết và các vấn đề kỹ thuật trong quá trình vận hành. Một lời từ chối không phải lúc nào cũng mang nghĩa tiêu cực. Thế nên Cừu hãy tiếp tục kiên trì theo đuổi, đừng sợ bị ‘ai kia’ từ chối. Nhất định sẽ đến lúc ‘người ấy’ ‘đầu hàng’ trước tấm chân tình của Bạch Dương.

2. Tử vi ngày 12/03/2018 cung Kim Ngưu

Chuyện đã xảy ra, không thể vãn hồi, nhưng chính bản thân Kim Ngưu cũng lại không hối hận. Chỉ là bạn đã có sự lựa chọn cho hạnh phúc của mình, nên đành cất giữ chuyện đó như một kỉ niệm. Với Kim Ngưu, đó là kỉ niệm của một đoạn nhân duyên hối tiếc.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày hôm nay có phần ổn định hơn. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý giữ ấm cho cổ họng. Lâu rồi Kim Ngưu không gọi về cho gia đình, hôm nay dù bận đến mấy Kim Ngưu cũng nhớ dành thời gian cho nhà nữa nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 12/03/2018 cung Song Tử

Hôm nay là ngày Song Tử có câu trả lời cho nỗi thống khổ bao lâu nay. Bạn có thể sẽ mất tập trung vào công việc nhưng vẫn cố gắng hoàn thành nó trong ngày. Buổi tối, Song Tử có xu hướng chọn đi đến những nơi yên tĩnh ngồi một mình, mãi tới tận khuya mới quay về nhà. Da mặt của Song Tử sức đề kháng rất kém. Bạn nên tích cực sử dụng các loại kem dưỡng để thuyên giảm tình trạng nóng rát. Khóc liên tục sẽ làm cho mắt của Song Tử khô, thiếu sức sống và yếu đi rất nhiều, chưa kể sẽ làm cho vùng da xung quanh mắt nhăn nheo và đau rát.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 12/03/2018 cung Cự Giải

Horoscope ngày mới dự rằng sẽ có những chuyển biến tích cực trong công việc Cự Giải đang theo đuổi. Hôm nay bạn tiếp cận vấn đề một cách chuyên nghiệp và làm gì cũng tự tin, khiến đồng nghiệp tâm phục khẩu phục. Phương diện tài chính của Cự Giải không khả quan. Bạn có quá nhiều khoản phải chi tiêu trong khi mức thu nhập vốn hữu hạn.

5. Tử vi ngày 12/03/2018 cung Sư Tử

Nếu có bất kì ý tưởng nào nảy sinh trong đầu vào ngày hôm nay, Sư Tử nên ghi lại nó ngay lập tức. Ý tưởng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều về sau đấy, nên đừng bỏ lỡ cơ hội do chính mình tạo ra nhé.

Mối quan hệ của Sư Tử và một người bạn ngày hôm nay có đôi phần rạn nứt. Người đó hiểu lầm ý tứ trong câu nói của bạn, cho rằng bạn đang mỉa mai hoàn cảnh của họ, vì thế mà bạn phải chủ động hẹn gặp để giải thích và làm lành.

 

6. Xem tử vi online ngày 12/03/2018 cung Xử Nữ

Nếu quá mệt mỏi với công việc hiện tại, Xử Nữ hãy nghĩ đến việc dùng ngày phép của mình nhé. Một chuyến du lịch ngắn ngày và đi một mình, nằm nghỉ ngơi thoải mái trong căn phòng của khu resort xem phim sẽ giúp cho bạn lấy lại “tuổi thanh xuân” đấy. Đã lâu rồi các Xử Nữ đi làm xa nhà không có thời gian gọi điện về nhà và hàn huyên với bố mẹ, hôm nay hãy làm điều đó nhé Xử Nữ. Chia sẻ với bố mẹ về những điều khó khăn bạn gặp phải trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích đấy.

 

7. Tử vi ngày mới  12/03/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình có xu hướng khép mình trong vỏ ốc do tự ti. Đã đến lúc bạn phải tự giải thoát cho chính mình và tìm đến một ai đó đáng tin để chia sẻ tâm tư, tình cảm. Can đảm quên đi những vấp ngã trong quá khứ, bạn mới mong có được tình yêu đích thực. Tâm trạng Thiên Bình không khá hơn là bao. Bạn và ‘người ấy’ vẫn ngoan cố không ai thèm chủ động bắt chuyện với ai.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 12/03/2018 cung Bò Cạp

Hôm nay là một ngày “đẹp trời” với Bọ Cạp. Tuy thời tiết giá lạnh nhưng lòng bạn lại như đang gặp nắng ấm, vì vậy mà công việc có phần bận rộn thì cũng không khiến cơ mặt bạn nhăn lại được. Bọ Cạp cũng tích cực tham gia vào làm việc nhóm hơn so với thường ngày. Phương diện tài chính của Bọ Cạp hôm nay khả quan.

Buổi tối, nếu không đi đâu thì bạn nên tranh thủ săn vé giá rẻ để đi du lịch cuối tuần này cùng người ấy nhé. Những Bọ Cạp đang độc thân cũng đừng “bỏ cuộc”, rủ rê đám bạn thân đi cùng cũng gọi là một niềm vui đấy.

9. Tử vi ngày hôm nay 12/03/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay nhiều Nhân Mã có thể phải đưa ra quyết định cuối cùng liên quan đến sự nghiệp của bản thân. Công việc mới có thể mang tới cho bạn nhiều niềm vui và nhiệt huyết hơn. Phương diện tài chính không ổn định, bạn có khả năng phải vay mượn tiền của một người bạn để chi tiêu. Chuyện tình cảm của Nhân Mã ngày hôm nay vẫn không có chuyển biến tích cực nào. Bạn cố gắng vùi đầu vào công việc và những mối quan hệ bạn bè để tạm quên đi những nỗi tủi thân mà đối phương mang tới.

10. Tử vi ngày 12/03/2018 cung Ma Kết

Ma Kết có xu hướng nhạy cảm hơn thường ngày khi nhớ về chuyện cũ. Sự nhạy cảm của bạn có thể làm ‘nửa kia’ tổn thương. Nếu không muốn mất người đang cố gắng mang lại hạnh phúc cho mình, bạn hãy cố gắng không để cho những chuyện xưa cũ chi phối tâm trạng. Sự nghiệp đang đi đúng hướng đã đề ra. Bản thân Ma Kết thể hiện được năng lực trước sếp và đồng nghiệp.

11. Tử vi ngày 12/03/2018  cung Bảo Bình

Hôm nay không có gì quá đặc biệt với Bảo Bình. Tuy nhiên bạn cảm thấy vô cùng ức chế với việc bị…hành hạ ở nơi làm việc. Cấp trên liên tục soi xét bạn đủ mọi khía cạnh để…trừ lương trừ thưởng. Bạn không cần cố gắng quá mức để làm việc trong khi bị đối xử như vậy, hãy tự thưởng cho bản thân đã nhé.

Sức khỏe của Bảo Bình hôm nay không được tốt. Bạn sau một chuyến đi dài thì sức khỏe sụt giảm thấy rõ. Người ấy vì vậy cũng rất lo lắng cho bạn. Đối phương ở xa, không về chăm bạn được, hãy tự mình chăm sóc, lấy lại sức khỏe nhé Bảo Bình.

12. Tử vi ngày mới 12/03/2018 cung Song Ngư

Song Ngư ngày hôm nay thay vì tham gia tranh luận một vấn đề gì đó thì nên dành thời gian ấy để đọc sách, nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực mình đang theo đuổi. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy không có nhiều biến động, nhưng vì công việc đối phương bận rộn nên hai bạn cũng chẳng có thời gian gặp gỡ ngày hôm nay. Một vài người bạn của Song Ngư đang gặp rắc rối và có thể sẽ tìm đến bạn để nhờ giúp đỡ. Bạn rất tôn trọng các mối quan hệ của mình nên sẵn sàng nhận lời giúp trong khả năng của mình. Tuy nhiên đừng để bản thân can thiệp quá sâu vào chuyện của họ nhé. Nên nhớ, bạn cũng chỉ là người hỗ trợ mà thôi.

 

Mời các bạn xem thêm tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: