Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 07 /03/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-tu-ngay-07-03-2018

1. Tử vi ngày 07/03/2018 cung Bạch Dương

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay không được như ý ngay cả với người ấy và bạn bè. Bạn cần phải có thái độ bình tĩnh đón nhận mọi việc, tiếp nhận một cách nhẹ nhàng nhé. Không nên cau có, khó chịu, làm ảnh hưởng đến tình cảm bấy lâu nay của hai người.

Tối nay, bạn đi ra ngoài nhớ về sớm và ăn mặc cẩn thận. Gần đây sức khỏe của Bạch Dương không thực sự tốt. Nếu cứ tiếp tục thế này, bạn sẽ bị sa sút, không thể tính được chuyện tương lai đâu đó.

2. Tử vi ngày 07/03/2018 cung Kim Ngưu

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay biến động chủ yếu là trong chuyện mua sắm. Bạn không nên chủ quan khi nhìn thấy những món hàng đang được treo biển sale mạnh. Đó chỉ là tiểu xảo của các nhà kinh doanh, doanh nghiệp mà thôi. Nhiều Kim Ngưu độc thân hôm nay lấy hết cản đảm để tỏ tình với người mình đang thích. Nhưng chỉ số may mắn của bạn có vẻ không cao lắm, đối phương vẫn muốn duy trì ở quan hệ bạn bè, chưa muốn tiến xa hơn.

3. Xem bói tử vi ngày 07/03/2018 cung Song Tử

Chuyện tình cảm của Song Tử có dấu hiệu tích cực hơn. Tuy nhiên bạn lại không nỡ tâm sự với đối phương những nỗi bất an, lo lắng và bức xúc trong chuyện gia đình vì người ấy đang rất bận. Bạn không muốn người ấy phải gánh thêm mệt nhọc không đáng có. Phương diện tài chính của Song Tử không khả quan nên tạm thời bạn đừng nghĩ đến chuyện mua sắm.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 07/03/2018 cung Cự Giải

Cự Giải hôm nay có tin vui về vận tài chính. Bạn nhận được nhiều khoản tiền làm thêm, khiến cho tinh thần phấn khởi. Nếu thích, có thể mời bạn bè một bữa nhe. Biết đâu được đây là dịp để tất cả có thêm sự gắn bó, yêu thương và có thể mở mang mối quan hệ làm ăn cũng như cuộc sống.

Tuy nhiên, Cự Giải cũng phải chấn chỉnh thái độ của bản thân. Những điều người khác góp ý nên trân trọng, đừng bao giờ bảo thủ, cố chấp, làm theo ý mình. Chắc chắn sẽ chẳng đạt được thành quả tốt đâu.

 

5. Tử vi ngày 07/03/2018 cung Sư Tử

Những vấn đề có vẻ hóc búa trong ngày hôm nay qua đầu óc thông minh và hành xử khéo léo của Sư Tử đều nhanh chóng được xử lý. Tâm trạng vui vẻ như vậy nên dù một vài đồng nghiệp trêu chọc có phần thái quá thì bạn cũng không màng đến cho lắm. Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay ổn định hơn. Đối phương không muốn căng thẳng thêm, nên bạn cũng chủ động gạt sang một bên để giữ hòa khí. Tuy nhiên cuộc nói chuyện giữa Sư Tử và người ấy vẫn còn khá gượng gạo.

6. Xem tử vi online ngày 07/03/2018 cung Xử Nữ

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Tối hôm qua bạn thức khuya nên buổi sáng đi làm cơ thể vô cùng uể oải, mệt mỏi. Thể chất không khỏe dẫn tới tâm tình của Xử Nữ có chút cáu bẳn, xa cách với đồng nghiệp. Buổi tối, Xử Nữ có thể cãi nhau với người ấy vì những chuyện không đâu. Đối phương khá trẻ con, muốn bạn nhượng bộ còn bạn lại nhất quyết không như vậy.

7. Tử vi ngày mới  07/03/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình cần xem lại cách yêu của mình nhé. Nếu bạn cứ tiếp tục bảo thù, khó chịu thế này thì chẳng mấy nữa tình cảm của bạn và người ấy sẽ rạn nứt đó. Bạn hoàn toàn có thể làm những chuyện khiến cho người ấy vui vẻ nhưng lại cố chấp không muốn làm. Cố gắng để cho người ấy phải nghe lời mình, đó là điều không thể được.

Tình hình sức khỏe không tốt. Bạn nên ăn uống điều độ, chịu khó ngủ nghỉ đúng giờ nhé. Công việc có bận thì phải sắp xếp lại cho hợp lý. Nếu để đổ bệnh, bạn cũng sẽ không thể gánh vác trách nhiệm của mình được đâu.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 07/03/2018 cung Bò Cạp

Trong chuyện tình cảm, Thần Nông được khuyên không nên tỏ ra kiểm soát, can thiệp vào đời sống riêng tư của người yêu quá mức, dù có yêu nhau nhiều và yêu bao lâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó làm cái cớ để ràng buộc đối phương, bản thân bạn cũng muốn được tôn trọng quyền riêng tư mà phải không. Công việc của Thần Nông không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho từng mảng để không bị chồng chéo lên nhau.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 07/03/2018 cung Nhân Mã

Sức khỏe của Nhân Mã ngày hôm nay xuất hiện những vấn đề tiêu cực liên quan đến mắt và tay chân. Cơ thể bạn mỏi nhừ do lúc ngủ đã nằm đổi tư thế liên tục, thậm chí bạn còn nằm sấp và đè lên cánh tay rất lâu nên tỉnh dậy đau ê ẩm, mắt bạn có dấu hiệu tăng độ cận vì làm việc nhiều với máy tính. Hôm nay Nhân Mã được khuyên cần cẩn trọng trong những việc có liên quan đến xử lý giấy tờ. Chỉ cần một nhầm lẫn, sai số nhỏ, bạn có thể phải chịu trách nhiệm cho cả một mớ hậu quả đấy nhé.

10. Tử vi ngày 07/03/2018 cung Ma Kết

Hôm nay Ma Kết tâm trạng không tốt, vì thế bạn tỏ ra khó chịu với mọi người ở nơi làm việc. Nếu bạn không nhanh chóng điều chỉnh lại thái độ và phân biệt rạch ròi chuyện công chuyện tư, thì rất dễ gặp rắc rối và bị gây khó dễ khi làm việc đấy nhé.

Sức khỏe của Ma Kết có phần bất ổn. Bạn thường xuyên thức khuya và tự ép mình làm việc quá sức nên cơ thể rơi vào tình trạng suy nhược, thiếu sức sống. Bạn cần nhanh chóng bổ sung chất dinh dưỡng và giấc ngủ đi nhé.

 

11. Tử vi ngày 07/03/2018  cung Bảo Bình

Bảo Bình đang gặp rắc rối lớn trong vấn đề tài chính. Tài khoản tiết kiệm của bạn đã không có nhiều rồi. Bạn lại phải lấy toàn bộ số tiền đó để gửi về hỗ trợ gia đình một số vấn đề, vì thế mà bạn hiện tại lại quay về vạch xuất phát. Sắp tới, Bảo Bình sẽ phải tăng cường làm thêm việc để kiếm thêm thu nhập. Áp lực cuộc sống khiến cho Bảo Bình bị stress nặng, bạn rất muốn có một ngày nghỉ đúng nghĩa, muốn được ở bên người ấy một ngày trọn vẹn không phải nghĩ ngợi hay làm bất cứ một việc gì liên quan đến chuyện công việc. Tình hình sức khỏe của Bảo Bình đang ở mức báo động rồi đấy, bạn hãy cố gắng cân bằng mọi thứ nhé.

12. Tử vi ngày mới 07/03/2018 cung Song Ngư

 

Song Ngư có xu hướng kiểm soát đối phương quá đà khiến cho người ấy cảm thấy nghẹt thở, khó chịu. Cái này thì bạn nên sửa đổi một chút. Không phải cứ ghen tuông mới gọi là yêu mà yêu còn là sự tôn trọng không gian riêng của mỗi người. Kinh tế của Song Ngư ngày hôm nay không có nhiều chuyển biến. Nếu có tìm thấy một dự án mới bên ngoài, bạn nên chủ động yêu cầu hợp tác.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: