Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 28/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-12-cung-hoang-dao-ngay-28-02-2018

1. Tử vi ngày 28/02/2018 cung Bạch Dương

Phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay không có hao hụt nào đáng kể. Bạn vì muốn tiết kiệm cho việc quan trọng sắp tới nên lên kế hoạch rất chi tiêu cho chi tiêu của tháng sau. Các khoản liên quan đến hội hè ăn uống cũng được Bạch Dương cân nhắc kĩ.

Theo tử vi ngày 28/2/2018 của 12 cung hoàng đạo, sức khỏe của các cừu trong ngày khá ổn định, tuy nhiên tinh thần nhạy cảm, dễ bị tác động bởi những lời nói xung quanh. Chuyện tình cảm có chút muộn phiền, bạn tuy đã tha thứ cho người ấy nhưng trong lòng vẫn còn chút ám ảnh về chuyện đã qua.

2. Tử vi ngày 28/02/2018 cung Kim Ngưu

Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương cho thấy Kim Ngưu muốn khám phá những điều mới lạ, những chủ đề về chiêm tinh học, tâm linh, trừu tượng đều khiến bạn cảm thấy hứng thú. Có những người có thay đổi lớn trong ngày hôm nay như đổi việc, thay đổi chỗ ở.
Đừng vì quá lo sợ mà đánh mất niềm tin vào cuộc sống. Hãy tin vào thế giới chung quanh và làm cho thế giới ấy tin tưởng vào mình. Từng có câu nói khá hay: “Nếu không tin Trời thì phải tin người. Nếu không tin người thì phải tin mình”.

Dù việc gì xảy ra, hãy biết giữ gìn sức khỏe và trân trọng bản thân mình, đừng để tới khi cơ thể biểu tình, tinh thần suy sụp, lúc ấy có hối hận cũng đã muộn rồi.

 

3. Xem bói tử vi ngày 28/02/2018 cung Song Tử

Song Tử của ngày thứ Tư là một người vô cùng độc lập. Bạn muốn tự mình làm mọi thứ mà không mảy may nhờ vả, làm phiền ai. Một số người cho rằng Song Tử chẳng thức thời. Tuy nhiên bạn mặc kệ tất cả, chỉ tập trung làm việc của mình. Cuối ngày, dự là bạn sẽ dành kha khá thời gian cho việc lên kế hoạch, sắp xếp, dự trù cho chuyến đi xa vào cuối tuần này.

 

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 28/02/2018 cung Cự Giải

Chuyện tình của Cự Giải hôm nay khá viên mãn, ngọt ngào, đặc biệt là cách thể hiện tình cảm đầy tế nhị của hai bạn ở nơi công cộng khiến cho khá nhiều người vừa ghen tỵ vừa ngưỡng mộ. Tuy nhiên đừng vì mải mê trò chuyện với người ấy mà quên mất điện thoại đang rung nhé, bạn có cuộc gọi từ nhân vật quan trọng đấy.

Phương diện tài chính của Cự Giải hôm nay có chút hao tổn. Bạn khó lòng cưỡng lại được sức hấp dẫn của những chương trình sale quần áo vào cuối tháng nên chỉ cần vào vài ba cửa hàng thôi là đã tốn một khoản tiền đáng kể rồi.

5. Tử vi ngày 28/02/2018 cung Sư Tử

Công việc của Sư Tử ngày hôm nay không quá phức tạp nhưng vì đầu công việc nhiều nên cũng tốn không ít công sức. Bạn dễ xảy ra tranh cãi, bất đồng với đồng nghiệp cùng nhóm, nếu chắc chắn rằng ý kiến của mình đúng, Sư Tử cần bảo vệ đến cùng, tuy nhiên phải dùng lời lẽ thuyết phục chứ đừng dùng ngôn từ chợ búa hay nổi giận nhé.

Chỉ số khỏe mạnh của Sư Tử hôm nay không được đánh giá cao. Nhiều bạn còn mắc các vấn đề cùng lúc như đau cổ họng, đau đầu, đau bụng khiến cho thể chất trở nên uể oải hơn. Buổi tối, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì miễn cưỡng nhận lời đi chơi cùng đám bạn.

 

6. Xem tử vi online ngày 28/02/2018 cung Xử Nữ

Mặt Trăng 135 độ sao Thổ bởi vì bản tính cẩn thận và dè dặt của mình, bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi thể hiện cảm xúc với người khác chính. Đây là lý do bạn cảm thấy lạc lõng, khó mở lòng với người khác dù đó là người thân, nếu để tình trạng này kéo dài bạn sẽ rất dễ bị stress nặng nề, do đó nên tìm một góc yên tĩnh để nhìn nhận lại chính mình trước khi quay lại guồng cuộc sống ồn ã.
Chỉ với một tâm trí tĩnh lặng và thông suốt, bạn có cơ hội nhận ra những niềm vui đơn giản của cuộc sống mà thông thường đã bị che lấp bởi nỗi lo thái quá. Trong hoàn cảnh chịu nhiều giới áp, hạn lực thì tinh thần tích cực chính là “liều thuốc” có thể khai thác vô tận. Và nó cũng ảnh hưởng đến việc điều hành kinh doanh rất rõ rệt.

Nếu muốn giảm cân hay tăng cần cũng phải biết lắng nghe cơ thể bạn. Nếu bạn đang bắt đầu một quá trình ăn kiêng nhưng cảm thấy nhớ nhung một món ăn vặt nào đó, hãy cứ ăn chúng. Tuy vậy, hãy giảm dần tần suất ăn thứ mà bạn thèm.

 

7. Tử vi ngày mới 28/02/2018 cung Thiên Bình

Thiên Bình nhận ra bên trong chính mình đang diễn ra khá nhiều thay đổi. Chiều hướng biến đổi này tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cách bạn làm mọi thứ. Hiện tại, Thiên Bình đang tiến về phía trước như một mũi tên với niềm tin cực lớn. Bạn không sợ mất mát, thất bại mà chỉ sợ bản thân cứ mãi đứng yên tại chỗ. Cuối ngày là khoảng thời gian rảnh rỗi hiếm hoi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 28/02/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp hôm nay phải đưa ra những quyết định quan trọng liên quan tới thu nhập, công việc của mình. Bạn phải biết đâu là điều quan trọng. Đừng coi nhẹ mọi việc nhé. Nếu không chắc chắn, có thể tư vấn ý kiến của những người có kinh nghiệm đi trước.

Tài chính ổn định. Bạn có thể mua thêm một ít đồ dùng đầu năm nếu cần thiết. Quần áo đừng nên sắm nhiều, sắp sang mùa mới, có thể sẽ chẳng có dịp để dùng nhiều đâu.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 28/02/2018 cung Nhân Mã

Tài chính của Nhân Mã ngày cuối tháng rơi rớt thảm hại. Bạn thậm chí còn phải vay mượn tiền của đứa bạn thân để chi tiêu. Gần giống với tình trạng của Cự Giải, Nhân Mã nữ không cưỡng lại được sức hút của các cửa hàng mỹ phẩm, nên dù là mượn tiền bạn thì cũng phải mang về một món đồ mỹ phẩm mới.

Công việc của Nhân Mã ngày hôm nay không có nhiều biến động. Tuy nhiên bạn khá mải mê với mấy câu chuyện tầm phào trong công ty mà quên cả công việc bên ngoài cũng cần hoàn thành trong giờ hành chính, vì thế đến cuối giờ phải “chạy” tốc hành.

10. Tử vi ngày 28/02/2018 cung Ma Kết

Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho thấy Ma Kết là người chăm chỉ và tận tụy nhưng thận trọng về cách thức làm việc mới. Có thể nói, khả năng cùng thái độ làm việc của bạn truyền cảm hứng cho những người khác vì thế, cố gắng phát huy và duy trì thế mạnh này.
Rất nhiều người trong chúng ta luôn sợ hãi phải bộc lộ cảm xúc, suy nghĩ của mình ra ngoài, vì sợ bị từ chối, sợ bị tổn thương… Thế nhưng, việc giấu giếm cảm xúc chỉ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và áp lực mà thôi. Chi bằng cứ có vấn đề gì hãy thẳng thắn nói ra để được thấu hiểu.
Nên cố gắng uống 8 cốc bao gồm cả sữa, canh và các loại đồ uống khác. Bạn nên dựa vào tình trạng thực tế của bản thân để lựa chọn lượng nước uống thích hợp. Chú ý rằng không nên uống nhiều trà đặc và cà phê.

11. Tử vi ngày 28/02/2018 cung Bảo Bình

Bảo Bình cảm thấy không hài lòng về một số hành vi của đồng nghiệp khi bạn vắng mặt. Lời khuyên dành cho bạn đó là nếu không vừa ý chuyện gì thì hãy nói thẳng thay vì để trong lòng. Đầu giờ chiều, rất có thể Bảo Bình sẽ phải đón nhận một tin tức xấu. Dù thế nào đi nữa thì bạn cũng đừng quên mình còn phải gánh vác trách nhiệm với người thân hoặc cấp dưới nên đừng hành động bồng bột.

 

12. Tử vi ngày mới 28/02/2018 cung Song Ngư

Vận may của Song Ngư được 12 cung hoàng đạo dự đoán là vô cùng may mắn. Bạn đi đến đâu cũng gặp được quý nhân, những người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Các mối quan hệ của bạn rất tốt, cố gắng duy trì nhé.

Chuyện tình cảm khá tốt. Bạn nên quan tâm tới người ấy nhiều hơn nữa nhé. Thi thoảng có vài món đồ tặng chính là cách hợp lý để cả hai có dịp ngồi lại với nhau. Để tình yêu yên ắng là lỗi tại bạn đó.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html