Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 27/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-27-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 27/02/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương ngày càng coi trọng việc lưu giữ kỷ niệm. Mặc dù vậy, bạn không phải người khéo léo hay cẩn thận cho lắm. Có lẽ Cừu sẽ cần đến sự hỗ trợ của một người cung Cự Giải hoặc Xử Nữ trong vấn đề này. Cơ hội công việc mới sẽ đến với bạn. Trước khi phát ngôn, horoscope ngày mới khuyên Bạch Dương hãy cân nhắc cho kỹ kẻo lại gây ra những hiểu lầm không đáng.

2. Tử vi ngày 27/02/2018 cung Kim Ngưu

Kim Ngưu đang rủng rỉnh tài chính nhưng đừng vì vậy mà tiêu pha lãng phí. Hãy cố gắng tiết kiệm cho mình một khoản nhỏ nhé. Năm nay, bạn sẽ phải dùng nhiều tới tiền đó. Nếu ai đó hỏi vay tiền, hãy hỏi xem mục đích của họ là gì và cần phải có hẹn ngày trả lại hợp lý, đừng để họ vay với mục đích không rõ ràng.

Công việc bận rộn. Nhưng hãy cố gắng khẳng định bản thân, năng lực của mình. Sếp sẽ nhìn ra những thành quả mà bạn gặt hái được trong thời gian tới đó.

3. Xem bói tử vi ngày 27/02/2018 cung Song Tử

Công việc của Song Tử ngày hôm nay tương đối nhàn rỗi. Đầu công việc nhiều nhưng vì bạn đã dành thời gian làm trước một số việc vào tối hôm qua nên hôm nay có thể làm thong thả hơn, về chiều còn có thể ngồi…viết tản văn nữa – một sở thích khá thú vị của Song Tử.

Về chuyện tình cảm, Song Tử và người ấy trải qua khá nhiều sóng gió, mà hầu hết đều từ chính suy nghĩ của hai bạn mà ra. Hôm nay là ngày mà Song Tử và đối phương trò chuyện khá ngọt ngào, cả hai đều muốn bù đắp cho đối phương nhiều hơn. Đặc biệt, các Song Tử yêu xa nhận được nhiều sự quan tâm của đối phương hơn trước đây.

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 27/02/2018 cung Cự Giải

Thứ Ba tuần này, Cự Giải cảm thấy ngột ngạt, mệt mỏi. Có lẽ do bản thân bạn đang không theo một chế độ ăn uống, làm việc, nghỉ ngơi đủ khoa học. Đây là dấu hiệu cho thấy bạn cần thay đổi cách sống của mình. Giai đoạn này cũng thuận lợi nếu Cự Giải muốn đầu tư vào các dự án mới. Một mối tình rất có thể sẽ nở hoa nếu bạn lâu nay vẫn mong tìm thấy ‘một nửa’ của mình.

5. Tử vi ngày 27/02/2018 cung Sư Tử

Hôm nay Sư Tử có xu hướng khá kiêu ngạo trong các cuộc trò chuyện nên đánh mất khá nhiều điểm trong mắt một số người. Tốt nhất là bạn nên kiềm chế sự tự tin của mình lại nhé. Dù sao vẫn còn nhiều điều bạn chưa hiểu hết được, cũng có rất nhiều cơ hội thăng tiến mà kiêu ngạo quá thì không thể có.

Chuyện tình cảm của Sư Tử ngày hôm nay gặp chút phiền muộn. Bạn mải mê làm việc nên để lỡ hẹn với người ấy, hậu quả là đối phương than phiền, trách móc, thậm chí nói những lời khá nặng nề khiến cho Sư Tử phải rất cố gắng mới kiềm chế được cơn nóng giận để xin lỗi đối phương.

6. Xem tử vi online ngày 27/02/2018 cung Xử Nữ

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ hôm nay khá ổn định. Thời tiết vẫn chưa có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn, bạn khi đi ra ngoài nên chuẩn bị đầy đủ áo ấm, mũ và khăn nhé. Chỉ số may mắn không cao, Xử Nữ nên tránh xa những trò chơi có tính may rủi.

Phương diện công việc của Xử Nữ cũng được đánh giá là ổn định. Dự án mà bạn đang thực hiện có thể có thêm nhân lực mới, cộng sự này tuy kiến thức chuyên môn chưa thực sự tốt nhưng khá nhiệt tình, Xử Nữ nhẹ nhàng giúp đỡ thôi, đừng nóng tính quá nhé.

7. Tử vi ngày mới 27/02/2018 cung Thiên Bình

Xem tu vi 12 cung hoàng đạo ngày mới khuyên Thiên Bình hãy chú ý nhìn trước ngó sau, nghe ngóng tình hình bởi thông tin đắt giá sẽ đến với bạn từ nguồn ít ngờ tới nhất. Bạn có thể thấy mình trong vai trò người lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc trong nhóm bạn hay buổi đoàn tụ gia đình. Giữa Thiên Bình và ‘người ấy’ có thể xảy ra một cuộc đối đầu do hai bên mâu thuẫn trong tư tưởng, quan điểm.

8. Xem tử vi hôm nay ngày 27/02/2018 cung Bò Cạp

Tình hình công việc ổn thỏa hơn nên tâm trạng của Thần Nông ngày hôm nay cũng được cải thiện. Buổi chiều, Thần Nông nhận được tin nhắn từ một người thân mang theo tin tức tốt liên quan đến công việc, sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên bạn vẫn nên cân nhắc vì chưa chắc đó đã là lựa chọn mang cho bạn sự lâu bền.

Chuyện tình cảm của Thần Nông có phần giảm nhiệt. Bạn không thường xuyên chủ động quan tâm người ấy nên đối phương có phần trách móc, nên thay đổi nhé Thần Nông. Các Thần Nông độc thân lại hoàn toàn dửng dưng trước tất cả những người đang có tình ý với mình.

9. Tử vi ngày hôm nay 27/02/2018 cung Nhân Mã

Tâm trạng của Nhân Mã hôm nay không tốt. Bạn rất dễ cáu bẳn với những người xung quanh dù cho họ không nói gì, làm gì ảnh hưởng đến bạn. Lời khuyên dành cho Nhân Mã là tập trung vào công việc, không nói chuyện với bất kì ai để không tự rước phiền phức vào thân. Tình cảm không được như ý chính là nguyên nhân cho tinh thần bất ổn như vậy của Nhân Mã. Người ấy lại tiếp tục tính cách yêu đương hời hợt khiến cho bạn vô cùng hụt hẫng, thậm chí còn muốn ngay lập tức cắt đứt mọi liên hệ với đối phương.

10. Tử vi ngày 27/02/2018 cung Ma Kết

Ma Kết cảm thấy cơ hội ngày càng rộng mở trước mắt. Bạn có niềm tin vào bản thân cũng như những thắng lợi trong tương lai. Đầu ngày, bạn may mắn gặp được một người giàu kinh nghiệm và được đối phương cho nhiều lời khuyên bổ ích. Cùng ngày, khi gặp khó khăn, Ma Kết nhận được sự trợ giúp từ một người hoàn toàn xa lạ khiến bản thân vừa cảm kích vừa bất ngờ.

11. Tử vi ngày 27/02/2018 cung Bảo Bình

Đồng nghiệp ghen tức với bạn vì chuyện bạn được sếp khen ngợi và ưu ái. Họ còn đồn những lời lẽ không hay về phía bạn khiến bạn vô cùng bức xúc. Cố gắng nghỉ ngơi một ngày để lấy lại tinh thần. Tối nay, hãy cho mình được thư thái nghỉ ngơi nhé.

Thật may là bạn đã có một người yêu vô cùng tốt, yêu thương bạn. Họ quan tâm tới bạn rất nhiều. Lúc bạn buồn, người này luôn ở bên chia sẻ với bạn. Trong năm nay, hãy tính chuyện tương lai đi nhé. Nếu không, bạn sẽ mất đi người yêu tốt ấy.

12. Tử vi ngày mới 27/02/2018 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư khá nhạy cảm trong các cuộc trò chuyện. Bạn cảm thấy những điều mọi người nói đều có bóng dáng mình và câu chuyện của mình trong đó, nên nhiều lúc phản kháng vô cùng chủ quan. Nếu không muốn rơi vào tình trạng phiền toái, Song Ngư tốt nhất nên thư giãn đầu óc, suy nghĩ thoáng hơn nhé. Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay không tốt. Bạn vẫn chưa thực sự có cân nhắc kĩ lưỡng trước khi quyết định đầu tư vào dự án hiện tại, vì vậy mà dù đã thực hiện được một thời gian rồi vẫn chưa thấy có dấu hiệu sinh lời.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html