Xem tử vi hàng ngày – Tử vi ngày 26/02/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự báo về công việc, sự nghiệp , sức khỏe, tình duyên…

tu-vi-ngay-26-02-2018-cua-12-cung-hoang-dao

1. Tử vi ngày 26/02/2018 cung Bạch Dương

Bạch Dương không quá chắc chắn đối với những cảm xúc của mình. Bạn thoải mái khi được ở bên những đồng nghiệp tốt bụng và bạn bè hợp cạ. Trong mối quan hệ với ‘người ấy’, Cừu đôi lúc có hơi đa nghi. Nếu chưa tìm được ‘một nửa’, hôm nay sẽ là ngày vận đào hoa nở rộ với Bạch Dương. Một người thân sẽ khiến bạn cười như nắc nẻ vì những câu chuyện tiếu lâm vào cuối ngày.

2. Tử vi ngày 26/02/2018 cung Kim Ngưu

Sức khỏe của Kim Ngưu hôm nay không tốt, bạn đang phải đối diện với những trận ốm vặt triền miên, người không lúc nào tươi tỉnh, khỏe mạnh được. Điều bạn cần làm là, ra ngoài nhớ mặc áo ấm, ăn uống, ngủ nghỉ điều độ. Nhớ là không nên sức khuya nhé. Công việc nếu không quá bận, hãy xin nghỉ một ngày ở nhà thoải mái để lấy lại sức nhé.

3. Xem bói tử vi ngày 26/02/2018 cung Song Tử

Hôm nay Song Tử nên cân nhắc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Nếu cảm thấy mọi chuyện chưa thực sự rõ ràng, bạn nên tham khảo ý kiến của những người thân nhé. Ngược lại, nếu đã rõ, Song Tử nên tự mình đưa ra quyết định, như vậy sẽ tránh được việc bị nói là làm người khác liên lụy.

Ngày đầu tuần, tài chính của Song Tử đã ở mức báo động vì có nhiều khoản phải chi tiêu rồi. Bạn tốn rất nhiều tiền vào việc mua nạp thẻ điện thoại, nên hạn chế nhé, có thể sử dụng gọi điện, chat qua các ứng dụng mạng xã hội thay vì gọi điện thoại.

 

4. Xem Tử vi trực tuyến ngày 26/02/2018 cung Cự Giải

Cự Giải muốn được người yêu, bạn bè, người thân quan tâm nhiều hơn. Mọi người không bỏ bê bạn, song nhu cầu của bạn bao giờ cũng là được yêu thương nhiều thêm nữa. Điểm sáng của ngày là mối quan hệ hòa thuận giữa Cự Giải với đồng nghiệp. Khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng của bạn cực đáng nể. Tuy nhiên các nhiệm vụ đòi hỏi tính kỷ luật cao bạn lại làm không được tốt cho lắm.

5. Tử vi ngày 26/02/2018 cung Sư Tử

Sư Tử ngày hôm nay nhận được cuộc gọi từ một người bạn cũ, cũng có thể nói là người yêu cũ, vì bạn không thực sự yêu người này còn đối phương lại từng tha thiết yêu bạn. Sư Tử khá hụt hẫng vì biết người đó đã có người yêu mới, nhưng bạn được khuyên không nên nói những lời “thả thính” nhé, tự bạn rời xa người ấy mà.

6. Xem tử vi online ngày 26/02/2018 cung Xử Nữ

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay tương đối ảm đạm. Hai bạn đều có một ngày làm việc vất vả nên buổi tối không còn tha thiết đi chơi ở đâu. Để không làm mất đi bầu không khí yêu đương, Xử Nữ nên chủ động tới nhà người ấy chơi, trò chuyện một lúc nhé, có thể đối phương đang có chuyện muốn chia sẻ với bạn đấy.

Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay được đánh giá tích cực. Dù phải chi tiêu nhiều khoản thì Xử Nữ lại rất giỏi trong việc tiết kiệm. Sắp tới bạn có việc quan trọng cần đến tiền, cố gắng phát huy tinh thần tiết kiệm này nhé.

7. Tử vi ngày mới 26/02/2018 cung Thiên Bình

Các mối quan hệ từ thân đến sơ đều quan trọng đối với Thiên Bình. Thời gian này bạn chủ yếu dành vào việc vun đắp các mối quan hệ. Cuộc sống của Thiên Bình nhẹ nhàng, êm đềm. Tuy nhiên bạn hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những thay đổi lớn sắp xảy ra. Chỉ một thời gian nữa thôi, bạn sẽ trở lại guồng quay bất tận của công việc nên hãy chú ý giữ gìn sức khỏe.

 

8. Xem tử vi hôm nay ngày 26/02/2018 cung Bò Cạp

Bọ Cạp hôm nay đi làm với tâm trạng nặng nề, mệt mỏi vì hàng ngàn công việc đều đè lên đầu bạn. Các đồng nghiệp cũng không giúp được bạn thậm chí còn đổ thêm việc cho bạn. Có lúc bạn muốn nghỉ việc ngay lập tức.

Nhưng điều đó sẽ không thực hiện được đâu nên chỉ còn cách là phải cố gắng thôi nhé Bọ Cạp.

Tình cảm của bạn không có gì biến động. Bạn chưa cần phải vội vàng trong chuyện tình yêu đâu nhé. Nếu chưa đến lúc thì không cần phải cố. Cứ để mọi thứ tự nhiên.

 

9. Tử vi ngày hôm nay 26/02/2018 cung Nhân Mã

Hôm nay Nhân Mã nên cẩn trọng trong cách cư xử của mình với mọi người. Bạn không nên nói đùa quá mức kẻo những người tâm tình nhạy cảm sẽ cho rằng bạn đang có ý xấu với họ đấy, như vậy rất không tốt cho bạn phát triển các mối quan hệ đâu. Sức khỏe của Nhân Mã hôm nay không tốt. Thời tiết nóng lạnh thất thường khiến cho bạn mắc các vấn đề về xương khớp, luôn cảm thấy cơ thể mỏi nhừ dù đã đi ngủ sớm. Lời khuyên cho Nhân Mã là hãy tập các bài thể dục nhẹ nhàng vào sáng sớm để thư giãn gân cốt hơn nhé.

10. Tử vi ngày 26/02/2018 cung Ma Kết

Ma Kết lo lắng vô cùng khi ‘một nửa còn lại’ găp chuyện. Tuy nhiên một bên công việc, một bên người thương, cả hai đều quan trọng nên bạn không biết phải chọn bên nào. Horoscope ngày mới cho rằng Ma Kết đừng quá căng thẳng mà cứ ‘liệu cơm gắp mắm’. Nếu bạn không thể giúp đỡ vì lí do công việc, người ấy cũng sẽ thông cảm thôi bởi hai bạn rất hiểu nhau mà.

11. Tử vi ngày 26/02/2018 cung Bảo Bình

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay không như ý. Bạn và người ấy có vài mâu thuẫn nhỏ khiến cả hai không thể nào tiếp tục mối quan hệ này. Cần phải có một cuộc trò chuyện nghiêm túc. Nếu không, bạn và người ấy sẽ chia tay trong hiểu lầm đó.

Tâm trạng không vui nên bạn đi làm cũng rất mệt mỏi. Hãy cố gắng phân công công việc hợp lý, đừng để chuyện tư ảnh hưởng đến chuyện công. Sếp sẽ không vì bạn buồn mà thông cảm cho bạn đâu nhé.

12. Tử vi ngày mới 26/02/2018 cung Song Ngư

Hôm nay Song Ngư muốn giải quyết công việc nhanh chóng và có hiệu quả thì phải cần đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Mâu thuẫn, bất đồng trong lúc trao đổi là điều khó tránh khỏi, nhưng đó là một cơ hội để bạn nắm bắt được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn đấy. Chuyện tình cảm của Song Ngư gặp chút rắc rối. Bạn tan làm về muộn vì có việc phát sinh nên lỡ hẹn ăn tối với người ấy và cũng quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện, khiến cho đối phương vô cùng giận dỗi. Tối về, bạn mới nhớ ra thì lúc đó đã quá muộn rồi, đối phương không những không nghe máy mà còn tắt luôn khi bạn gọi đến.

Mời các bạn  xem tử vi 2018 của 12 cung hoàng đạo và 12 con giáp tại đây: http://lichvansu.wap.vn/tu-vi-2018.html